Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Blazemaster® CPVC tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi trang bị thêm trong công trình thương mại

Ống chữa cháy CPVC BlazeMaster giải pháp cho các dự án thương mại

Một trong những lầm tưởng phổ biến về ống chữa cháy BlazeMaster ® CPVC là nó chỉ giới hạn cho các ứng dụng dân dụng. Nhưng một dự án gần đây ở Sacramento – một khu phức hợp tòa nhà thương mại rộng 24.000 foot vuông gồm ba tòa nhà – nêu bật cách BlazeMaster CPVC ống chữa cháy tiết kiệm nhất, Đã giúp Phòng cháy chữa cháy Alwest tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho chủ sở hữu tòa nhà trong khi hoàn thành công việc một cách hiệu quả .

Dự án bắt đầu sử dụng thép trong một tòa nhà, nhưng Chủ tịch Alwest Bill Norwood đã nhanh chóng nhận ra những lợi thế của CPVC đối với việc trang bị thêm cho mục đích thương mại. Ông nói : “ Nếu có thể quay ngược thời gian, chúng tôi cũng sẽ sử dụng CPVC ở tòa nhà đầu tiên vì nó nhanh hơn rất nhiều”. Việc chuyển đổi ống đã tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho chủ sở hữu tòa nhà 21.000 USD.

chữa cháy dự án thương mại

Nghiên cứu điển hình tại liên kết bên dưới cung cấp thêm chi tiết về cách sử dụng BlazeMaster CPVC mang lại kết quả quan trọng cho khách hàng . Bạn sẽ nhận được các mẹo khi làm việc với Cơ quan có thẩm quyền (AHJ) cũng như tư vấn kỹ thuật về giá đỡ, sử dụng móc treo không khối, đầu phun nước, hạn chế địa chấn và thiết kế để mở rộng và thu hẹp.

Vui lòng dành vài phút để tìm hiểu thêm về cách sử dụng BlazeMaster CPVC ống chữa cháy tiết kiệm nhất, ống nước chữa cháy rẻ nhất trong dự án thương mại tiếp theo của bạn. Bạn có thể truy cập vào nghiên cứu trường hợp ở đây. Liên hệ ngay với Chúng tôi.

https://www.blazemaster.com/blog/blazemaster-cpvc-saves-time-and-money-on-commercial-retrofit

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay