Chi tiết

Corzan CPVC

Corzan® CPVC phát triển như thế nào từ công nghiệp sang thương mại

Những người đang tìm hiểu cần biết: Làm thế nào mà Corzan ® CPVC chuyển từ sử dụng trong các ứng dụng đường ống công nghiệp sang trở thành vật liệu đáng tin cậy trong nhiều thập kỷ phục vụ đáng tin cậy trong các ứng dụng hệ thống ống nước thương mại và HVAC thủy điện?

Lịch sử bắt đầu từ năm 1959, khi Lubrizol Advanced Materials (trước đây là BFGoodrich Performance Materials) đi tiên phong trong hợp chất CPVC, được hình dung để sản xuất hệ thống ống nước dân dụng dễ lắp đặt hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Hiệp hội nghiên cứu các nhà xây dựng nhà quốc gia năm 1960 ở Lansing, Michigan, đã giới thiệu một hệ thống ống nước được chế tạo bằng công nghệ nhựa tương tự đã tạo nền tảng cho đường ống và phụ kiện FlowGuard Gold ® ngày nay.

Tuy nhiên, hợp chất này lần đầu tiên được thương mại hóa với tên Corzan CPVC, một chất thay thế chống ăn mòn cho ống kim loại truyền thống trong các ứng dụng công nghiệp Bảng 80. Theo thời gian, rõ ràng là sự kết hợp giữa các đặc tính vốn có và kỹ thuật của Corzan CPVC ở nhiệt độ cao và các điều kiện quy trình công nghiệp đòi hỏi khắt khe đã giúp chuyển giao công nghệ rất tốt: cụ thể là phân phối nước nóng và lạnh thương mại trong các tòa nhà yêu cầu cùng hệ thống đường ống có đường kính lớn .

Lubrizol Advanced Materials đã có sẵn giải pháp đáp ứng các yêu cầu:

  • Ống và phụ kiện Corzan chống ăn mòn đã được chứng nhận NSF để phân phối nước uống;
  • Đường ống CPVC Schedule 80 chịu áp suất đã được tham chiếu trong mã hệ thống ống nước (ASTM F441);
  • Các đối tác sản xuất có cơ sở hạ tầng sản xuất Schedule 80 cho Kích thước ống danh nghĩa (NPS) từ ¼ inch đến 24 inch, cũng như các phụ kiện liên quan; Và
  • Cuối cùng, Corzan CPVC cung cấp độ bền cơ học cần thiết và nhiều thuộc tính cần thiết cho tất cả các khía cạnh của đường ống phân phối nước thương mại cũng như các ứng dụng HVAC thủy điện.

Corzan Piping Systems cung cấp một trong những mạng lưới chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật lớn nhất trong ngành cho khách hàng lắp đặt và thông số kỹ thuật thương mại của chúng tôi, sẵn sàng giúp mỗi đối tác xây dựng chọn hệ thống tốt nhất phù hợp với tiến độ, ngân sách và thông số hiệu suất hệ thống của họ.

https://www.corzan.com/blog/how-corzan-cpvc-technology-evolved-from-industrial-to-commercial-applications

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay