Chi tiết

Corzan CPVC

Chuyển sang Corzan® CPVC cho các dự án HVAC

Trong cộng đồng xây dựng, một trong những lợi ích lớn nhất mà người xác định sở hữu là niềm tin rằng vật liệu sẽ hoạt động như mong đợi. Đối với các ứng dụng HVAC, vật liệu phải được đánh giá về nhiệt độ và áp suất vận hành của hệ thống hydronic để đảm bảo rằng nó có thể chịu được ứng suất bên trong do chất lỏng truyền tải theo thời gian và ở các nhiệt độ khác nhau đặt lên nó. Đối với CPVC nhựa nhiệt dẻo, Bộ luật cơ khí quốc tế và Bộ luật cơ khí thống nhất quy định các yêu cầu tuân thủ.

Nhưng mã cuộc họp chỉ là sự khởi đầu. Những người ra quyết định có thể có những câu hỏi khác, chẳng hạn như:

  • Làm cách nào để chọn phương pháp nối thích hợp để đạt được độ bền mối nối đáng tin cậy cho dự án của tôi? (Trả lời: Lựa chọn phù hợp nhất – hàn bằng dung môi hoặc nối cơ học – sẽ phụ thuộc rất nhiều vào kích thước ống và các cân nhắc lắp đặt.)
  • Làm cách nào để biết loại keo chữa cháy, chất bôi trơn và các sản phẩm phụ trợ khác phù hợp để sử dụng cho dự án Corzan của tôi? (Trả lời: Bằng cách tham khảo Chương trình tương thích hệ thống FBC TM của Lubrizol , chương trình này xác minh khả năng tương thích hóa học của Hệ thống đường ống Corzan ® với các sản phẩm phụ trợ đã được kiểm tra và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nhất định.)
  • Có đúng là tôi có thể thiết kế đường ống HVAC cho dòng chảy mà không cần bù đắp cho sự ăn mòn và tích tụ cáu cặn không? (Trả lời: Có! Vì Corzan CPVC là phi kim loại nên nó sẽ không bao giờ bị rỗ, đóng cặn hoặc ăn mòn. Các tính toán thủy lực để định cỡ đường ống và phụ kiện nên kết hợp hệ số Hazen-Williams C là 150, hệ số này sẽ không đổi khi hệ thống già đi vì áp suất giọt do ma sát sẽ được giảm thiểu.)

  • Làm cách nào để giải quyết mối lo ngại về sự tích tụ màng sinh học trong đường ống HVAC? (Trả lời: Bề mặt ống bên trong nhẵn, không xốp của Corzan CPVC có khả năng phát triển màng sinh học thấp nhất có thể dẫn đến Legionella và chịu được các quy trình khử nhiễm theo Hướng dẫn ASHRAE 188 yêu cầu nhiệt độ rất cao và/hoặc nước có nồng độ clo cao.)

Khi bạn chọn nhà sản xuất Hệ thống đường ống Corzan làm đối tác của mình, điều đó sẽ trở thành một đề xuất có giá trị cho nhà thầu. Bởi vì, tại Lubrizol, chúng tôi tin rằng khoa học vật liệu là nền tảng của một sản phẩm được ưu tiên, nhưng những khối xây dựng đó có được sức mạnh tối đa thông qua đào tạo kỹ thuật và lĩnh vực chuyên dụng cũng như hỗ trợ cho các hệ thống của chúng tôi – những hệ thống mà chúng tôi đã phát minh và chuỗi cung ứng nằm trong đó. toàn quyền kiểm soát của chúng tôi.

Bạn có biết rằng, khi xem xét cách đảm bảo việc lắp đặt có chất lượng, thông số kỹ thuật có thể được củng cố bằng cách bao gồm ngôn ngữ quy định người lắp đặt phải được đào tạo thích hợp về các phương pháp lắp đặt tốt nhất để xử lý vật liệu đang được sử dụng? Hơn nữa, thông số kỹ thuật có thể được nâng cao bằng cách yêu cầu một chuyên gia về chủ đề đó tiến hành đào tạo và đưa ra bằng chứng từ mọi người cài đặt rằng quá trình đào tạo đã diễn ra.

Hãy gọi đó là lợi thế của Lubrizol. Tìm hiểu thêm về lợi ích của Corzan so với CPVC chung. Trước khi lắp đặt Corzan CPVC trong ứng dụng HVAC, vui lòng liên hệ với nhà tư vấn Hệ thống đường ống Corzan.

https://www.corzan.com/blog/switching-to-corzan-cpvc-for-hvac-projects

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay