Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Blazemaster® CPVC Chào đón Lainey Liotta và Sean Pearce

Tôi rất vui được chào đón Lainey Liotta và Sean Pearce gia nhập nhóm Hệ thống Phòng cháy chữa cháy BlazeMaster ® gồm các chuyên gia trong ngành phòng cháy. Tôi luôn tự hào vì chúng tôi có thể thu hút được những cá nhân tài năng như vậy.

Lainey đến với chúng tôi từ bộ phận sản xuất của doanh nghiệp phòng cháy chữa cháy, từng là một trong những đối tác sản xuất của chúng tôi với Sản phẩm phòng cháy chữa cháy Tyco – hiện là một phần của Johnson Controls – trong gần 5 năm trước khi chuyển sang thế giới chất làm lạnh HVAC-R, nơi cô ấy đã dành hai năm qua cho The Chemours Company. Lainey đã đảm nhận vai trò Giám đốc Thị trường Phòng cháy chữa cháy cho BlazeMaster CPVC. Có lẽ bạn đã thấy tên cô ấy trên trang web của chúng tôi vì cô ấy đã đóng góp cho blog Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster .

Sean gia nhập chúng tôi với nền tảng kiến ​​thức sâu rộng về ngành phòng cháy chữa cháy, dành 17 năm làm việc cho Sở cứu hỏa Toronto, tổ chức ứng phó khẩn cấp với mọi mối nguy hiểm của thành phố, trước khi gia nhập Hiệp hội phun nước tự động Canada (CASA). Ông đã phục vụ trong nhiều ủy ban quy tắc trên khắp Canada và vẫn tham gia vào các sáng kiến ​​an toàn phòng cháy cấp tỉnh và thành phố. Gần đây nhất, ông làm cố vấn để hỗ trợ nhu cầu của các công ty tư nhân, các bộ và thành phố. Sean tham gia cùng chúng tôi với tư cách là Giám đốc Phát triển Kinh doanh, làm việc với nhóm bán hàng của Hệ thống Phòng cháy chữa cháy BlazeMaster.

Hãy để tôi chia sẻ với bạn thêm một chút về Lainey và Sean.

Lainey Liotta

Là người gốc Franklin, Pennsylvania và tốt nghiệp Đại học bang Pennsylvania, Lainey Liotta có kiến ​​thức nền tảng sâu rộng về cả ngành xây dựng và phòng cháy chữa cháy. Cô đã thu thập được rất nhiều kiến ​​thức khi làm việc với tư cách là thành viên của nhóm Sản phẩm Phòng cháy chữa cháy Tyco – bắt đầu từ vị trí thực tập sinh và tiến tới vai trò Giám đốc Sản phẩm Toàn cầu, Sản phẩm & Chương trình Dân dụng.

Cô ấy bị mê hoặc bởi niềm đam mê của những người làm việc trong ngành này và cho rằng mục tiêu hàng ngày là bảo vệ tính mạng và tài sản là một trong những phần hài lòng nhất khi làm việc trong ngành. Trong những ngày trước khi “đi chuyên nghiệp”, cô ấy nghĩ về an toàn hỏa hoạn, như rất nhiều người vẫn nghĩ, là “máy dò khói và lối thoát hiểm”. Ngược lại với quan điểm của cô ngày nay với tư cách là một nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành, người nhìn lên khi bước vào phòng, xác định ngay loại vòi phun nước được sử dụng và đánh giá vị trí của nó – một chuyên gia thực thụ.

Mục tiêu trước mắt của cô bao gồm thực hiện việc ra mắt một số sản phẩm mới thú vị (mà bạn sẽ được biết đến trong những tháng tới) và tham gia ngay vào các hiệp hội ngành như AFSA và NFSA. Về lâu dài, cô hy vọng sẽ thúc đẩy sự đổi mới để hỗ trợ các đối tác sản xuất và phân phối BlazeMaster CPVC cũng như người dùng cuối, nỗ lực liên tục nâng cao nhận thức về ngành cũng như lợi ích của ống và phụ kiện BlazeMaster CPVC. Cô nhìn thấy cơ hội to lớn để phát triển trong không gian thương mại, cạnh tranh với ống thép và duy trì vai trò dẫn đầu của ống và phụ kiện BlazeMaster CPVC trong các ứng dụng dân dụng và nguy hiểm ánh sáng.

Cô ấy bị thu hút khi tham gia Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster thông qua công việc của cô ấy với chúng tôi khi còn ở Tyco, phát triển sự ngưỡng mộ về khả năng tiếp thị và cung cấp hỗ trợ của chúng tôi cho cả ba phân khúc của chuỗi giá trị – nhà sản xuất, nhà phân phối và nhà thầu – thúc đẩy hoạt động kinh doanh theo cả hai hướng xuyên suốt chuôi.

Lainey đã chuyển đến khu vực Cleveland, Ohio, trụ sở chính của BlazeMaster CPVC. Đó là bước chuyển sang lãnh thổ của Cleveland Browns và Ohio State Buckeyes – một bước tiến lớn, cô cho phép, đối với một người hâm mộ suốt đời của Pittsburgh Steelers’ và Penn State Nittany Lion.

Sean Pearce

Sean Pearce chuyên gia trong ngành phòng cháy đã dành cả cuộc đời chuyên nghiệp của mình để cống hiến cho vấn đề hỏa hoạn và an toàn tính mạng. Trong thời gian đó, ông đã phát hiện ra rằng sự đổi mới và làm cho hệ thống an toàn chữa cháy tự động có giá cả phải chăng và đáng tin cậy sẽ cứu được nhiều mạng sống hơn, ngăn ngừa nhiều thương tích hơn và giảm thiệt hại về tài sản hơn bất kỳ biện pháp can thiệp nào khác.

Gần 20 năm làm việc của Sean với Sở cứu hỏa Toronto đã chứng kiến ​​sự phục vụ của anh phát triển theo thời gian – với tư cách là một lính cứu hỏa tuyến đầu, Đội trưởng đang được huấn luyện và là Giám đốc điều hành của Giám đốc cứu hỏa, chịu trách nhiệm quản lý quy định, đối ngoại và quan hệ công chúng, bên cạnh việc nhiệm vụ khác. Việc chuyển đến CASA khiến anh ấy tham gia vào các ủy ban mã cấp tỉnh và quốc gia của Canada. Chúng bao gồm việc trang bị thêm các cơ sở chăm sóc; thay đổi mã lửa; các yêu cầu về hệ thống phun nước chữa cháy ở khu dân cư cao tầng và chứng nhận bắt buộc của ngành công nghiệp phun nước chữa cháy ở Ontario, cùng nhiều chứng nhận khác. Ông cũng phục vụ trong các ủy ban của Hiệp hội Xây dựng Nhà Canada.

Sau khi rời CASA, anh đã hỗ trợ một số nhà thầu cứu hỏa và an toàn sinh mạng trước khi thành lập một công ty tư vấn hỗ trợ nhu cầu của các công ty tư nhân, các bộ và chính quyền địa phương về các vấn đề hỏa hoạn và an toàn sinh mạng. Ông tiếp tục hỗ trợ Chính phủ Ontario – Bộ Người cao tuổi trong việc thực hiện chương trình tài trợ trang bị thêm hệ thống phun nước chữa cháy trị giá 20 triệu đô la cho các nhà hưu trí, cũng như Thành phố Calgary và các khách hàng sử dụng máy chủ ở Calgary trên cộng đồng được phun nước đầy đủ đầu tiên ở miền Bắc. Mỹ.

Tốt nghiệp Đại học Toronto và hiện đang cư trú tại Richmond Hill ở vùng đô thị Toronto, mục tiêu trước mắt của Sean bao gồm việc mở rộng việc sử dụng BlazeMaster CPVC ở tất cả các thị trường như một hệ thống phun nước chữa cháy đáng tin cậy, giá cả phải chăng. Ông tin rằng việc tập trung vào giáo dục ở mọi cấp độ – cơ quan có thẩm quyền (AHJ), kỹ sư, nhà thiết kế và người lắp đặt – và phá bỏ những quan niệm sai lầm về CPVC nói chung sẽ giúp ích cho sứ mệnh này.

Anh ấy đam mê làm việc với các nhà sản xuất và nhà phân phối để đảm bảo rằng việc đào tạo diễn ra với mọi khách hàng tiềm năng, quảng bá BlazeMaster CPVC như một giải pháp cho vấn đề cháy nổ/an toàn tính mạng – và đi kèm với đó là trách nhiệm phải hành động phù hợp. Anh ấy coi mọi hệ thống mới và mọi cái đầu được lắp đặt đều thành công và luôn tận tâm phát triển thương hiệu BlazeMaster CPVC cũng như việc cung cấp sản phẩm khi chúng tôi tiếp tục có ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống con người.

Tôi rất vui khi được làm việc với Lainey và Sean chuyên gia trong ngành phòng cháy và tôi hy vọng bạn cũng vậy. Hãy cùng tôi chúc mừng họ và cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho cả hai với tư cách là thành viên mới nhất của nhóm Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster.

https://www.blazemaster.com/blog/blazemaster-cpvc-welcomes-lainey-liotta-and-sean-pearce

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay