Chi tiết

Corzan CPVC

Corzan® CPVC được chọn cho đường ống thương mại tiếp xúc với Vịnh San Diego

Việc chuyển đổi bờ sông North Embarcadero của San Diego thành khu phát triển Bến tàu Portside là một dự án chung của Cảng San Diego và đối tác nhà hàng Brigantine. Tập đoàn Xây dựng Thái Bình Dương (San Diego, California) được chọn làm tổng thầu để giám sát việc xây dựng các cọc bê tông mới và một cầu tàu bê tông với cấu trúc khung hai tầng phía trên, làm nơi ở cho bốn cơ sở ăn uống. Để cung cấp nước nóng và lạnh sinh hoạt cho các nhà hàng này, thông số kỹ thuật của hệ thống ống nước yêu cầu đường ống phải ở bên dưới bến tàu và đường ống bên dưới bến tàu này phải là CPVC chống ăn mòn, có đường kính từ 3″ đến ½”.

Lý do sử dụng CPVC: đường ống này sẽ tiếp xúc với nước mặn và không khí của vịnh. Susie Slater, SE, giám đốc dự án của PBG cho Portside Pier cho biết: “Khả năng chống ăn mòn là tiêu chí chính để lựa chọn đường ống cho một dự án tiếp xúc nhiều với nước mặn”. Lý do cho Corzan ® CPVC: bởi vì Corzan là hợp chất CPVC được chế tạo đặc biệt cho các ứng dụng hệ thống ống nước thương mại.

Corzan ® CPVC xử lý việc tiếp xúc với nước muối và không khí mà không lo bị ăn mòn.

Khi tiếp xúc với các hóa chất tương tự có thể làm suy giảm và giảm tuổi thọ của nhiều vật liệu kim loại, Hệ thống đường ống Corzan được lắp đặt đúng cách chỉ xử lý phơi nhiễm như một phần nhiệm vụ thông thường vì bề mặt nhẵn của nó có khả năng chống ăn mòn, bên trong và bên ngoài thành ống . Nó cũng có thể chịu được sự dao động lớn về độ pH trong chất lỏng mà nó tiếp xúc, không bao giờ bị rỗ hoặc đóng cặn.

Hỗ trợ và đào tạo nhà cung cấp Chìa khóa để lắp đặt đường ống không có vấn đề

Làm việc với Corzan Piping Systems, PBG có thể giải quyết vấn đề lắp đặt bất thường mà không gặp phải vấn đề gì. Do vị trí bên dưới bến tàu nên công việc phải được tiến hành từ sà lan nổi và dự kiến ​​trùng với thời kỳ thủy triều xuống. Đại diện Lãnh thổ Vật liệu Tiên tiến Lubrizol, Jeff Landon đã gặp nhà thầu lắp đặt trước để đảm bảo có sẵn tất cả các vật liệu đường ống và phụ trợ tại địa điểm làm việc, nhằm giải quyết các phương pháp thích hợp nhằm hỗ trợ việc mở rộng và thu hẹp đường ống cũng như xác định các phụ kiện chuyển tiếp phù hợp. Ông cũng tiến hành đào tạo lắp đặt cho đội thợ sửa ống nước.

Landon nói: “Lý do chúng tôi thực hiện khóa đào tạo này là vì chúng tôi muốn không có rò rỉ. Ông giải thích rằng đó là mục tiêu nằm trong tầm tay của bất kỳ đội nào mới sử dụng CPVC để lắp đặt nước điều áp – miễn là đường ống Corzan được lắp đặt theo quy trình hàn dung môi đơn giản nhưng rất chính xác.

Trên thực tế, “khi mối nối xi măng dung môi được lắp đặt đúng cách đóng rắn, mối nối sẽ bền hơn chính đường ống và là bộ phận bền nhất của hệ thống nước sinh hoạt,” Landon nói. Loại phương pháp nối này giúp loại bỏ sự cần thiết của đèn khò và các kỹ thuật nhiệt hạch phức tạp khác, giảm đáng kể thời gian lắp đặt.

https://www.corzan.com/blog/corzan-cpvc-selected-for-commercial-piping-exposed-to-san-diego-bay

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay