Chi tiết

Corzan CPVC

Corzan: Sự lựa chọn thông minh cho ngành khách sạn

Khi đến thăm một khách sạn, hầu hết du khách đều chú ý đến những gì họ có thể nhìn thấy: lối trang trí, sự sạch sẽ, hồ bơi. Nhưng nếu không có hệ thống đường ống đáng tin cậy, những gì đằng sau bức tường có thể nhanh chóng lộ diện. Đối với các dự án khách sạn, việc lựa chọn vật liệu đường ống giảm tiếng ồn, mang lại độ tin cậy lâu dài và đảm bảo sức khỏe cho du khách là điều cần thiết. Corzan có lịch sử lắp đặt gần 60 năm và nổi tiếng là vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh về chất lượng nước, tiết kiệm chi phí, v.v.

Từ quan điểm sức khỏe, Corzan có thành tích đã được chứng minh về hiệu suất chất lượng trong khả năng kháng màng sinh học có thể dẫn đến sự phát triển của vi khuẩn như Legionella, trong khi các sản phẩm thép không gỉ, đồng, PEX và PPR lại kém hơn. Corzan CPVC là một trong những vật liệu đường ống duy nhất được thiết kế để chịu được nhiệt độ và nồng độ clo cao hơn của quy trình khử nhiễm tuân thủ ASHRAE 188 để ngăn ngừa Legionella.

Corzan CPVC có khả năng kháng clo-, chloramine- và clo dioxide một cách tự nhiên. Polyolefin (polypropylene, PEX và polybutylene) cần chất chống oxy hóa để bảo vệ khỏi clo và các sản phẩm phụ khử trùng như axit hypochlorous. Các nhà sản xuất Polypropylen khuyến cáo nghiêm ngặt không sử dụng clo dioxide; theo tiêu chuẩn ASTM F2023, PEX không được xếp hạng để sử dụng với nước clo trên 140 độ F. Hơn nữa, vật liệu ống có bề mặt nhẵn hơn sẽ có ít khả năng phát triển màng sinh học hơn. CPVC và PEX là hai trong số những loại trơn tru nhất; đồng bắt đầu mịn nhưng khi già đi trở nên cứng hơn.

Hệ thống đường ống Corzan có sẵn với mọi đường kính và lịch trình cần thiết, và CPVC là một trong những vật liệu lắp đặt tiết kiệm chi phí nhất nhờ các phương pháp hàn bằng dung môi hoặc nối cơ học đã được chứng minh. Những tính năng này được hỗ trợ bởi một mạng lưới rộng lớn gồm các kỹ sư và chuyên gia sản phẩm, những người có thể hỗ trợ thiết kế và đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm, lắp đặt và hỗ trợ trong suốt vòng đời của hệ thống đường ống.

Có lẽ quan trọng nhất là hệ thống đường ống Corzan mang lại sự an tâm về hiệu suất lâu dài cho người quản lý khách sạn. Không bị ăn mòn, ống Corzan không dễ bị rò rỉ lỗ kim hình thành vào lúc nửa đêm khi khách sạn đầy khách trả tiền.

Độ tin cậy được đặt lên hàng đầu khi nhóm dự án của Hilton Garden Inn ở Romulus, Mich., chỉ định ống Corzan CPVC cho hệ thống bảo vệ hệ thống ống nước và phun nước chữa cháy của họ. Ngoài ra, Hilton yêu cầu đường ống giảm thiểu tiếng nước chảy để tạo bầu không khí yên tĩnh cho khách. Do đặc tính dẻo nhiệt nên sản phẩm Corzan không truyền âm thanh dễ dàng như ống kim loại.


Giá cả phải chăng của các sản phẩm Corzan là điều thu hút sự chú ý của các nhà thiết kế khi dự án mở rộng khách sạn trị giá 50 triệu USD ở Birmingham, Ala. Việc lắp đặt Corzan đã giúp đáp ứng các hạn chế về ngân sách đồng thời cung cấp một lựa chọn đáng tin cậy để phục vụ lượng khách mới.

Tìm hiểu thêm về Corzan dành cho ngành khách sạn tại đây.

https://www.corzan.com/blog/corzan-right-choice-hospitality-building

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay