Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Covid-19: Mẹo dành cho doanh nghiệp nhỏ để định hướng con đường phía trước

Tất cả chúng ta đều có thể tự hào rằng ngành phòng cháy chữa cháy của chúng ta với an toàn cháy tòa nhà đã đóng một vai trò quan trọng trong việc ứng phó với đại dịch COVID-19. Như Hiệp hội phun nước chữa cháy quốc gia đã nêu, phòng cháy chữa cháy được coi là “thiết yếu” dựa trên nhu cầu quan trọng để đáp ứng việc sửa chữa và mất điện cũng như kiểm tra, thử nghiệm và bảo trì.

Nhờ được chỉ định đó, các công ty phòng cháy chữa cháy đã có cơ hội hoạt động vào thời điểm các công ty khác đã đóng cửa. Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện tại phải duy trì hoạt động, đặc biệt khi nhiều tòa nhà thương mại đóng cửa do ngừng hoạt động. Việc kiểm tra và thử nghiệm, dịch vụ khẩn cấp và giám sát rất quan trọng để bảo vệ khách hàng và cộng đồng của bạn.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Hiệp hội Phòng cháy chữa cháy Quốc gia (NFPA) Jim Pauley cho biết: “Chúng tôi không thể gây thêm căng thẳng cho khả năng ứng phó khẩn cấp quá tải của mình bằng cách không đảm bảo các tòa nhà được bảo vệ bằng chính những thiết bị cứu mạng và tài sản” . NPFA đã ban hành hướng dẫn tháo dỡ các tòa nhà đang được xây dựng, cải tạo hoặc phá dỡ để hỗ trợ chủ sở hữu tòa nhà, cơ quan có thẩm quyền (AHJ), người lắp đặt và bảo trì, người quản lý cơ sở và nhà thầu.

Bảo vệ lực lượng lao động của bạn – và doanh nghiệp của bạn

Ngay cả khi nền kinh tế mở cửa trở lại, những thách thức kinh tế và hoạt động của Covid-19 đặt ra những thách thức đáng kể, đặc biệt đối với các doanh nghiệp nhỏ vốn là một phần quan trọng trong ngành của chúng ta.

An toàn cho nhân viên và khách hàng phải được đặt lên hàng đầu. Tất cả chúng ta đều biết những điều cơ bản – rửa tay theo khuyến nghị của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Covid- 19 , thực hành giãn cách xã hội và cung cấp thiết bị bảo hộ cá nhân cho nhân viên của bạn.

Đối với người lắp đặt, việc lắp đặt CPVC giúp việc giãn cách xã hội do Covid-19 tương đối dễ dàng vì đây thường là công việc của 1 hoặc 2 người, không giống như đường ống thép thường yêu cầu đội ngũ công nhân lớn hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải thường xuyên củng cố với nhân viên của bạn về tầm quan trọng của việc giữ khoảng cách an toàn với những người khác có thể đang làm việc tại cơ sở. Đối với nhân viên văn phòng của bạn, hãy đảm bảo rằng không gian làm việc được bố trí sao cho mọi người cách nhau ít nhất sáu feet. Bạn cũng có thể muốn cung cấp các lựa chọn làm việc tại nhà linh hoạt hoặc chia ca để mở rộng không gian.

Đối với nhân viên thực hiện kiểm tra hoặc sửa chữa, hãy cân nhắc những điều sau:

  • Liên hệ trước với khách hàng để thảo luận chi tiết công việc nhằm giảm thiểu tiếp xúc trực tiếp.
  • Hỏi xem có ai ở cơ sở hoặc ở nhà bị bệnh hoặc đang bị cách ly không. Trong những tình huống này, hãy tránh các khu vực đông dân cư của tòa nhà nếu có thể.
  • Đảm bảo kỹ thuật viên của bạn tuân thủ nghiêm ngặt việc giãn cách xã hội và mặc đồ bảo hộ. Họ phải vứt bỏ nó khi công việc hoàn thành. Theo WebMD, virus có thể sống tới 5 ngày trên kim loại và tối đa 3 ngày trên nhựa .
  • Thu thập các khoản thanh toán từ xa, nếu có thể.

Đảm bảo an toàn cũng là điều cần thiết để bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi trách nhiệm pháp lý tiềm ẩn nếu nhân viên hoặc khách hàng mắc bệnh Covid-19. Việc theo kịp các yêu cầu của liên bang, tiểu bang và địa phương có thể phức tạp, đặc biệt nếu công ty của bạn hoạt động ở nhiều tiểu bang.

Ở cấp liên bang, OSHA đã công bố hướng dẫn an toàn trong đại dịch Covid-19 cho công nhân xây dựng . Ngoài ra, các biện pháp phòng ngừa an toàn cháy tòa nhà khác nhau tùy theo lệnh điều hành của tiểu bang và địa phương. NFSA đang duy trì một danh mục thư và lệnh điều hành hữu ích theo từng tiểu bang .

Luôn linh hoạt

Không ai có thể dự đoán giai đoạn tiếp theo của đại dịch Covid-19 sẽ diễn ra như thế nào – hay những tác động đến chuỗi cung ứng và ngành xây dựng nói chung. Đối với các chủ doanh nghiệp, điều quan trọng là phải điều chỉnh các phương thức kinh doanh để giảm thiểu một tương lai không chắc chắn. Nhưng đó là công việc bình thường của ngành công nghiệp phun nước chữa cháy.

Robin Collier, Chủ tịch Hệ thống phòng cháy chữa cháy Sprinklermatic , một nhà thầu hệ thống báo động và phun nước chữa cháy thuộc sở hữu độc lập hoạt động khắp Florida cho biết: “Sự chuyển đổi không có gì mới trong thế giới phòng cháy chữa cháy. “Ngành công nghiệp của chúng tôi không ngừng thích ứng với các công nghệ mới, cải thiện sự hợp tác với các chuyên gia cứu hỏa và nâng cao nhận thức của công chúng về tầm quan trọng của vòi phun nước chữa cháy.”

Collier cho biết: “Mặc dù đây là những thời điểm không chắc chắn với những biến động phức tạp, nhưng triển vọng của chúng tôi vẫn lạc quan một cách thận trọng và bạn có thể tin tưởng rằng chúng tôi sẽ tiếp tục tham gia tích cực vào công việc giải quyết các vấn đề và cứu sống”.

Dưới đây là ba cân nhắc để điều chỉnh hoạt động kinh doanh của bạn:

  • Kiểm soát chi phí – nhưng cẩn thận. Đối với một doanh nghiệp đang gặp khó khăn về tiền mặt, luôn có sự cám dỗ để cắt giảm ngân sách. Nhưng hãy nhớ rằng việc cắt giảm nhân sự và các nguồn lực khác cũng có thể làm giảm khả năng tạo doanh thu của bạn.
  • Xem lại kế hoạch kinh doanh của bạn. Hãy xem xét sự kết hợp hiện tại của doanh nghiệp bạn, chẳng hạn như lắp đặt mới và bảo trì. Liệu sự kết hợp đó có được duy trì hay bạn cần nhấn mạnh vào các dịch vụ khác nhau?
  • Xem xét các đối tác kinh doanh và nhà cung cấp mới. Quá trình phục hồi có thể không đồng đều và một số nhà cung cấp và đối tác kinh doanh hiện tại của bạn có thể không mở cửa trở lại. Những lúc như thế này là cơ hội tốt để tạo dựng những mối quan hệ mới giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn.

Thật không may, không ai trong chúng ta có một quả cầu pha lê cho chúng ta biết đại dịch Covid- 19 sẽ diễn ra như thế nào trong những tháng tới. Bằng cách đặt sự an toàn cháy tòa nhà lên hàng đầu và điều chỉnh hoạt động kinh doanh của mình khi đại dịch diễn biến, bạn có thể định vị công ty của mình để đạt được thành công khi nền kinh tế phục hồi.

https://www.blazemaster.com/blog/covid-19-small-business-tips-for-navigating-the-road-ahead

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay