Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Đầu phun nước dạng chìm được xếp hạng ở nhiệt độ trung bình của Johnson Controls mang lại sự linh hoạt cao hơn cho các nhà thầu

Một trong những điều tuyệt vời nhất khi làm việc với Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster ® là cơ hội trở thành một phần của sự đổi mới không ngừng diễn ra trong ngành của chúng tôi. Tôi luôn hào hứng tìm hiểu về các dịch vụ mới từ các đối tác sản xuất của chúng tôi để giúp các nhà thiết kế, nhà thầu và người lắp đặt bán và lắp đặt hệ thống phun nước cứu hỏa cả trong môi trường thương mại và dân cư. Hôm nay, tôi muốn chia sẻ rằng Johnson Controls hiện đang cung cấp đầu phun nước dạng chìm độc lập che giấu Tyco ® LFII 4.9K ở mức nhiệt độ trung bình.

Xếp hạng nhiệt độ trung bình mang lại sự linh hoạt – Thêm vào đó, tính thẩm mỹ được cải thiện

Mô hình nhiệt độ trung gian mang lại sự linh hoạt cao hơn khi lắp vòi phun nước gần các nguồn nhiệt tiềm ẩn. Đầu phun nhiệt độ trung gian LFII mới bao gồm một đầu phun nước 212°F (100°C) và tấm che 165°F (74°C) và được thiết kế cho các hệ thống đường ống ướt dân dụng nơi nhiệt độ có thể lên tới 150°F (66°C). ). Điều này ngăn ngừa khả năng quá nhiệt ở các khu vực như phòng giặt và không gian bên dưới gác mái không được điều hòa, nơi mặt sau của vòi phun nước có thể tiếp xúc với nhiệt độ tăng cao.

Nhiều khu vực pháp lý hiện yêu cầu các vòi phun nước dân dụng phải được xếp hạng ở nhiệt độ trung bình để hỗ trợ tối ưu hóa độ tin cậy của hệ thống.

Về mặt thẩm mỹ, vòi phun nước có tấm che khoảng cách được giảm bớt mang lại hình dáng kín đáo hơn. Các tấm bìa có sẵn 10 màu sắc và lớp hoàn thiện tiêu chuẩn. Hoàn thiện tùy chỉnh cũng có sẵn.

Danh sách, Chứng chỉ và Mã – Kiểm tra!

Đầu phun nước dạng chìm được chứng nhận NSF và được liệt kê trong danh sách UL/ULc. Nó đáp ứng NFPA 13D (nhà ở một và hai gia đình và nhà tiền chế) và NFPA 13R (công suất cư trú ở khu dân cư thấp tầng).

Đầu phun nước cố định giấu nhiệt độ trung gian Tyco ® LFII 4.9K mang lại tốc độ dòng chảy và áp suất được liệt kê theo UL cho tất cả các khu vực phủ sóng như mô hình nhiệt độ thông thường. Những thứ này tiếp tục có sẵn như một phần của danh mục đầu phun nước dân dụng LFII. Nó có hệ số K là 4,9 và được bảo hành 10 năm.

Đây là một công cụ nữa giúp các chuyên gia phun nước chữa cháy mang lại sự an toàn và cứu mạng sống.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập www.tyco-fire.com.

https://www.blazemaster.com/blog/intermediate-temperature-rated-concealed-pendent-sprinkler-from-johnson-controls-offers-greater-flexibility-for-contractors

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay