Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Bộ điều hợp đầu phun nước Viking Instaseal® với Blazemaster® CPVC: cài đặt nhanh

Viking công bố dòng Bộ điều hợp đầu phun nước chữa cháy Viking InstaSeal ® mới được sản xuất bằng BlazeMaster ® CPVC, được thiết kế để tăng tốc độ lắp đặt mà không cần băng ren hoặc keo bịt kín . Các chi tiết chèn ren hoàn toàn bằng đồng thau của bộ điều hợp ngăn chặn khả năng luồn ren chéo trong khi vẫn luôn bịt kín thông qua đế EPDM của nó .

Để sử dụng với các vòi phun nước có hệ số K từ 5,8 trở xuống, bộ điều hợp đầu phun nước chữa cháy Viking InstaSeal giúp điều chỉnh vị trí vòi phun cuối cùng, đơn giản hóa việc căn chỉnh các vòi phun nước theo chiều ngang hoặc mặt nghiêng.

Cài đặt dễ dàng

Bộ chuyển đổi InstaSeal tiết kiệm thời gian thực hiện công việc bằng cách loại bỏ nhu cầu quấn ren hoặc thêm chất bịt kín vào đầu phun nước. Hướng dẫn cài đặt rất đơn giản:

1. Siết chặt bằng tay cho đến khi đầu phun nước tiếp xúc với đế cao su của bộ chuyển đổi.
2. Siết chặt thêm ½ đến 1¼ vòng bằng tay hoặc bằng cờ lê được khuyên dùng để hoàn tất quá trình lắp đặt.

Việc thay thế miếng đệm rất đơn giản bằng cách sử dụng một công cụ được thiết kế đặc biệt cho bộ điều hợp InstaSeal. Khi thay thế đầu phun nước trên hệ thống đã được sử dụng hơn 6 tháng, Viking khuyên bạn nên thay thế miếng đệm SHA cho đầu phun nước cụ thể đó để đảm bảo tính toàn vẹn của hệ thống.

Có hàng hôm nay… Và còn nhiều hàng nữa sắp ra mắt!

Bộ điều hợp InstaSeal hiện có sẵn trong kho và có sẵn tại Viking SupplyNet và một số nhà phân phối chọn lọc. Tính sẵn có hiện tại bao gồm:

  • ¾” x ½” trượt x ren và chốt x ren
  • 1” x ½” trượt x ren và chốt x ren

Nhiều bộ điều hợp sẽ có sẵn vào cuối năm nay.

Viking cung cấp ba bộ chuyển đổi đầu phun nước độc đáo, cung cấp các tùy chọn linh hoạt cho những thách thức phòng cháy chữa cháy độc đáo.

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về bộ điều hợp đầu phun nước chữa cháy Viking InstaSeal mới.

https://www.blazemaster.com/blog/viking-instaseal-sprinkler-head-adapters-with-blazemaster-cpvc-fast-installs

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay