Chi tiết

Corzan CPVC

5 chiến lược để giành được một dự án

Một dự án lớn mà công ty bạn rất phù hợp vừa được mở thầu. Đúng như dự đoán, danh sách các lựa chọn rất dài và khó khăn. Vậy tiếp theo là gì?

Để tăng cơ hội đảm bảo được một dự án, bạn phải nổi bật, xây dựng các mối quan hệ bền chặt và thực hiện công việc có chất lượng. Dưới đây là một số chiến lược giúp bạn giành được nhiều dự án hơn với tư cách là nhà thầu:

Gửi giá thầu hoàn chỉnh
Khi tạo giá thầu, thật dễ dàng chỉ cần sử dụng các bản vẽ hệ thống ống nước làm tài liệu tham khảo. Tuy nhiên, các nhà thầu sửa ống nước đều tham gia vào dự án từ khi đào đất cho đến khi sơn khô. Vì vậy, việc xem lại tất cả các bản vẽ từ kiến ​​trúc, cơ khí đến kết cấu là điều hợp lý. Ngoài ra: tất cả các kế hoạch, lịch trình và thông số kỹ thuật.

Bằng cách này, bạn đang gửi một giá thầu thực sự hoàn chỉnh có thể làm giảm nhu cầu về RFI, RFQ hoặc thay đổi đơn đặt hàng, việc này có thể mất nhiều thời gian hơn và gây ra sự thất vọng cho tất cả những người liên quan.

Hãy linh hoạt
Biết cách thương lượng và công bằng với giá cả và dịch vụ của bạn sẽ được tổng thầu và chủ sở hữu rất tôn trọng. Cho phép họ đưa ra đề xuất về giá cả, tuổi thọ và loại sản phẩm/phương pháp sử dụng.

Luôn sẵn sàng cung cấp các phương án suy luận thay thế. Ví dụ: nếu thông số kỹ thuật yêu cầu đồng nhưng bạn biết rằng Corzan có thể thực hiện công việc đó với chi phí thấp hơn, hãy đề xuất điều đó. Điều này sẽ định vị bạn như một thành viên trong nhóm và một nguồn lực.

Phát triển mối quan hệ chuyên nghiệp với tổng thầu của bạn
Có những mối quan hệ tuyệt vời có thể mang lại thành công trong bất kỳ ngành nào. Mối quan hệ với tổng thầu và chủ sở hữu của bạn là rất quan trọng. Nó bắt đầu bằng việc gửi một giá thầu chính xác và đầy đủ và tiếp tục đến việc cung cấp một công việc có chất lượng một cách kịp thời.

Hãy nhớ rằng một mối quan hệ tuyệt vời có thể dẫn đến công việc định kỳ và những lời giới thiệu về sau, điều này sẽ giúp ích cho doanh nghiệp của bạn về lâu dài.

Giữ các đường dây liên lạc cởi mở
Quá trình đấu thầu có thể phức tạp, do đó việc làm cho quá trình này trở nên dễ dàng hơn có thể làm tăng cơ hội thắng dự án của bạn. Hãy sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và mối quan ngại của tổng thầu hoặc chủ sở hữu càng nhiều càng tốt.

Giao tiếp là rất quan trọng; không có nó, các mối quan hệ có thể trở nên căng thẳng. Nếu bạn nhận được cuộc gọi, hãy luôn gọi lại và cung cấp mọi thông tin bạn có thể một cách kịp thời và chuyên nghiệp.

Sử dụng các công cụ và vật liệu đáng tin cậy và đã được chứng minh trong ngành
Vai trò của bạn với tư cách là nhà thầu hệ thống ống nước là rất quan trọng trong bất kỳ dự án nào. Bạn phải có khả năng cung cấp những gì họ đang tìm kiếm: một sản phẩm đáng tin cậy và bền bỉ sẽ hoàn thành công việc.

Hệ thống đường ống Corzan® không chỉ là những sản phẩm bạn có thể tin cậy mà còn là những sản phẩm sẽ tồn tại lâu dài và khiến khách hàng của bạn hài lòng nhờ các đặc tính như khả năng chống ăn mòn và hình thành màng sinh học thấp.

Nếu việc giành được các dự án là quan trọng đối với bạn, hãy liên hệ với đại diện Corzan của bạn để tìm hiểu thêm về độ tin cậy của Corzan CPVC và cách nó có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

https://www.corzan.com/blog/how-to-win-projects

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay