Chi tiết

Corzan CPVC

Corzan CPVC mang lại sự tiết kiệm và lắp đặt đơn giản cho khách sạn

Để đáp ứng lượng người tham dự hội nghị đến thăm Khu phức hợp Hội nghị Birmingham-Jefferson (BJCC) mới, một chuỗi khách sạn lớn đã bắt đầu xây dựng một khách sạn mới trị giá 50 triệu đô la. Được xây dựng cao 9 tầng với 290 phòng, các quan chức thành phố đã đầu tư sâu sắc vào tiến độ và thành công của nó. Những người ra quyết định về khách sạn đã cam kết đảm bảo khách sạn phù hợp với ngân sách và mở cửa đúng giờ. Sự cống hiến của họ ảnh hưởng đến mọi khía cạnh của dự án, bao gồm thiết kế dự án, xây dựng và lắp đặt hệ thống ống nước.

Plumbing Systems, Inc., một công ty có trụ sở tại Florida, được giao nhiệm vụ lắp đặt hệ thống đường ống của khách sạn mới. Phó chủ tịch Kris Martin, giám sát dự án. Ông giải thích: “Đây là dự án phát triển số một ở Birmingham và điều quan trọng đối với mọi người là nó được thực hiện đúng đắn”. “Một số vật liệu đường ống đã được xem xét, nhưng cuối cùng, giải pháp đường ống hiệu quả nhất, dễ lắp đặt và được hỗ trợ tốt nhất đã được chọn cho công việc: Ống và phụ kiện Lubrizol CPVC.”

Đồng ban đầu được chọn cho dự án Birmingham, nhưng nhanh chóng bị coi là lựa chọn ít được ưa chuộng hơn cho hệ thống ống nước. Theo giải thích của Martin, “Đồng quá có giá trị. Việc mua nó rất tốn kém và giá trị đường phố mà ai đó có thể bán đồng bị đánh cắp là cực kỳ cao. Chúng tôi có thể tiết kiệm chi phí đáng kể bằng cách sử dụng Lubrizol CPVC và không phải lo lắng về hành vi trộm cắp.”

Một vật liệu khác được quan tâm nhiều là Polypropylene (PP-R). Theo Martin, “PP-R là một lựa chọn thực tế; đã có rất nhiều cuộc vận động hành lang để xác định nó cho dự án này. Tuy nhiên, chúng tôi phản đối việc cài đặt nó dựa trên kinh nghiệm trước đây của chúng tôi. CPVC rẻ hơn đáng kể so với PP-R. Khoảng 2/3 đã tiết kiệm được chi phí vật liệu bằng cách chuyển từ đồng sang CPVC. Các chủ khách sạn sẽ chỉ tiết kiệm được khoảng 12% nếu họ chuyển sang PP-R. CPVC cũng ít tốn kém hơn khi lắp đặt. Chi phí khoảng 3.000 USD cho hai công cụ cần thiết để nối ống PP-R từ 1 inch đến 1 inch rưỡi và có thể tốn 12.000 – 15.000 USD cho thiết bị cần thiết để lắp đặt đường ống lớn hơn. Xi măng dung môi dùng để kết dính ống CPVC có giá chỉ bằng một phần nhỏ số tiền này.”

Martin tiếp tục: “Việc lắp đặt đường ống PP-R cũng quan trọng hơn CPVC. Việc lắp đặt một mối nối sáu inch ở độ cao 20 feet thông qua các kỹ thuật nóng chảy cần thiết cho PP-R không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Sử dụng PP-R cũng có thể gây ra sự chậm trễ.”

“Nếu máy kết nối của bạn bị hỏng,” Martin giải thích, “việc cài đặt phải dừng lại. Sử dụng xi măng dung môi để nối CPVC có nghĩa là không bao giờ phải lo lắng về các vấn đề bổ sung liên quan đến kích thước hệ mét, chi phí nhập khẩu và thời gian giao hàng tăng lên để cho phép vận chuyển. Ngoài ra, đường ống CPVC được sử dụng rộng rãi.”

Cuối cùng, Hệ thống đường ống FlowGuard Gold ® và Corzan ® của Lubrizol đã được chọn cho hệ thống đường ống dẫn nước của khách sạn mới. “Chúng tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì công nghệ Ống và Phụ kiện Lubrizol CPVC đã được lựa chọn. Trước đây, chúng tôi đã lắp đặt Hệ thống ống nước FlowGuard Gold và Corzan ở 40 tòa tháp cao tầng. Chúng tôi đã lắp đặt các sản phẩm dựa trên công nghệ Lubrizol CPVC trong 10-12 năm và khoảng 90% những gì chúng tôi sử dụng là FlowGuard Gold hoặc Corzan Piping Systems; chúng tôi chỉ sử dụng các sản phẩm khác nếu không có lựa chọn nào khác,” Martin giải thích.

Martin phản ánh: “Bên cạnh việc tạo ra những sản phẩm tuyệt vời, vật liệu Lubrizol cũng được hỗ trợ tốt. “Các đại diện tại Lubrizol rất nhiệt tình; chương trình đào tạo họ cung cấp thật tuyệt vời và rất dễ đạt được. Bạn không nhất thiết phải đạt được điều đó với các nhà sản xuất vật liệu đường ống khác. Chúng tôi chưa bao giờ gặp phải bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào kể từ khi chúng tôi bắt đầu lắp đặt Hệ thống ống nước FlowGuard Gold và Corzan và chúng tôi không lường trước được bất kỳ vấn đề nào xảy ra với dự án này. Đây là những sản phẩm tuyệt vời để hợp tác và chúng tôi rất vui khi được lắp đặt loại hệ thống này ở Birmingham.”

https://www.corzan.com/blog/corzan-pipe-and-fittings-offers-cost-savings-and-simple-installation-for-birmingham-hotel

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay