Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Chuyên gia cải tạo nhà Ron Hazelton bảo vệ ngôi nhà và gia đình bằng hệ thống phun nước chữa cháy Blazemaster® CPVC

Hàng triệu chủ nhà trên khắp Hoa Kỳ đã tin cậy vào Ron Hazelton để có được những lời khuyên thực tế và thiết thực. Với tư cách là Biên tập viên Cải thiện Nhà cửa đang phát sóng cho chương trình Good Morning America của ABC TV và là ngôi sao của chương trình tổng hợp ăn khách HouseCalls, Hazelton đã hướng dẫn những người tự làm trong nhiều năm qua thông tin chi tiết về vô số dự án cải tạo và bảo trì nhà cửa. Tuy nhiên, mặc dù có nhiều chủ đề đa dạng, Hazelton vẫn là người ủng hộ không mệt mỏi cho việc phòng ngừa và an toàn cháy nổ bảo vệ ngôi nhà nhà. Ông nói: “Là người phát ngôn của Liên minh phun nước chữa cháy gia đình quốc gia, tôi đã chứng kiến ​​​​một số vụ cháy nhà trình diễn có và không có vòi phun nước chữa cháy”. “Từ lâu, tôi đã tin rằng vòi phun nước mang lại khả năng chống cháy tối ưu cho ngôi nhà.”

Hazelton chọn BlazeMaster CPVC để trang bị thêm cho ngôi nhà

Thực hiện theo niềm tin này, Hazelton đã trang bị thêm cho ngôi nhà mới mua của mình ở Connecticut bằng hệ thống phun nước chữa cháy BlazeMaster ® CPVC và khi làm như vậy, đã giúp truyền bá về nhiều lợi ích của hệ thống phòng cháy chữa cháy tiên tiến này.

Hazelton mua lại ngôi nhà rộng 3.100 foot vuông 33 tuổi vào tháng 1 năm 2003. Cùng thời gian đó, Liên minh phun nước chữa cháy gia đình (HFSC) có trụ sở tại Connecticut đã lên kế hoạch sản xuất một video hướng dẫn để dạy các nhà thầu phun nước cách trang bị thêm lửa cho các ngôi nhà. Hệ thống phun nước.

Hazelton Retrofit đảm bảo dự án video

Khi biết tin Hazelton mua nhà, HFSC đã tiếp cận anh với ý tưởng sử dụng ngôi nhà của anh làm hình mẫu cho video này.

Hazelton nhanh chóng đồng ý tham gia. Như anh nhớ lại, “Nhà của chúng tôi là một lối vào trung tâm thuộc địa, và phòng ngủ của con gái nhỏ của chúng tôi ở phía đối diện cầu thang với phòng ngủ của chúng tôi. Tôi đã sớm nhận ra rằng một đám cháy ở tầng một có thể nhanh chóng khiến cầu thang đó tràn ngập khói và lửa và ngăn cách chúng tôi với con gái mình. Vòi phun nước sẽ ngăn điều đó xảy ra.”

Sau khi đảm bảo sự tham gia của Hazelton vào dự án video, HFSC đã chuyển sang Công ty P&J Sprinkler và David Walencewicz để cài đặt hệ thống. Walencewicz, chủ tịch công ty, là một nhà thầu phun nước có uy tín ở Connecticut với danh mục công trình trang bị thêm ấn tượng trên khắp vùng Đông Bắc Hoa Kỳ.

BlazeMaster CPVC vượt trội hơn kim loại

Thông qua tham vấn với HFSC và Hazelton, Walencewicz đã chọn trang bị thêm cho ngôi nhà hệ thống phun nước chữa cháy BlazeMaster CPVC thay vì hệ thống kim loại. Hệ thống phun nước chữa cháy BlazeMaster được làm từ polyvinyl clorua clo hóa (CPVC), một vật liệu đặc biệt ở nhiệt độ cao mang tính cách mạng để sử dụng trong ống và phụ kiện phun nước chữa cháy. Nhẹ, dễ lắp đặt và ít tốn kém hơn so với hầu hết các hệ thống kim loại, hệ thống phun nước chữa cháy BlazeMaster CPVC đang nhanh chóng trở thành sản phẩm được những chủ nhà quan tâm đến an toàn lựa chọn.

Qua nhiều năm làm việc tại hiện trường, Walencewicz đã trở thành người đề xuất tích cực cho CPVC, đặc biệt là trong lĩnh vực trang bị thêm. Như Walencewicz giải thích, “Trở lại khoảng năm 1990, chúng tôi đã sử dụng đường ống đồng và chúng tôi đã thực hiện khá nhiều công việc cải tạo khu dân cư – đặc biệt là ở các khu vực gác mái. Sẽ không an toàn lắm khi nghĩ đến việc hàn các mối nối ở đó, vì vậy biết rằng ống CPVC và các phụ kiện có thể được gắn bằng dung môi, tôi đã chào đón nó với vòng tay rộng mở.”

BlazeMaster CPVC cung cấp cài đặt dễ dàng

Khi tiếp tục làm việc với ống và phụ kiện CPVC, Walencewicz đã khám phá ra cách lắp đặt chúng nhanh chóng và dễ dàng – đặc biệt là trong các ứng dụng trang bị thêm cho khu dân cư. Ông giải thích: “Có rất nhiều sự linh hoạt hơn trong cách bạn sử dụng ống cũng như những gì bạn làm với ống và phụ kiện CPVC”. “Trong bất kỳ loại trang bị thêm nào, việc lắp đặt đều dễ dàng và nhanh hơn nhiều so với vật liệu kim loại.”

Theo Walencewicz, hệ thống phun nước chữa cháy BlazeMaster CPVC mang lại hiệu suất vượt trội, đáng tin cậy mà Hazelton tìm kiếm và nó cũng có kỹ thuật đơn giản. Có độ bền cao và nhẹ, hệ thống BlazeMaster CPVC cũng đã được chứng minh là có khả năng chống va đập tuyệt vời và khả năng miễn dịch tự nhiên đối với sự ăn mòn và MIC (Ăn mòn do ảnh hưởng của vi sinh vật). Tuy nhiên, lợi ích chính được thể hiện trong quá trình quay video trang bị thêm cho Hazelton là tính dễ sử dụng và tốc độ cài đặt.

Chìa khóa giúp tiết kiệm thời gian to lớn được thể hiện trong video HFSC là hệ thống phun nước chữa cháy BlazeMaster CPVC có thể được thiết kế nhanh chóng, chỉ cần các dụng cụ cầm tay đơn giản, do đó việc chế tạo, thay đổi và thay đổi đều có thể được thực hiện tại chỗ.

Sự gián đoạn cư dân hạn chế

Walencewicz nói: “Ngày đầu tiên làm công việc dân cư như của Ron, bạn có thể mang theo tất cả các tài liệu của hệ thống BlazeMaster bên mình. “Đường ống và các phụ kiện của bạn đều ở đó, và không có vấn đề gì khi mang nó đi vì nó nặng hơn rất nhiều so với đồng. Một điều thú vị khác – đặc biệt là trong các dự án cải tạo khu dân cư như thế này – là đường ống và các phụ kiện đều sạch sẽ. Nếu bạn ‘ Vào nhà người khác, bạn sẽ không để lại bừa bộn và điều đó khiến chủ nhà vui vẻ!”

Hệ thống CPVC BlazeMaster sử dụng hệ thống nối xi măng-dung môi, giúp loại bỏ sự cần thiết của đèn khò hoặc thiết bị nặng. Hazelton cho biết: “Tôi là người cải tạo nhà cửa, tự làm trong một thời gian dài và tôi đã thực hiện phần việc lắp đặt đường ống bằng cả đồng và nhựa”. “Quá trình này có vẻ khá đơn giản đối với tôi.”

Khi quá trình quay video kéo dài một tuần diễn ra, Hazelton ngày càng biết ơn tác động tối thiểu của hệ thống BlazeMaster đối với các yếu tố cấu trúc ngôi nhà của anh. Ông nói: “Chúng tôi chỉ phải mở 5 ô tường ở tầng một. “Các bức tường là vách thạch cao nửa inch và dễ dàng vá lại. Tầng hai có thể lên được bằng gác mái.”

Ngoài ra, Hazelton còn rất ngạc nhiên về vẻ ngoài tinh tế của hệ thống trong toàn bộ ngôi nhà của mình sau khi quá trình lắp đặt hoàn tất. Ông nói: “Tất cả đầu phòng ngủ ở tầng hai đều được gắn phẳng trên trần nhà. “Tuy nhiên, để tránh mở trần ở tầng một, những cái đầu lộ ra ngoài đã được lắp trên tường. Lúc đầu, tôi lo ngại rằng mình có thể thấy những thứ này phản cảm, nhưng thành thật mà nói, bây giờ tôi thậm chí còn không biết rằng chúng đang ở đó.”

BlazeMaster CPVC cung cấp khả năng chống cháy đáng tin cậy suốt đời

Tóm lại, Walencewicz cho rằng tính dễ lắp đặt, khả năng chống ăn mòn, khả năng lan truyền ngọn lửa thấp và đặc tính ít khói của hệ thống phun nước chữa cháy BlazeMaster CPVC là những đặc tính dẫn đến nhu cầu lớn hơn của công chúng đối với hệ thống phun nước chữa cháy.

Walencewicz nói: “Đôi khi, một số khách hàng sẽ hỏi tôi về sự khác biệt giữa hệ thống thép và CPVC khi tôi đề xuất hệ thống sau”. “Nhưng ngày nay, ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lợi ích của ống và phụ kiện CPVC và thực sự yêu cầu nó thay vì thép.”

Đối với Hazelton, việc lắp đặt hệ thống phun nước chữa cháy BlazeMaster đã củng cố cam kết của anh trong việc thúc đẩy an toàn và phòng chống cháy nổ tại nhà cho người xem Good Morning America và HouseCalls. Và với tư cách là chủ nhà, sự an tâm mà hệ thống phun nước chữa cháy mang lại cho anh ta là vô giá.

Ông nói: “Nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của tôi là bị chia cắt khỏi con gái mình trong một vụ cháy ban đêm và không thể đến giúp đỡ con bé”. “Tôi biết từ rất nhiều kinh nghiệm rằng vòi phun nước sẽ ngăn chặn và thường dập tắt đám cháy trước khi nó đe dọa đến tính mạng. Đây là lý do tại sao tôi có nó và tôi chắc chắn sẽ giới thiệu hệ thống phòng cháy chữa cháy cho những chủ nhà khác.”

Để tìm hiểu thêm về cách sử dụng BlazeMaster CPVC cho các dự án dân cư hoặc trang bị thêm, hãy liên hệ với chuyên gia về đường ống ngay hôm nay.

https://www.blazemaster.com/blog/home-improvement-expert-ron-hazelton-protects-home-and-family-with-blazemaster-cpvc-fire-sprinkler-system

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay