Chi tiết

Corzan CPVC

5 lý do để tin tưởng Corzan® CPVC trong các ứng dụng đa dạng

TIN TƯỞNG là một thành phần quan trọng của thành công. Trong hơn 60 năm, công nghệ Corzan® CPVC đã được xây dựng dựa trên di sản niềm tin của chúng tôi. Nó là gì? Nếu bạn tra cứu phiên bản kỹ thuật số của từ điển Webster, định nghĩa đầu tiên là “Sự tự tin; sự tin tưởng hoặc yên tâm vào tính chính trực, tính xác thực, công lý, tình bạn hoặc một nguyên tắc đúng đắn khác của người khác.” Đó là những từ mà rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã tìm đến để nhắc đến Corzan CPVC; Sự lựa chọn đáng tin cậy. Bạn có thể thấy trong ảnh bìa, hệ thống trường học địa phương nhận thấy Corzan CPVC là giải pháp tốt nhất cho hệ thống thông gió tại trường học. Corzan CPVC đã tiếp tục xây dựng dựa trên tính toàn vẹn đã được thiết lập của mình với tư cách là nhà cung cấp giải pháp trong rất nhiều ứng dụng khác nhau. Tại sao điều này là trường hợp?

Nó bắt đầu với khả năng kháng hóa chất đa dạng của Corzan CPVC. Corzan CPVC là một trong những loại nhựa linh hoạt nhất phù hợp cho rất nhiều ứng dụng từ nước uống, HVAC đến hệ thống vận chuyển hóa chất.


Thất bại không phải là một lựa chọn khi chúng ta tiến hành thẩm định với tư cách là kỹ sư. Trách nhiệm của chúng tôi là xem xét đơn đăng ký và quyết định tài liệu tốt nhất để thực hiện nhiệm vụ hiện tại. Quá trình này bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi sự thiếu hiểu biết của hầu hết các kỹ sư về nhựa nhiệt dẻo. Nhựa nhiệt dẻo, theo định nghĩa của ASME NM.1, là một nhóm vật liệu phi kim loại cụ thể, nhằm mục đích xử lý, có khả năng được làm mềm nhiều lần khi tăng nhiệt độ và cứng lại khi giảm nhiệt độ. Nhựa nhiệt dẻo đã tồn tại gần một thế kỷ. Tuy nhiên, phải đến năm 2018, ASME mới công bố tiêu chuẩn phi kim loại đầu tiên là NM.1.

Có thể khó quyết định vật liệu tốt nhất cho một ứng dụng. Đó là lý do tại sao chúng tôi chia sẻ thông tin về lý do tại sao nhiều chủ sở hữu cơ sở, kỹ sư thiết kế và nhà thầu cho chúng tôi biết rằng họ chọn Corzan CPVC. Các chuyên gia xây dựng, kỹ thuật và đường ống là những người đề xuất CPVC đánh giá cao vật liệu được thiết kế này dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Corzan CPVC nói riêng có nguồn gốc từ công ty đã phát minh ra loại nhựa nhiệt dẻo đa năng này. Chủ dự án có thể mong đợi thông số kỹ thuật, cài đặt thành công và triển vọng tuyệt vời cho một hệ thống đáp ứng hoặc vượt quá ngân sách, tiến trình và các thông số hiệu suất hệ thống, kéo dài trong suốt vòng đời thiết kế của nó.

Được thiết kế chính xác và được thử nghiệm trong thế giới thực

Dưới đây là năm lý do thuyết phục để sử dụng Corzan CPVC trải rộng trên các ứng dụng từ hệ thống ống nước thương mại và HVAC đến xử lý đường ống trong các lĩnh vực công nghiệp đa dạng và năng động.

1. Công nghệ Corzan cung cấp giải pháp thiết thực và bền vững cho những thiếu sót của kim loại làm giảm tuổi thọ hệ thống và chất lượng nước trong các ứng dụng công nghiệp và thương mại. Nó vốn có khả năng chống ăn mòn và không phản ứng với các hóa chất xử lý và khử trùng. Điều này tạo ra một hệ thống có chi phí thấp hơn, tuổi thọ cao hơn.
2. Vật liệu này phù hợp về mặt thực nghiệm để chịu được áp suất, nhiệt độ, ứng suất và tác động của cả hoạt động thương mại và công nghiệp, đồng thời thể hiện tiêu chuẩn cao nhất về hiệu suất và chất lượng sản phẩm trong các ứng dụng này.
3. Điểm nổi bật của công nghệ Corzan CPVC là khả năng truy xuất nguồn gốc – nhựa và hợp chất được sản xuất bởi một công ty, Lubrizol, để đảm bảo hiệu suất và chất lượng ổn định.
4. Đường ống làm bằng công nghệ Corzan CPVC chỉ được sản xuất bởi các công ty đối tác chọn lọc đã đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất để đảm bảo hợp chất đạt được đầy đủ các đặc tính hiệu suất trong các ứng dụng thương mại và công nghiệp đòi hỏi khắt khe.
5. Mỗi bước của dự án đều quyết định tính toàn vẹn của hệ thống đường ống. Đó là lý do tại sao chúng tôi sát cánh cùng sản phẩm của mình trong suốt vòng đời của nó với một trong những mạng lưới chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật lớn nhất trong ngành về hệ thống ống nước, HVAC và các phân khúc công nghiệp.

Tuy nhiên, đây chỉ là một số lợi ích phổ biến nhất được trích dẫn. Nhiều người thích khả năng chống lại axit mạnh, trong khi những người khác thích khả năng chống lại các bazơ mạnh. Một số người thấy giá trị ở trọng lượng nhẹ của vật liệu đường ống làm giảm yêu cầu chịu tải cho kết cấu. Một lĩnh vực khác nhận được nhiều sự chú ý là quy trình hàn xi măng dung môi được sử dụng để nối hệ thống. Xi măng dung môi là một quá trình rất phổ biến cho phép sử dụng các ngành nghề lao động thay thế để lắp đặt hệ thống. Với thông tin xác thực phù hợp, người cài đặt có thể cài đặt các hệ thống trong đó kết nối là phần mạnh nhất của hệ thống.

Khi chúng ta thảo luận về hệ thống ống nước thương mại, tất cả chúng ta đều nghĩ đến nước uống được. Điều khiến Corzan trở nên linh hoạt là khả năng xử lý nhiều loại nước khác nhau.


Một số hệ thống đường ống điều chỉnh dòng nước do tác động xói mòn, thận trọng đối với các vật liệu khác nhau gây ra sự cố trong hệ thống hoặc đơn giản là không thể chịu được hệ thống nước có điện trở suất cao hơn. Corzan CPVC độc đáo ở khả năng xử lý nước uống cũng như hệ thống nước cấp phòng thí nghiệm trên phạm vi điện trở suất rộng. Nhiều hệ thống thương mại thường sử dụng giường DI/RO, chất làm mềm nước hoặc các kỹ thuật lọc nước khác. Tin tốt là Corzan CPVC đã vượt qua được thử thách.

Bất kể thuộc tính nào được đánh giá cao nhất, Corzan CPVC được xây dựng để mang lại cả tính toàn vẹn về cấu trúc và độ tin cậy lâu dài. Công nghệ Corzan CPVC kết hợp kiến ​​thức chuyên môn về vật liệu độc quyền với kiến ​​thức chuyên sâu về ngành – một công thức thành công mà các chuyên gia xây dựng, kỹ thuật và đường ống đã tin tưởng trong hơn 60 năm.

Lubrizol có một đội ngũ chuyên gia về các lĩnh vực hỗ trợ nhiều ngành dọc như Hệ thống nước thương mại, HVAC, Xử lý hóa chất, Bột giấy & Giấy, Sản xuất điện, Chế biến khoáng sản, Xử lý nước, Thực phẩm & Đồ uống, Clo-kiềm, Chất bán dẫn và Trung tâm dữ liệu. Nếu bạn cần hỗ trợ, nó có sẵn.

https://www.corzan.com/blog/5-reasons-to-trust-corzan-cpvc-in-diverse-applications

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay