Chi tiết

Corzan CPVC

Chọn ống CPVC: Khi chi phí là tất cả, điều gì quan trọng?

Việc lựa chọn vật liệu xây dựng luôn kéo theo câu hỏi liệu nên có quan điểm “chi phí thấp nhất” hay mở rộng tầm nhìn của một người bằng cách có tầm nhìn xa. Điều thứ hai phụ thuộc rất nhiều vào việc xem xét phân tích tổng chi phí sở hữu (TCO) có thể không có sẵn.

Các ứng dụng thương mại của ống nước luôn tập trung vào việc giảm thiểu chi phí nhân công để lắp đặt nó. Nhưng yếu tố tránh rủi ro và chi phí cũng có ý nghĩa như số tiền thực tế chi ra cho những khoản chi cụ thể.

Năm 1958, Lubrizol là công ty đầu tiên biến CPVC thành một hợp chất có thể sử dụng để sản xuất đường ống và phụ kiện. Corzan ® CPVC là loại nhựa nhiệt dẻo có khả năng chịu được tiếp xúc kéo dài với nhiệt độ cao và áp suất cao đồng thời có khả năng chống ăn mòn vượt trội. Corzan hoạt động như thế nào trong phân tích tổng chi phí như vậy? Hãy suy ngẫm điều này:

RỦI RO/ CHI PHÍ TRÁNH

LỢI ÍCH ĐƯỢC THỰC HIỆN

… Nguy cơ ăn mòn do đồng trong hệ thống ống nước và thép trong HVAC gây ra, từ đó có thể dẫn đến hỏng hóc hệ thốngVì Corzan CPVC là phi kim loại nên nó sẽ không bao giờ bị rỗ, đóng cặn hoặc ăn mòn. Không giống như đồng và thép, Hệ thống đường ống Corzan sẽ duy trì chất lượng nước ngay cả khi độ pH của nguồn nước uống được giảm xuống dưới 6,5.
… Một môi trường mà Legionella có thể phát triển mạnh mẽ và những mối lo ngại về sức khỏe liên quanVật liệu khử trùng bằng clo như Corzan CPVC có thể chịu được các quy trình khử nhiễm theo Hướng dẫn ASHRAE 188 yêu cầu nhiệt độ rất cao và/hoặc nước có hàm lượng clo cao. Bề mặt ống bên trong nhẵn, không xốp của nó cũng ức chế sự phát triển của vi khuẩn và màng sinh học.
… Thời gian ngừng hoạt động kéo dài do thay đổi và trang bị thêm theo lịch trìnhCorzan CPVC không chỉ có thể được lắp đặt bằng cách sử dụng các mối nối hàn dung môi mà còn có thể được nối với các hệ thống tạo rãnh cơ học, là kết quả của một quá trình kéo dài nhiều năm nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng về một phương pháp lắp đặt di động, nhanh chóng giúp giảm thời gian ngừng hoạt động của hệ thống mà không phải hy sinh thời gian dài. hiệu suất hạn của đường ống và các khớp.
… Nứt ứng suất môi trường do tính không tương thích hóa học của các sản phẩm phụ trợ tiếp xúc trực tiếp với hệ thống đường ống như chất bịt kín ren, vật liệu chống cháy và vật liệu cách nhiệt đường ốngChương trình tương thích hệ thống FBC của Lubrizol có thể xác minh khả năng tương thích hóa học của Hệ thống đường ống Corzan với các sản phẩm phụ trợ đã được thử nghiệm và bổ sung vào chương trình sau khi thử nghiệm và nhà sản xuất tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nhất định.
… Chi phí quá cao trong các ứng dụng toàn thểỐng và phụ kiện Corzan CPVC đáp ứng các yêu cầu phát triển về độ lan truyền ngọn lửa/khói 25/50 của Bộ luật Cơ khí Quốc tế và Bộ luật Cơ khí Thống nhất để lắp đặt trong các phòng họp. Tham khảo ICC-ES PMG-1264 và IAPMO UEL-5002. Không cần cách nhiệt thêm cũng như không tốn chi phí cho kênh có thể liên quan đến các loại nhựa khác.
… Dự án bị chậm trễ và vượt chi phíVì chúng tôi luôn coi khách hàng là một đối tác đáng tin cậy nên chúng tôi cung cấp hướng dẫn lắp đặt, hỗ trợ tại hiện trường và khắc phục sự cố như một thông lệ tiêu chuẩn.
… Trộm cắp đồng và/hoặc chi phí bảo vệ đồng tại nơi làm việcSự ổn định về giá của CPVC và giá trị phế liệu tương đối thấp khiến những sản phẩm này không hấp dẫn đối với kẻ trộm.

Tiết kiệm chi phí là quan trọng, nhưng điều quan trọng là phải tránh xa ngưỡng mà chi phí thấp hơn sẽ gây ra nhiều vấn đề đau đầu hơn và tiềm năng trách nhiệm pháp lý cao hơn.

Bạn đang tìm kiếm sự trợ giúp về việc chuyển đổi Corzan CPVC cho dự án tiếp theo của mình? Chúng tôi ở đây để giúp đào tạo và hỗ trợ. Liên hệ với đại diện Corzan của bạn thông qua nút bên dưới .

https://www.corzan.com/blog/corzan-cpvc-cost

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay