Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Đào tạo trực tuyến về trình cài đặt Blazemaster® CPVC cung cấp tùy chọn thuận tiện, hiệu quả

Người lắp đặt vòi phun nước chữa cháy đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả chữa cháy và đảm bảo Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster ® hoạt động hiệu quả trong việc bảo vệ con người và tài sản. Mỗi chân ống và mỗi đầu phun nước mà người lắp đặt Blazemaster CPVC lắp đặt có thể cứu sống người cư trú trong tòa nhà hoặc người ứng phó đầu tiên.

Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn đào tạo khác nhau để giúp người cài đặt cập nhật các phương pháp thực hành tốt nhất và chứng chỉ xác thực. Mặc dù các hoạt động đào tạo trực tiếp đang bị tạm dừng do các hạn chế về dịch bệnh COVID-19, chúng tôi vẫn cung cấp các chương trình đào tạo trực tuyến trực tiếp và theo nhịp độ riêng , bao gồm tất cả các thông tin cần thiết.

Trong năm qua, các buổi đào tạo trực tuyến trực tiếp của chúng tôi đã trở nên đặc biệt phổ biến do các hạn chế về giãn cách xã hội liên quan đến COVID-19. Khoảng 3.500 người cài đặt đã hoàn thành khóa đào tạo trực tiếp vào năm 2020.

Được dẫn dắt bởi một nhóm hai người, các phiên trực tiếp cung cấp một diễn đàn trong đó người cài đặt có thể tìm hiểu các tiêu chuẩn cài đặt mới nhất trong khi đặt câu hỏi và xem các buổi trình diễn thực hành trực tiếp. Người tham gia gửi câu hỏi bằng tính năng trò chuyện.

Nội dung toàn diện

Các phiên được cung cấp hàng tháng và có thể được truy cập ở bất cứ đâu trên thế giới. Quá trình đào tạo có thể được hoàn thành trong khoảng ba giờ, bao gồm cả bài kiểm tra trực tuyến nếu cần. Các chủ đề chính bao gồm:

  • Thực hành tốt nhất về cài đặt. Ngoài việc cập nhật các quy tắc và tiêu chuẩn mới nhất, chương trình đào tạo còn bao gồm các buổi trình diễn trực tiếp. Người hướng dẫn có thể phóng to để hiển thị các kỹ thuật thực hành như cắt ống vuông góc. Những hình ảnh cận cảnh này mang lại lợi thế so với các phiên trực tiếp có thể không mang lại cái nhìn rõ ràng như vậy.
  • Khả năng tương thích hóa học. Những người hướng dẫn cung cấp thông tin chi tiết để giúp người cài đặt hiểu được toàn bộ hệ sinh thái mà BlazeMaster CPVC sẽ hoạt động. Ví dụ, hóa chất trong các chất thông thường như dầu mỡ nhà bếp hoặc dây điện có thể gây ra vấn đề về khả năng tương thích.
  • Mã xây dựng và danh sách đặc biệt. Chúng tôi liên tục cải tiến và cập nhật các phương pháp cài đặt – bài trình bày đào tạo được cập nhật ít nhất hàng năm – vì vậy chương trình đào tạo trực tuyến giúp người cài đặt được cập nhật.

Nhiều người tham gia tìm cách gia hạn thẻ đào tạo hai năm của họ. Ngoài ra, một số lượng đáng kể người cài đặt chỉ muốn theo kịp các phương pháp hay nhất đang thay đổi nhanh chóng. Hướng dẫn lắp đặt BlazeMaster CPVC được cập nhật 6-8 tháng một lần, vì vậy việc đào tạo giúp người cài đặt bắt kịp với các phương pháp thay đổi nhanh chóng. Những người lắp đặt này đang nỗ lực hết mình, điều này phản ánh niềm tự hào về nghề nghiệp của họ.

Lợi ích của đào tạo trực tuyến

  • Tuân thủ COVID. Do đại dịch, các buổi đào tạo trực tiếp là không thực tế. Các tùy chọn trực tuyến đảm bảo trình cài đặt có thể luôn cập nhật.
  • Khoảng cùng một số người vượt qua bài kiểm tra chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo trực tuyến và trực tiếp.
  • Đối với các nhà thầu, không cần phải chờ lên lịch cho một phiên trực tiếp do đại diện BlazeMaster chủ trì – và công việc không cần phải dừng lại để tất cả những người cài đặt tham gia.
  • Ngoài các phiên trực tiếp, chúng tôi hiện đang cung cấp phiên bản ghi âm cũng như chương trình đào tạo theo nhịp độ riêng mà người cài đặt có thể truy cập bất kỳ lúc nào. Họ có thể hoàn thành khóa đào tạo mà không cần phải rời xa công việc hoặc gia đình.

Nhìn chung, các phiên trực tuyến trực tiếp đào tạo lắp đặt Blazemaster CPVC đã thành công lớn và vẫn tiếp tục duy trì. Dựa trên thành công đó, chúng tôi đang nỗ lực cung cấp các phiên trực tuyến dành cho các kỹ sư và Cơ quan có thẩm quyền Nâng cao hiệu quả chữa cháy trong thời gian tới. Hãy theo dõi các bản cập nhật trong tương lai!

https://www.blazemaster.com/blog/live-online-blazemaster-cpvc-installer-training-provides-convenient-effective-option

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay