Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Chương trình đào tạo trực tuyến miễn phí về hệ thống phòng cháy chữa cháy Blazemaster®

Việc lắp đặt hệ thống phun nước chữa cháy đúng cách là rất quan trọng cho sự thành công và độ tin cậy lâu dài của nó. Vì lý do này, Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster® đã phát triển một chương trình đào tạo trực tuyến miễn phí bao gồm các phương pháp lắp đặt tốt nhất và chia sẻ các tài nguyên có giá trị.

Theo tốc độ của riêng bạn, hãy nghiên cứu tài liệu khóa học và sau khi hoàn thành (và theo quyết định riêng của Lubrizol), bạn sẽ nhận được thẻ và chứng chỉ đào tạo cài đặt trực tuyến BlazeMaster.

Ai nên tham gia?

Bất kỳ người lắp đặt, nhà thầu, kỹ sư và người quản lý xây dựng nào muốn tìm hiểu thêm về cách lắp đặt Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster trong các tòa nhà mới hoặc trang bị thêm.

Những gì được bảo hiểm?

Khóa đào tạo bao gồm nhiều chủ đề khác nhau liên quan đến lắp đặt, ứng dụng và bảo trì Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster. Cụ thể, bạn sẽ tìm hiểu về:

  • Tiêu chuẩn, quy tắc và phê duyệt
  • Thực tiễn tốt nhất về cài đặt
  • Khả năng tương thích hóa học
  • Cắt và nối
  • Thông số thiết kế
  • Danh sách và trường hợp đặc biệt

Những người tham gia cũng có được cái nhìn tổng quan về công dụng và ưu điểm của BlazeMaster CPVC, giúp bạn hiểu rõ hơn và mô tả cách hệ thống của chúng tôi hoạt động để cứu mạng sống và tiền bạc.

Có gì liên quan?

Khóa đào tạo bao gồm sáu mô-đun bao gồm các chi tiết về chủ đề trên. Mỗi mô-đun bao gồm một loạt các slide, mẹo và bài kiểm tra. Sau khi hoàn thành tất cả các học phần đào tạo, bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành một bài tập huấn luyện thực tế.

Chi phí là gì?

Chúng tôi không tính phí cho khóa đào tạo trực tuyến này. Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster chỉ tốt khi người lắp đặt đường ống, phụ kiện và đầu phun nước. Vì lý do này, chúng ta càng có thể chia sẻ nhiều thông tin, phương pháp hay nhất và tài nguyên thì mọi người sẽ càng có lợi hơn.

Làm thế nào để bắt đầu

Hãy truy cập trung tâm đào tạo trực tuyến miễn phí của chúng tôi.

Trình diễn và hỗ trợ kỹ thuật

Ngoài khóa đào tạo này, đội ngũ chuyên gia sản phẩm của chúng tôi sẵn sàng cung cấp chương trình đào tạo và trình diễn tại chỗ, cũng như trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà bạn có thể có. Nếu bạn muốn lên lịch cuộc gọi, vui lòng truy cập trang Hỗ trợ Kỹ thuật của chúng tôi.

https://www.blazemaster.com/blog/free-online-training-program

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay