Chi tiết

FlowGuard CPVC

Xóa bỏ những quan niệm sai lầm về CPVC

FlowGuard® CPVC đại diện cho các cộng đồng trên toàn thế giới được hưởng nguồn nước sạch, an toàn. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để luôn trung thành với cộng đồng mà chúng tôi phục vụ thông qua chuyên môn về phân phối nước. Giống như chúng tôi, với tư cách là chủ nhà, bạn làm việc chăm chỉ để trung thành với cộng đồng của mình, tức là gia đình, bạn bè và những truyền thống xác định cuộc sống của bạn.

Để bảo vệ cộng đồng của bạn và giữ đúng lối sống của mình, điều quan trọng là phải hiểu sự thật về các hệ thống bạn đang áp dụng. Hệ thống phân phối nước của bạn cũng không khác.

Hãy tách biệt những quan niệm sai lầm về FlowGuard CPVC khỏi sự thật.

“CPVC và PPR tồn tại lâu dài như nhau” – Quan niệm sai lầm

Mặc dù hệ thống ống nước bằng kim loại và phi kim loại thường được so sánh không công bằng với nhau, CPVC và các loại nhựa khác cũng vậy.

Tuổi thọ sử dụng và hiệu suất của CPVC trong suốt thời gian sử dụng đó đã được chứng minh trong 55 năm qua. Nhờ đặc tính chống ăn mòn tự nhiên của clo nên vật liệu ống không bị phân hủy như PPR. Trong một nghiên cứu được thực hiện theo NSF P-171 (Nghị định thư về khả năng kháng clo của vật liệu đường ống nhựa), PPR có dấu hiệu ăn mòn chỉ sau 9 tháng rưỡi, trong khi CPVC tiếp tục hoạt động mà không có dấu hiệu xuống cấp.

Ngôi nhà của bạn phải được bảo vệ qua nhiều thế hệ. Nếu nước sạch là một phần thói quen của bạn, hãy chọn một hệ thống ống nước sẽ đồng hành cùng bạn lâu dài.

“Chỉ có hàn nhiệt mới bảo đảm được đường ống và phụ kiện với nhau đúng cách” – Quan niệm sai lầm

Đây thực sự là hai quan niệm sai lầm – một là giả định rằng hàn nhiệt chỉ có thể là loại hàn mạnh nhất và lý thuyết cho rằng các mối nối trong hệ thống ống nước là yếu nhất và do đó, là bộ phận có nhiều vấn đề nhất của hệ thống.

Không có lý thuyết nào áp dụng cho FlowGuard CPVC. Xi măng dung môi được sử dụng thay vì hàn nhiệt, nhưng nó không phải là một loại keo đơn giản. Một liên kết phân tử gắn kết được hình thành, dẫn đến không phải hai mà là một đoạn ống liên tục.

Đối với bạn và gia đình, điều này có nghĩa là cung cấp nước sạch liên tục và nhất quán, bất kể bạn có thể sử dụng nó bao nhiêu lần.

“CPVC chỉ có sẵn với ngân sách lớn” – Quan niệm sai lầm

FlowGuard CPVC được phê duyệt để lắp đặt trong trường học, bệnh viện và nơi thờ cúng, những nơi thường xuyên có người dễ bị tổn thương tiếp xúc với nước. Chất lượng tương tự là giá cả phải chăng cho ngôi nhà của bạn.

FlowGuard CPVC không dành riêng cho công việc công nghiệp, nguy hiểm. Nhờ chất liệu của nó, nó có thể được sản xuất với chi phí hợp lý, mang lại khả năng chi trả cho các gia đình và doanh nghiệp nhỏ trên khắp thế giới.

“CPVC an toàn cho nước uống” – Sự thật

Trên thực tế, FlowGuard CPVC đã được chứng nhận an toàn để cung cấp nước uống sạch bởi các cơ quan hàng đầu toàn cầu như KIWA, NSF International và Chương trình Tư vấn Quy định Nước.

Sự thật đã rõ ràng; cho dù bạn đang chuẩn bị thức ăn, tắm rửa hay dọn dẹp nhà cửa, bạn có thể yên tâm tiếp cận nguồn nước sạch, an toàn hàng ngày trong nhà với FlowGuard CPVC.

Để tìm hiểu thêm về an toàn nước và lợi ích sức khỏe của FlowGuard CPVC, hãy đọc Sách điện tử của chúng tôi, Nước sạch tại nhà.

Tham gia Bản tin của chúng tôi để nhận được lời khuyên và tin tức được gửi trực tiếp đến bạn!

https://www.flowguard.com/blog/washing-away-misconceptions-about-cpvc

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay