Chi tiết

Corzan CPVC

Chế tạo tùy chỉnh để xử lý không khí và chất lỏng bằng nhựa nhiệt dẻo

Harrison Machine and Plastic Corporation là một trong những nhà chế tạo và phân phối ống, ống dẫn và phụ kiện nhựa lớn nhất quốc gia cho nhiều ứng dụng công nghiệp. Từ năm 1970, công ty chuyên về hệ thống xử lý không khí và chất lỏng nhựa nhiệt dẻo được sử dụng trong môi trường cực kỳ ăn mòn, tùy chỉnh các giải pháp để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hệ thống công nghiệp Corzan ® là sự kết hợp hoàn hảo cho Harrison Machine. Corzan CPVC phù hợp lý tưởng cho nhiều môi trường công nghiệp, nơi môi trường đòi hỏi khắt khe đòi hỏi vật liệu có độ bền cơ học và khả năng chịu nhiệt độ cao để mang lại hiệu suất lâu dài, đáng tin cậy. Hệ thống công nghiệp Corzan được hỗ trợ bởi gần 60 năm kinh nghiệm về CPVC của Lubrizol Advanced Materials và cung cấp đầy đủ các dòng ống, phụ kiện, van, tấm và ống dẫn dễ chế tạo.

Chế tạo tùy chỉnh cho các giải pháp công nghiệp

Kể từ khi thành lập vào đầu những năm 1970, Harrison đã liên tục phát triển để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng. Trong những năm qua, công ty đã mở rộng phạm vi năng lực của mình với việc bổ sung các máy hàn tự động và CNC hiện đại. Tuy nhiên, mặc dù không ngừng đầu tư vào các công nghệ mới nhất, phần lớn công việc của Harrison vẫn được thực hiện thủ công để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chất lượng và khả năng tùy chỉnh.

Các dự án công nghiệp phức tạp thường cần các bộ phận tùy chỉnh chuyên dụng thường không được sản xuất bởi các nhà sản xuất lớn. Harrison tùy chỉnh chế tạo ống dẫn, phụ kiện, van và đường ống cho mọi ứng dụng công nghiệp. Từ công việc ống dẫn bao gồm các kích thước cuộn từ 26” đến 60” đến 4” và 24” được ép đùn cho đến các phụ kiện khuỷu tay quét dài 90 độ tùy chỉnh, Harrison có thể tạo ra bất kỳ thứ gì đặc điểm kỹ thuật của dự án yêu cầu.

Từ nguyên bản đến giao hàng nhanh chóng, Harrison cung cấp hệ thống ống xả Corzan CPVC hoàn chỉnh từ kết nối quạt xuyên qua mái nhà. Điều này bao gồm mọi phụ kiện hình chữ nhật hoặc tròn, đường ống, máy lọc, thiết bị khử sương mù và bất kỳ vật dụng tùy chỉnh nào bạn có thể cần. Harrison cảm thấy thoải mái với những yêu cầu bất thường và đặc biệt, đồng thời có thể trích dẫn bản phác thảo khăn giấy hoặc bản vẽ thiết kế đầy đủ của bạn.

Vật liệu được ưu tiên để đáp ứng các yêu cầu công nghiệp khắc nghiệt nhất

Khách hàng thường xuyên tìm đến Harrison để được tư vấn về lựa chọn vật liệu và Harrison tìm đến Corzan CPVC từ Lubrizol Advanced Materials. Khi thị trường được đào tạo tốt hơn về lợi thế cạnh tranh của công nghệ Corzan CPVC, Harrison nhận thấy nhu cầu về nhựa nhiệt dẻo hiệu suất cao tăng vọt. Trên thực tế, ngày nay, hơn một nửa hoạt động kinh doanh của Harrison được thực hiện với Corzan CPVC, nhãn hiệu CPVC duy nhất mà công ty sản xuất và sản xuất.

Corzan CPVC ngày càng trở thành sản phẩm được nhiều nhà đầu tư lựa chọn, thường thay thế PVC, sợi thủy tinh và kim loại có giá cao hơn trong nhiều ứng dụng. Có nhiều lý do khiến Hệ thống công nghiệp Corzan được ưa thích hơn các lựa chọn thay thế phi kim loại và kim loại khác, bao gồm:

  • Xếp hạng ngọn lửa và khói vượt trội, hấp dẫn trong nhiều ứng dụng trong đó an toàn là ưu tiên hàng đầu.
  • Kháng hóa chất tốt hơn PVC.
  • Khả năng chịu nhiệt độ cao hơn PVC.
  • Giá cả cạnh tranh hơn so với các loại thép không gỉ cao cấp, titan hoặc thép không gỉ lót Teflon.
  • Dịch vụ khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật dẫn đầu thị trường được cung cấp bởi các chuyên gia được công nhận trong ngành, những người cung cấp thông số kỹ thuật, giúp đánh giá khả năng tương thích hóa học, hỗ trợ phê duyệt mã và hướng dẫn các kỹ sư về lý do chỉ định Corzan CPVC theo tên.
  • Sự tín nhiệm của bên thứ ba nhờ đáp ứng các tiêu chuẩn FM4910, ASTM E84/ULC102.2, IMO 653 và hơn thế nữa.

Thực hiện cuộc gọi đúng

Rất ít đội công nghiệp cung cấp nhiều như vậy. Hãy để Harrison đánh giá dự án tiếp theo của bạn để xác định những cách bạn có thể giảm thiểu chi phí và tối ưu hóa hiệu suất bằng các thiết kế sản phẩm và lựa chọn vật liệu thông minh hơn. Bạn đang có mối quan hệ tốt với Corzan Industrial Systems và Harrison Machine & Plastic Corporation.

Để tìm hiểu cách Harrison Machine and Plastic Corporation có thể giúp bạn giải quyết những thách thức về ứng dụng công nghiệp, hãy gọi số +1-330.527.5641, gửi email tới sales@harrisonplastic.com hoặc truy cập www.harrisonplastic.com.

Để biết thêm thông tin về cách Hệ thống công nghiệp Corzan có thể mang lại lợi ích cho hoạt động công nghiệp của bạn, hãy gọi +1-216.447.7393, gửi email tới corzan@lubrizol.com hoặc nhấp vào liên kết bên dưới.

https://www.corzan.com/blog/custom-fabrication-for-thermoplastic-air-and-fluid-handling

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay