Chi tiết

Corzan CPVC

Corzan CPVC cung cấp giải pháp thay thế hợp lý cho giá thép đang tăng

Khi giá thép tiếp tục tăng, các kỹ sư hệ thống ống nước, nhà thầu, chuyên gia và chủ dự án đang tìm kiếm giải pháp thay thế đáng tin cậy, ổn định hơn trong các sản phẩm ống nhựa như Corzan ® CPVC.

Đồng và thép từ lâu đã dễ bị biến động về giá. Gần đây, sự biến động và không chắc chắn của thép đã gia tăng do mức thuế nhập khẩu 25% do Chính quyền Trump áp đặt vào tháng 3. Mặc dù các miễn trừ đã được áp dụng cho Canada, Mexico và Liên minh Châu Âu, nhưng những miễn trừ này đã được loại bỏ vào cuối tháng 5 và mức thuế 25% được áp dụng vào ngày 1 tháng Sáu.

Trong một bài viết trên MarketWatch, Joe Casucci, Giám đốc điều hành của FJM Ferro Inc., một nhà sản xuất và lắp dựng thép có trụ sở tại New York, cho biết các mức thuế trước đó đã khiến các nhà máy ở Mỹ tăng giá gần 30%. Ông nói với trang web: “Mối đe dọa mới này đối với những nơi Canada và Mexico, từng được miễn tội, giờ đây cũng có khả năng áp dụng thuế quan … sẽ khiến thị trường thép vốn đã biến động đến mức không xác định được”.

Đối với các hệ thống đường ống, Corzan CPVC cung cấp một giải pháp thay thế lý tưởng cho chi phí ngày càng tăng và sự biến động chung của thép. Cùng với giá cả ổn định hơn, hệ thống Corzan CPVC có chi phí thấp hơn, lắp đặt nhanh hơn và dễ dàng hơn so với hệ thống kim loại truyền thống mà không cần đèn pin. Ống và phụ kiện CPVC được lắp đặt bằng một trong hai phương pháp đơn giản, giá cả phải chăng: hàn bằng dung môi hoặc nối cơ khí.

Không giống như vật liệu kim loại, CPVC sẽ không bị ăn mòn trong suốt thời gian sử dụng của hệ thống và không cần phụ gia hay bảo trì để chống ăn mòn. Ống và phụ kiện làm từ Corzan CPVC vốn ít có khả năng phát triển màng sinh học hơn các vật liệu khác do bề mặt bên trong đặc biệt mịn của chúng; Ngoài ra, chúng có thể chịu được quá trình khử nhiễm theo Hướng dẫn ASHRAE 188 mà không có nguy cơ hư hỏng. (Tìm hiểu thêm về Legionella và hệ thống đường ống tại đây.)

Bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ về việc chuyển từ thép sang Corzan CPVC cho dự án tiếp theo của mình? Liên hệ với đại diện Corzan của bạn.

https://www.corzan.com/blog/corzan-cpvc-offers-affordable-alternative-rising-steel-prices

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay