Chi tiết

Corzan CPVC

Corzan CPVC: Linh hoạt trong phương pháp kết nối cho mọi dự án

Độ tin cậy và hiệu suất lâu dài trong hệ thống đường ống là những cân nhắc tối quan trọng khi lựa chọn vật liệu, đó là lý do tại sao các kỹ sư, chủ sở hữu tòa nhà và người quản lý cơ sở đã tin tưởng vào Corzan CPVC trong nhiều thập kỷ. Ngoài ra, còn có các nhà thầu đánh giá cao thực tế này: Corzan rất linh hoạt, nó có thể được lắp đặt bằng cách sử dụng phương pháp nối hóa học (hàn dung môi) hoặc cơ khí. Lubrizol đã thiết kế hợp chất CPVC cách đây gần 60 năm và chúng tôi đã không ngừng mài giũa và phát triển các khả năng của hợp chất này.

Phương pháp hàn dung môi mang lại chi phí vật liệu tổng thể thấp nhất và không yêu cầu dụng cụ đặc biệt. Đó là một hình thức hàn sử dụng hóa học và hình học thay vì nhiệt để tạo ra liên kết phân tử lâu dài giữa hai bộ phận. Khi sử dụng hỗn hợp dung môi và áp suất hướng tâm phù hợp, đường ống và khớp nối sẽ được liên kết vĩnh viễn và mối nối trở thành bộ phận bền nhất của hệ thống, hoạt động như một bộ phận duy nhất. Trong quy trình hai bước, người lắp đặt sẽ cắt đường ống; làm sạch đường ống và phụ kiện; bôi lớp lót và xi măng dung môi CPVC lên đường kính ngoài của ống và bên trong ổ cắm; lắp ráp khớp và xác minh việc lắp đặt thích hợp. Xem quá trình ở đây .

Phương pháp nối cơ học bao gồm cắt và tạo rãnh ống, sau đó nối các đoạn ống bằng các phụ kiện đặc biệt. Việc phát triển hệ thống tạo rãnh cơ học cho Corzan là một quá trình kéo dài nhiều năm nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng về phương pháp lắp đặt nhanh, di động giúp giảm thời gian ngừng hoạt động của hệ thống mà không làm giảm hiệu suất lâu dài của đường ống và các mối nối. Các nhà sản xuất khớp nối đã kiểm tra hệ thống của họ một cách nghiêm ngặt theo nhiều tiêu chí, chẳng hạn như áp suất và mômen uốn, đồng thời nhận thấy khớp nối cơ học là một phương pháp nối đáng tin cậy với nhiều ứng dụng.

Tùy chọn phù hợp nhất cho dự án của bạn sẽ phụ thuộc nhiều vào kích thước đường ống và cân nhắc lắp đặt.

Cân nhắc cài đặt
Cho dù CPVC được đúc sẵn hay chế tạo tại chỗ, người lắp đặt đều có rất nhiều sự linh hoạt khi làm việc với vật liệu. Mối nối cơ học không cần thời gian lưu hóa, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chế tạo sẵn. Nó cũng lý tưởng cho việc thay đổi hoặc sửa chữa, đặc biệt là ở các cơ sở lớn hơn vì thời gian sấy được loại bỏ và thời gian tắt hệ thống giảm đáng kể.

Với hàn bằng dung môi, quy trình hai bước nhanh chóng và cắt dễ dàng rất tương thích với việc chế tạo tại chỗ. Trên thực tế, vật liệu CPVC cung cấp cho người lắp đặt tính linh hoạt để điều chỉnh theo hướng cần thiết mà không cần phải cấu hình lại tốn kém. Không có lý do gì để lo ngại rằng việc tính toán sai hoặc lỗi lắp ráp xảy ra ở bên ngoài sẽ dẫn đến việc sửa chữa tốn kém tại chỗ.

Trước khi cài đặt, vui lòng xác nhận hướng dẫn chính xác từ nhà sản xuất và bất kỳ mã địa phương nào.

https://www.corzan.com/blog/corzan-cpvc-flexibility-in-joining-methods-for-every-project

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay