Chi tiết

Corzan CPVC

Corzan® CPVC là lựa chọn phi kim loại cho chất lượng nước

Hiểu được khả năng của các vật liệu đường ống được thiết kế thường không được đề cập trong chương trình giảng dạy đại học có thể là một nhiệm vụ khó khăn đối với các kỹ sư hệ thống ống nước. Đối với những người quan tâm đến việc xem xét các vật liệu thay thế cho đồng, chẳng hạn như CPVC, kiến ​​thức đó có được tốt nhất bằng cách tự nghiên cứu về đặc tính hiệu suất và thử nghiệm sản phẩm, đồng thời liên hệ với các chuyên gia của nhà sản xuất để mở khóa thêm thông tin chi tiết.

Các chuyên gia đằng sau Hệ thống đường ống CPVC Corzan ® biết rằng chuyên môn về đặc điểm kỹ thuật về hệ thống đường ống phi kim loại cho các tòa nhà thương mại có thể khó đạt được nếu bạn không biết tìm ở đâu. Đó là lý do tại sao tất cả các tài nguyên mà người chỉ định có thể cần để đánh giá độ tin cậy hiện nằm ở một vị trí trung tâm trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi đã tổ chức trang này để giúp các nhà phân tích đánh giá các lựa chọn của họ dựa trên hai vấn đề cần cân nhắc lớn nhất: những vấn đề cơ bản về thiết kế và những mối quan tâm ngày càng mở rộng liên quan đến việc bảo vệ chất lượng nước.


Các chuyên gia sẽ tìm ra cách khắc phục những thiếu sót của vật liệu đường ống kim loại và khám phá cách đường ống được làm bằng Corzan CPVC cung cấp giải pháp tuyệt vời cho sự ăn mòn, tích tụ cặn và giảm diện tích dòng chảy liên quan, cùng với những lo ngại về sự phát triển màng sinh học và nguy cơ Legionella – căn bệnh. Giải pháp tất cả đều gói gọn trong một vật liệu tuân thủ NSF/ANSI/CAN 61.

Ví dụ, là vật liệu có khả năng chống ăn mòn tự nhiên, Corzan CPVC tuân thủ NSF/ANSI/CAN 61 trong mọi điều kiện và nhiệt độ, nhưng đồng thì không thể như vậy. Nếu độ pH của nguồn cung cấp nước giảm xuống dưới 6,5, đường ống đồng có thể lọc các chất ô nhiễm kim loại vượt quá giới hạn khuyến nghị đối với nước uống an toàn, đòi hỏi các biện pháp kiểm soát ăn mòn bổ sung của nguồn cung cấp nước liên quan để hạn chế khả năng hòa tan của nó.

Lần tới khi bạn cần một công cụ định cỡ đường ống, máy tính độ giãn nở nhiệt và hướng dẫn cách nhiệt, đồng thời bạn cũng muốn tìm hiểu về thành phần hóa học của nước đô thị, sử dụng Corzan CPVC trong hệ thống ống tăng áp nước nóng và giảm nguy cơ phát triển Legionella trong đường ống, tất cả đều được tổng hợp ở một nơi.

https://www.corzan.com/blog/corzan-cpvc-is-the-non-metallic-option-for-water-quality

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay