Chi tiết

Corzan CPVC

3 câu hỏi cần hỏi nhà cung cấp hệ thống đường ống CPVC

Trong lĩnh vực trước đây được dẫn đầu bởi kim loại, polyvinylchloride clo hóa (CPVC) đang đạt được sức hút to lớn khi trở thành vật liệu đường ống được lựa chọn cho nhiều ứng dụng công nghiệp. Điều này là nhờ CPVC:

  • Khả năng chống ăn mòn vượt trội
  • Nhiệt độ biến dạng cao
  • Mức áp suất
  • Dễ dàng cài đặt
  • Chi phí vòng đời thấp hơn

Tuy nhiên, khi xem xét đường ống CPVC, điều quan trọng cần lưu ý là không phải tất cả vật liệu CPVC đều hoạt động như nhau. Hợp chất CPVC của mỗi nhà sản xuất được sản xuất bằng nhựa gốc có trọng lượng phân tử khác nhau và hàm lượng clo khác nhau, cũng như các chất phụ gia hợp chất khác nhau có thể ảnh hưởng đến khả năng tương thích và hiệu suất lâu dài.

Để đảm bảo CPVC của nhà cung cấp đáp ứng nhu cầu ứng dụng công nghiệp của bạn, hãy hỏi bốn câu hỏi sau.

Những thử nghiệm nào được yêu cầu đối với CPVC của bạn?

Bạn nên kiểm tra với nhà cung cấp đường ống của mình để xác định những thử nghiệm cụ thể nào mà nhà sản xuất đường ống thực hiện trên thành phẩm của mình. Cụ thể, bạn sẽ muốn hỏi về:

  • Yêu cầu áp suất nổ tối thiểu
  • Dung sai kích thước
  • Yêu cầu ứng suất dư
  • Yêu cầu về tác động rơi
  • Thuộc tính kết hợp

Các giá trị cần thiết để đáp ứng ứng dụng công nghiệp cụ thể của bạn sẽ thay đổi dựa trên một số yếu tố, nhưng nhà sản xuất có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập vào dữ liệu đã được xác thực này.

Bạn có dữ liệu tương thích hóa học được ghi lại không?

Mặc dù CPVC có khả năng chống lại nhiều loại hóa chất ăn mòn nhưng điều quan trọng cần lưu ý là không phải tất cả các hóa chất đều tương thích để sử dụng với CPVC.

Hệ thống đường ống công nghiệp Corzan ® đã thử nghiệm hàng trăm loại hóa chất khác nhau để xác định khả năng tương thích của vật liệu của chúng tôi với từng loại ở nhiệt độ môi trường cũng như nhiệt độ tối đa. Nhiệt độ hoạt động. Bạn có thể xem bảng kháng hóa chất của chúng tôi ở đây.

Lý tưởng nhất là nhà sản xuất mà bạn đang hợp tác có thể cung cấp dữ liệu thực nghiệm tương tự.

Tài liệu của bạn có được hỗ trợ kỹ thuật và chuyên môn không?

Khi chọn vật liệu CPVC, điều quan trọng là phải tìm kiếm sự hỗ trợ ngoài lần bán đầu tiên. Dự kiến ​​sẽ có sự trợ giúp trong giai đoạn đánh giá và thông số kỹ thuật sản phẩm, nhưng liệu nhà sản xuất có thể tin tưởng vào việc cung cấp lời khuyên, thông tin và đào tạo trong suốt quá trình lắp đặt và trong suốt vòng đời của hệ thống đường ống không?

Hệ thống công nghiệp Corzan có một đội ngũ chuyên gia kỹ thuật và khu vực luôn sẵn sàng hỗ trợ liên tục cho khách hàng và khách hàng tiềm năng. Từ đào tạo tại nơi làm việc đến tư vấn và tư vấn liên tục, chúng tôi luôn ủng hộ sản phẩm, nhà sản xuất đối tác và khách hàng của mình.

Hỗ trợ kỹ thuật khi bạn cần

Từ viết thông số kỹ thuật đến lắp đặt, nhóm chuyên gia công nghiệp và kỹ thuật của Corzan Industrial Systems luôn sẵn sàng cung cấp lời khuyên, thông tin và đào tạo cần thiết để lựa chọn và tích hợp giải pháp đường ống tốt nhất cho ứng dụng của bạn. Yêu cầu tư vấn miễn phí.

https://www.corzan.com/blog/3-questions-to-ask-a-cpvc-piping-system-provider

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay