Chi tiết

Corzan CPVC

4 câu hỏi cần hỏi nhà cung cấp hệ thống đường ống CPVC

Trong lĩnh vực trước đây được dẫn đầu bởi kim loại, polyvinyl clorua clo hóa (CPVC) đang đạt được sức hút to lớn khi trở thành vật liệu đường ống được lựa chọn cho các ứng dụng hệ thống ống nước thương mại và HVAC. Điều này là nhờ CPVC:

  • Khả năng chống ăn mòn vượt trội
  • Nhiệt độ biến dạng cao
  • Mức áp suất
  • Dễ dàng cài đặt
  • Chi phí vòng đời thấp hơn

Tuy nhiên, khi xem xét đường ống CPVC, điều quan trọng cần lưu ý là không phải tất cả vật liệu CPVC đều hoạt động như nhau. Hợp chất CPVC của mỗi nhà sản xuất được sản xuất bằng nhựa gốc có trọng lượng phân tử khác nhau và hàm lượng clo khác nhau, cũng như các chất phụ gia hợp chất khác nhau có thể ảnh hưởng đến hiệu suất lâu dài và khả năng tương thích với các sản phẩm phụ trợ.

Để đảm bảo CPVC của nhà cung cấp đáp ứng nhu cầu của ứng dụng hệ thống ống nước hoặc HVAC của bạn, hãy hỏi bốn câu hỏi sau.

Bạn có dữ liệu tương thích hóa học được ghi lại không?

Khi chọn các sản phẩm phụ trợ tiếp xúc trực tiếp với hệ thống đường ống, điều quan trọng là phải chọn các sản phẩm ít hoặc không ảnh hưởng đến vật liệu đường ống. Để giảm bớt gánh nặng liên quan đến việc nghiên cứu và lựa chọn các sản phẩm xây dựng đi kèm, Lubrizol Advanced Materials đã phát triển Chương trình tương thích hệ thống FBC™ . Chương trình độc quyền này loại bỏ phỏng đoán liên quan đến khả năng tương thích hóa học.

Mỗi sản phẩm được liệt kê đều trải qua quá trình sàng lọc công thức và kiểm tra vật lý nghiêm ngặt khi tiếp xúc với các mẫu CPVC của Lubrizol Advanced Materials tại phòng thí nghiệm của bên thứ ba. Để đủ điều kiện tham gia Chương trình tương thích hệ thống FBC, nhà sản xuất sản phẩm xây dựng phụ trợ phải đồng ý:

1. Gửi sản phẩm của họ để phòng thí nghiệm của bên thứ ba kiểm tra
2. Không thay đổi công thức đã được thử nghiệm
3. Cơ sở sản xuất của họ được phòng thí nghiệm bên thứ ba kiểm tra hàng năm

Không có thương hiệu hệ thống đường ống CPVC nào khác đi sâu và rộng của Chương trình tương thích hệ thống FBC. Mặc dù các đối thủ cạnh tranh hàng đầu công bố danh sách các sản phẩm được đề xuất nhưng những đề xuất đó không dựa trên thử nghiệm của bên thứ ba. Hàm lượng nhựa và clo khác nhau tùy thuộc vào công thức sản phẩm của từng nhà sản xuất. Các sản phẩm khác nhau cũng chứa các chất phụ gia hiệu suất khác nhau. Cả hai yếu tố này đều có nghĩa là các sản phẩm phụ trợ hoạt động khác nhau tùy theo nhãn hiệu đường ống CPVC của mỗi nhà sản xuất, cần phải tham khảo ý kiến ​​của nhà sản xuất trước khi lựa chọn các sản phẩm xây dựng đi kèm. Lý tưởng nhất là nhà sản xuất mà bạn đang hợp tác có thể cung cấp dữ liệu thực nghiệm tương tự.

Những thử nghiệm nào được yêu cầu đối với CPVC của bạn?

Bạn nên kiểm tra với nhà cung cấp đường ống của mình để xác định những thử nghiệm cụ thể nào mà nhà sản xuất đường ống thực hiện trên thành phẩm của mình. Cụ thể, bạn sẽ muốn hỏi về:

  • Yêu cầu áp suất nổ tối thiểu
  • Dung sai kích thước
  • Yêu cầu ứng suất dư
  • Yêu cầu về tác động rơi
  • Thuộc tính kết hợp

Các giá trị cần thiết để đáp ứng ứng dụng công nghiệp cụ thể của bạn sẽ thay đổi dựa trên một số yếu tố, nhưng nhà sản xuất có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập vào dữ liệu đã được xác thực này.

CPVC của bạn có đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất không?

Sự khác biệt trong sản xuất, khoa học vật liệu và xử lý hóa học giữa các nhãn hiệu CPVC có thể dẫn đến sự khác biệt về hiệu suất và độ tin cậy. Trong số tất cả các hệ thống phi kim loại trên thị trường hiện nay, ống và phụ kiện Corzan ® CPVC là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất vì một lý do – chất lượng.

Chỉ những nhà sản xuất tốt nhất có hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về chất lượng và độ tin cậy mới được chọn làm đối tác được cấp phép để chuyển đổi nguyên liệu thô Corzan thành Hệ thống đường ống Corzan hiệu suất cao. Hơn nữa, mọi nhà sản xuất đối tác đều tham gia Chương trình đảm bảo chất lượng đã đăng ký theo hợp đồng. Điều này đảm bảo tính nhất quán của sản phẩm để đường ống và phụ kiện của chúng tôi hoạt động theo cùng tiêu chuẩn chất lượng bất kể chúng được sản xuất khi nào, ở đâu hoặc bởi ai.

Tài liệu của bạn có được hỗ trợ kỹ thuật và chuyên môn không?

Khi chọn vật liệu CPVC, điều quan trọng là phải tìm kiếm sự hỗ trợ ngoài lần bán đầu tiên. Dự kiến ​​sẽ có sự trợ giúp trong giai đoạn đánh giá và thông số kỹ thuật sản phẩm, nhưng liệu nhà sản xuất có thể tin tưởng vào việc cung cấp lời khuyên, thông tin và đào tạo trong suốt quá trình lắp đặt và trong suốt vòng đời của hệ thống đường ống không?

Corzan Piping Systems có một đội ngũ chuyên gia kỹ thuật và khu vực luôn sẵn sàng hỗ trợ liên tục cho khách hàng và khách hàng tiềm năng. Từ đào tạo tại nơi làm việc đến tư vấn và tư vấn, chúng tôi luôn hỗ trợ sản phẩm, nhà sản xuất đối tác và khách hàng của mình.

Hỗ trợ kỹ thuật khi bạn cần

Từ trước khi cài đặt thông số kỹ thuật, nhóm chuyên gia công nghiệp và kỹ thuật của Corzan Piping Systems luôn sẵn sàng cung cấp lời khuyên, thông tin và đào tạo cần thiết để lựa chọn và tích hợp giải pháp đường ống tốt nhất cho ứng dụng của bạn.

https://www.corzan.com/blog/4-questions-to-ask-a-cpvc-piping-system-provider

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay