Chi tiết

Corzan CPVC

Corzan® CPVC đứng vững trước các quy trình giấy và bột giấy khắc nghiệt

Trong hầu hết mọi dây chuyền của quy trình sản xuất giấy và bột giấy, nước ngọt, chất lỏng và chất lỏng trong quá trình xử lý đều chảy qua các đường ống, bộ lọc và màn chắn, và được lưu trữ trong các bể chứa. Nhu cầu về các sản phẩm giấy trong xã hội của chúng ta là rất quan trọng, như chúng ta đã thấy trong đại dịch năm 2020. Quá trình tạo ra các sản phẩm một cách hiệu quả và có trách nhiệm như thế nào là một mê cung công nghệ phức tạp biến cây thành giấy. Các hóa chất ăn da và ăn mòn – natri hydroxit, natri sunfua, natri sunfat và natri cacbonat – là trung tâm của các quá trình này. Trong quy trình sản xuất, có sự dao động lớn về độ pH khi các phản ứng hóa học tiến triển mạnh mẽ để tạo ra thành phẩm mà chúng ta sử dụng hàng ngày.

Khả năng kháng hóa chất của Corzan CPVC đối với Natri Hydroxide


Đặc biệt trong các ứng dụng natri hydroxit, hợp chất CPVC và chất lượng sản phẩm rất quan trọng. Tầm quan trọng của chất lượng tăng lên khi nhiệt độ và nồng độ xút tăng lên.

Khi các hệ thống xử lý cũ hoạt động vượt quá công suất thiết kế, mối lo ngại về sự tích tụ cặn và tắc nghẽn gây khó khăn cho nhân viên bảo trì và độ tin cậy. Đi trước quy mô khoáng sản và ăn mòn có thể tốn thời gian và tốn kém. Với kim loại, những mối quan tâm này trở thành một phần tất yếu của quá trình. Mặc dù điều này là cần thiết để ngăn ngừa tắc nghẽn nhưng một giải pháp thay thế được thiết kế chính xác, được thử nghiệm trong thế giới thực đã sẵn sàng.

Giải pháp Vật liệu & Đường ống Corzan ® giúp sản xuất luôn hoạt động tốt

Giải pháp thay thế này là vật liệu đường ống trơ ​​về mặt hóa học với thành trơn nhẵn không bị cặn bám và ăn mòn, có thể điều chỉnh mức độ pH trong phạm vi từ cao đến thấp. Giải pháp thay thế này cũng đảm bảo tốc độ dòng chảy tối ưu với khả năng thủy lực tuyệt vời và mức áp suất lên tới 200°F (93°C). Vật liệu Corzan ® CPVC là sự lựa chọn rất phù hợp cho các ứng dụng giấy và bột giấy, từ nước đầu vào, tháp giải nhiệt và xử lý nước thải đến xử lý hóa chất, cấp liệu cho nồi hơi và nước khử khoáng cũng như nước rửa tách vỏ.

Bởi vì chi phí tiết kiệm được suốt đời so với kim loại là đáng kể nên các chuyên gia về độ tin cậy và bảo trì nên nghĩ đến việc thay thế kim loại trong các ứng dụng này. Ngoài ra, các bồn chứa được sản xuất bằng thép cacbon hoặc thép không gỉ truyền thống đang được thay thế bằng các vật liệu tổng hợp như FRP và Corzan CPVC lót FRP. Công nghệ Corzan CPVC đã được coi là lớp kháng hóa chất trong kết cấu composite, mang lại tuổi thọ kéo dài nhờ đặc tính kháng hóa chất linh hoạt và không thấm.

Ưu điểm khác của việc thay thế kim loại

Dù có kế hoạch hay không có kế hoạch, việc ngừng hoạt động là cơ hội chính để thực hiện chuyển đổi các bộ phận đường ống, toàn bộ hệ thống và bể chứa. Khi thời gian là điều cốt yếu, quy trình nối xi măng dung môi đơn giản cho ống và phụ kiện Corzan CPVC là một lợi thế đáng kể khi kết hợp với các vật liệu sẵn có tại địa phương và các chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo lắp đặt thành công.

Ngoài ra, chủ dự án còn có thể yên tâm nhờ một trong những ưu điểm chính của công nghệ Corzan – ống và phụ kiện Corzan được sản xuất độc quyền bởi các công ty đối tác chọn lọc đã đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất để đảm bảo hợp chất đạt được tối đa các đặc tính hiệu suất của nó ứng dụng công nghiệp tích cực.

Công nghệ Corzan CPVC cũng tiếp tục phát triển các cơ chế nối. Quá trình xi măng dung môi truyền thống vẫn là phương pháp chính để nối đường ống và phụ kiện với nhau. Tuy nhiên, các kỹ thuật nối cơ học đã được phát triển cho phép thời gian chuyển đổi nhanh chóng đối với các quy trình quan trọng cần sửa đổi hoặc kết nối tạm thời cần thiết để giữ cho quy trình hoạt động trơn tru. Kiểm tra thông tin kết nối cơ khí.

Để đánh giá dữ liệu về mức độ phù hợp của vật liệu và các công cụ thiết kế cũng như các tài nguyên khác ở cùng một nơi, hãy xem cổng thông tin On Spec của chúng tôi để tìm tất cả hỗ trợ bạn cần để bắt đầu với một hệ thống đáp ứng ngân sách, tiến trình và các thông số hiệu suất hệ thống, kéo dài trong thời hạn sử dụng thiết kế của nó.

https://www.corzan.com/blog/corzan-cpvc-stands-up-to-harsh-pulp-and-paper-processes

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay