Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Blazemaster® CPVC 30 tuổi vượt quá 60% yêu cầu của ASTM

Lần cải tạo năm 2018 tại Tòa nhà PM của Lubrizol Advanced Materials ở Brecksville, Ohio đã mang đến cơ hội duy nhất để kiểm tra và thử nghiệm ASTM đường ống Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster ® CPVC đã hoạt động được gần 30 năm.

Mặc dù dự án rộng 6.000 foot vuông tập trung vào việc cập nhật cơ sở theo cách vừa đẹp mắt về mặt thẩm mỹ vừa đáp ứng các yêu cầu của Đạo luật Người khuyết tật Hoa Kỳ, nhưng chúng tôi không thể không tận dụng những gì thực sự là “viên nang thời gian BlazeMaster CPVC”. Vì vậy, khi tổng thầu Lorig Mechanical bắt đầu công việc cập nhật hệ thống phòng cháy chữa cháy bằng vật liệu mới, chúng tôi đã kiểm tra cẩn thận hệ thống đã phục vụ chúng tôi rất lâu và rất tốt.

Kết quả G reat trong 30 năm đằng sau việc xây dựng dầm thép

Vì đường ống BlazeMaster CPVC hiện tại đã được gỡ bỏ để lắp đặt thêm vật liệu mới, chúng tôi rất vui khi thấy rằng BlazeMaster CPVC ban đầu ở trong tình trạng tuyệt vời.

Tất nhiên, các cuộc kiểm tra hàng năm kể từ khi lắp đặt sẽ không khiến chúng tôi tin vào điều gì khác biệt. Vì vậy, chúng tôi quyết định đưa BlazeMaster CPVC đã chịu áp lực nước trong gần 30 năm vào thử nghiệm thực sự – liệu nó có còn đáp ứng yêu cầu 1.000 psi theo tiêu chuẩn thử nghiệm nổ ASTM F442 không?

Nó không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn đó – chiếc ống 30 tuổi còn vượt quá tiêu chuẩn đó tới 60%, thử nghiệm ở áp suất 1.600 psi trước khi hỏng. Kết quả gần như khớp với kết quả thử nghiệm đã công bố đối với BlazeMaster CPVC về mức áp suất cao nhất so với sản phẩm CPVC cạnh tranh dành cho ống 1”.

Ống CPVC BlazeMaster cũng vượt trội so với đối thủ trong thử nghiệm khả năng chống va đập, mang lại mức thử nghiệm va đập là 41,4 ft-lbs. theo tiêu chuẩn ASTM D2444.

Mang lại sự tin cậy, năm này qua năm khác

Thực sự không có gì ngạc nhiên khi chiếc tẩu 30 năm tuổi này hoạt động vượt xa các thông số kỹ thuật. BlazeMaster CPVC được thiết kế có tuổi thọ 50 năm với hệ số an toàn là hai.

Sự khác biệt trong sản xuất, khoa học vật liệu và xử lý hóa học so với các nhà sản xuất CPVC khác đã cho phép BlazeMaster CPVC trở thành thương hiệu được chỉ định nhiều nhất trong ngành. Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster cũng cung cấp các đặc tính dòng chảy vượt trội để thiết kế thủy lực tốt hơn và chống ăn mòn so với các hệ thống thép.

Chúng tôi mong đợi 30 năm – và hơn thế nữa – về an toàn phòng cháy chữa cháy từ hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster CPVC mới được lắp đặt trong tòa nhà văn phòng của chúng tôi.

Và hãy theo dõi câu chuyện cập nhật – có lẽ trong khoảng 30 năm nữa.

https://www.blazemaster.com/blog/30-year-old-blazemaster-cpvc-exceeds-astm-requirements-by-60-percent

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay