Chi tiết

Corzan CPVC

Chọn CPVC phù hợp cho hệ thống đường ống của bạn | Corzan

Merriam-Webster định nghĩa chung chung là “bất cứ thứ gì không được bán hoặc sản xuất dưới một tên thương hiệu cụ thể”. Nhưng khi nói đến vật liệu, tên thương hiệu là gì và vật liệu có thương hiệu khác với vật liệu thông thường như thế nào? Ví dụ, trong một số loại sản phẩm, phiên bản chung của vật liệu có thể là lựa chọn có thể chấp nhận được để hoàn thành chức năng sẵn có.

Nhựa nhiệt dẻo CPVC là vật liệu đường ống có thể cung cấp giải pháp cho những thiếu sót của vật liệu đường ống kim loại, mang lại khả năng chống chịu vốn có và vượt trội đối với các hóa chất ăn mòn, nhiệt độ cao và áp suất cao trong điều kiện xử lý khắc nghiệt nhất. Tuy nhiên, khi nói đến công nghệ vật liệu, chất lượng sản xuất và hỗ trợ giá trị gia tăng, tất cả CPVC đều không giống nhau.

Công nghệ cho chặng đường dài

Sự đổi mới của CPVC so với các vật liệu nhựa khác là khoảng 40% vị trí liên kết trên khung carbon của nó được lấp đầy bằng các nguyên tử clo lớn, được đặt ở vị trí chiến lược. Trong hơn 60 năm, công nghệ này đã bảo vệ chuỗi phân tử khỏi bị tấn công và cung cấp cho CPVC khả năng chịu nhiệt độ và hóa chất vượt trội. Không giống như CPVC thông thường, Corzan® CPVC là hợp chất độc quyền có trọng lượng phân tử và hàm lượng clo xác định cộng với các chất phụ gia để đảm bảo hiệu suất lâu dài. Nó được xây dựng để đạt được mức áp suất, độ bền kéo và độ bền va đập cho thành phẩm vượt quá tiêu chuẩn ngành áp dụng tối thiểu.

Đảm bảo chất lượng sản xuất

Corzan CPVC chỉ được cung cấp thông qua các đối tác sản xuất ống và phụ kiện chọn lọc đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và sản xuất nghiêm ngặt với thành tích về độ tin cậy. Để đảm bảo sản xuất chất lượng cao và nhất quán, mỗi nhà sản xuất phải tham gia vào Chương trình Đảm bảo Chất lượng của chúng tôi theo hợp đồng. Bạn không phải lo lắng về thời gian, địa điểm và ai sản xuất CPVC thành sản phẩm hoàn chỉnh của bạn.

Hỗ trợ giá trị gia tăng khi nào và như thế nào bạn cần nó

Với Hệ thống công nghiệp Corzan, bạn không chỉ mua vật liệu ống CPVC chất lượng cao. Bạn cũng đang hợp tác với công ty tiên phong về công nghệ CPVC. Chúng tôi tin tưởng vào việc thực hiện dự án đến cùng vì mỗi bước của quy trình đều quyết định tính toàn vẹn cuối cùng của hệ thống. Người chỉ định, kỹ sư dự án và người cài đặt có quyền lựa chọn tài nguyên trực tuyến và trực tiếp để đảm bảo thành công.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn lý do tại sao những khác biệt này lại quan trọng trong việc thiết lập hệ thống đường ống của bạn để đạt được thành công lâu dài và tại sao Corzan CPVC có thể giúp bạn vượt quá các mục tiêu về thời gian, ngân sách và hiệu suất, hãy tải xuống Chọn CPVC phù hợp cho hệ thống đường ống của bạn: An E- Sách dành cho người thiết kế và lắp đặt hệ thống đường ống.

https://www.corzan.com/blog/choosing-the-right-cpvc-for-your-piping-system

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay