Chi tiết

Corzan CPVC

CPVC thay thế thép và PVC tại nhà máy lớn nhất của vòi Delta

Nhà máy Greensburg, Ind. của Delta® Faucet Company là nhà máy lớn nhất trong số ba cơ sở sản xuất vòi của công ty, với 1.150 nhân viên sản xuất 1.500 sản phẩm khác nhau.

Các kỹ sư cần một vật liệu đường ống có thể đáp ứng nhiều tiêu chí khác nhau:

 • Chống ăn mòn
 • Chịu nhiệt độ cao
 • Khả năng chống axit và bazơ
 • Đáp ứng các tiêu chuẩn đảm bảo an toàn nghiêm ngặt
 • Dễ dàng sửa đổi và sửa chữa

Khi tính đến từng yêu cầu, các kỹ sư của Delta đã chỉ định polyvinyl clorua clo hóa (CPVC) cho hoạt động mạ kim loại của mình.

Chúng ta cần có một hệ thống đáng tin cậy, không bị rò rỉ. Đó là lý do tại sao chúng tôi sử dụng CPVC.

James Retz, Kỹ sư thực vật tại Nhà máy lớn nhất Delta

Ed Browning, giám sát viên bảo trì của Delta Faucet cho biết: “Sự đa dạng và kiểu mạ diễn ra ở đây khiến nơi đây trở thành một môi trường khắc nghiệt cho các bộ phận của quy trình”.

Trong toàn bộ nhà máy, các phụ kiện đường ống có đường kính từ nửa inch đến 12 inch, tất cả đều thuộc Danh mục 80 cho cả đường ống chịu áp và không chịu áp. Đường ống dẫn bốn loại nước (nước thành phố, nước mềm, thẩm thấu ngược và nước khử ion) trộn với chất ăn da, axit, xyanua và các kim loại mạ như crom, niken, đồng thau, đồng và vàng. Các dung dịch được làm nóng bằng hơi nước đến 180°F.

Cạm bẫy của các lựa chọn thay thế CPVC

PVC: “Trên một nhiệt độ nhất định, ống PVC bắt đầu chảy xệ và các mối nối có thể mất đi tính nguyên vẹn,” Retz cho biết, đồng thời lưu ý rằng đây là tình trạng có thể dẫn đến rò rỉ.

THÉP: “Phạm vi pH cho các dung dịch là từ axit đến kiềm, đó là lý do tại sao chúng tôi không sử dụng thép carbon hoặc thép mạ kẽm,” Browning cho biết. “Chúng tôi không muốn tìm thấy bất kỳ loại sắt nào trong bể mạ niken của mình, vì vậy chúng tôi tránh xa các đường ống bằng thép hoặc kim loại màu. Đường ống CPVC đã giảm lây nhiễm chéo sản phẩm.”

Trong bể mạ niken, CPVC là lựa chọn tốt hơn hệ thống thép ren. Browning giải thích: “Niken có thể chạy dọc theo sợi ống. “Với các mối nối xi măng của CPVC, niken không làm được điều đó. Tôi không phải lo lắng về những sợi chỉ mỏng hay những sợi ren cắt trên đường ống rồi bị ăn mòn.”

Việc thay thế đường ống thép mạ kẽm bằng CPVC trong khu vực xử lý nước của nhà máy đã loại bỏ những lo ngại trước đây về việc mạ điện bị bong ra và làm tắc các bộ lọc.

Corzan CPVC đáng tin cậy

Dây chuyền chuyển bùn sắt 12 inch của Delta cũng được thay thế bằng ống và phụ kiện CPVC. Dây chuyền xử lý tới 300.000 gallon mỗi ngày này nằm phía sau vô số đường ống và bộ phận khác, gây khó khăn cho việc tiếp cận nếu cần sửa chữa hoặc bảo trì.

Hệ thống lọc niken truyền dung dịch niken nóng, sau đó lọc, xử lý và chuyển chất lỏng trở lại bể chứa. Lượng nước còn lại được xử lý ở mức sạch hơn so với khi đưa vào nhà máy. CPVC không có ren nên không bị rò rỉ, chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn.

Corzan CPVC thúc đẩy sự an toàn

Việc sửa chữa dễ dàng hơn với CPVC. Trước đây, nếu một đoạn ống thép bị hỏng thì toàn bộ nhà máy sẽ ngừng hoạt động và đoạn ống đó sẽ được thay thế. Ống CPVC có thể được cắt và nối tại chỗ, giảm thiểu tình trạng ngừng sản xuất.

Trong không gian hạn chế của nhà máy, việc nối ống CPVC dễ dàng hơn đáng kể so với việc luồn một bộ phận thép. Ngay cả khi di chuyển đường ống từ bể này sang bể khác, việc cắt ống CPVC, di chuyển nó đến bể được chỉ định và nối lại cũng rất đơn giản.

Giải pháp Delta và Bạn có thể tin tưởng

Corzan CPVC cung cấp giải pháp đáng tin cậy, bền bỉ, dễ lắp đặt, sửa đổi và sửa chữa mà vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn đảm bảo an toàn nghiêm ngặt do một số ngành đặt ra, bao gồm:

 • Xử lý nước và nước thải
 • Xử lý hóa học
 • Clo-kiềm
 • Chế biến khoáng sản
 • Sản xuất điện
 • Chất bán dẫn và điện

Để tìm hiểu thêm về cách Corzan CPVC có thể mang lại lợi ích cho nhà máy của bạn hoặc nếu bạn muốn được tư vấn miễn phí về khả năng kháng hóa chất, tính phù hợp của quy trình hoặc bất kỳ câu hỏi kỹ thuật nào, hãy liên hệ với chúng tôi.

https://www.corzan.com/blog/cpvc-replaces-steel-and-pvc-at-delta-faucets-largest-plant

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay