Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Chi phí thép tăng cao có ý nghĩa gì đối với hệ thống phun nước chữa cháy của bạn

Một yếu tố quan trọng cần cân nhắc trong bất kỳ dự án xây dựng nào là chi phí vật liệu. Trong hầu hết các trường hợp, các nhà thầu tìm kiếm sản phẩm chất lượng cao nhất với chi phí thấp nhất. Nhưng, điều gì sẽ xảy ra khi một sản phẩm thông thường đặc biệt là chi phí thép không còn giá cả phải chăng?

Thật không may, điều này có thể xảy ra khi chi phí thép ngày càng tăng — tính đến tháng 7 năm 2018, thép khiến người Mỹ tốn kém hơn 41% so với năm 2017. Khi so sánh thép với CPVC, hãy xem xét điều đó 15 năm trước, BlazeMaster ® chi phí đường ống thấp hơn khoảng 20% ​​so với thép. Ngày nay, đường ống BlazeMaster CPVC rẻ hơn khoảng 60%.

Và khi Mỹ áp đặt thuế quan đối với hàng nhập khẩu, giá thép dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng.

Thuế quan của Mỹ ảnh hưởng đến giá thép như thế nào

Thuế quan gần đây của Mỹ đối với thép và nhôm nhập khẩu khiến các chuyên gia trong ngành lo ngại rằng giá thép trong nước cũng sẽ tăng.

Trong khi thuế quan được thiết kế để thúc đẩy việc làm trong ngành sản xuất thép của Mỹ, thì các công ty phụ thuộc vào thép và nhôm nhập khẩu có thể sẽ chùn bước. Và người ta dự đoán rằng bốn bang— New York, California, Florida và Texas — sẽ bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi thuế quan.

Tất cả những điều này có ý nghĩa gì đối với ngành phòng cháy chữa cháy? Vật liệu cần thiết để tạo ra hệ thống phun nước chữa cháy bằng kim loại ở Mỹ có thể sẽ tăng giá thành. Những mức tăng đó cuối cùng sẽ được chuyển cho người tiêu dùng, nghĩa là việc lắp đặt vòi phun nước chữa cháy sẽ đắt hơn.

Tác động của thép đối với các dự án xây dựng mới và trang bị thêm

Hầu hết các nhà thầu đều biết rằng khi họ đấu thầu một công việc, họ không thể tính chi phí leo thang dựa trên những biến động giá cả tiềm ẩn của vật liệu. Vì vậy, làm thế nào họ có thể tự bảo vệ mình khỏi sự tăng vọt của giá thép sau khi ước tính được quyết định, đặc biệt nếu sự tăng vọt xảy ra mà không có cảnh báo trước?

Đó không phải là vấn đề duy nhất với mặt hàng dễ biến động như thép. Ngoài ra:

  • Chi phí dự án ban đầu có thể cao hơn, ảnh hưởng đến khả năng thắng thầu của bạn—hoặc thậm chí là lợi nhuận cuối cùng của bạn.
  • Chi phí cho việc sửa chữa hoặc thay thế trong tương lai có thể không chắc chắn.

Để chống lại sự không chắc chắn về giá của một mặt hàng được sử dụng rộng rãi như vậy, các nhà thầu đang tìm kiếm giải pháp phòng cháy chữa cháy đang chuyển từ thép sang Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster CPVC.

CPVC: Sự lựa chọn ổn định hơn

Hệ thống phòng cháy chữa cháy làm bằng BlazeMaster CPVC là sự lựa chọn đáng tin cậy hơn vì một số lý do, nhưng xét về mặt chi phí, giá vật liệu ổn định và dễ dự đoán hơn.

Sự thay đổi giá của CPVC diễn ra từ từ hơn nhiều so với thép, vốn được biết là biến động mạnh mẽ hàng tháng và thậm chí hàng ngày. Trong quá trình thực hiện một dự án kéo dài một năm, những chi phí thay đổi này có thể ảnh hưởng lớn đến kết quả kinh doanh của bạn.

Để nói chuyện với chuyên gia CPVC về việc kết hợp Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster trong dự án xây dựng mới hoặc trang bị thêm tiếp theo của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

https://www.blazemaster.com/blog/what-the-rising-cost-of-steel-means-for-your-fire-sprinkler-system

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay