Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Điều hướng khả năng tương thích hóa học: Đi đúng hướng đến các sản phẩm phụ trợ phù hợp

Ống và phụ kiện BlazeMaster CPVC được sử dụng hàng ngày trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy dân dụng, thương mại và đa gia đình. Một thương hiệu – BlazeMaster ® CPVC – đã hoạt động tốt trong nhiều năm. Mặc dù có nhiều lý do giải thích cho điều này nhưng tôi muốn tập trung vào một lý do – Chương trình tương thích hệ thống FBC TM – chương trình tương thích hóa học lâu đời nhất và đáng tin cậy nhất trong ngành. Đó là một lý do khiến các nhà thầu, nhà thiết kế và kỹ sư có thể yên tâm hơn về việc lắp đặt chất lượng cao. Chương trình giúp bạn tránh được những sự cố hệ thống tốn kém, chẳng hạn như khách sạn 19 tầng ở Dallas mới được cải tạo và khu phức hợp dành cho nhiều gia đình 10 tầng ở Louisiana gần đây đã bị một thương hiệu cạnh tranh gặp phải.

Sự khác biệt: Ống và phụ kiện BlazeMaster CPVC tự hào dẫn đầu ngành về cam kết về khả năng tương thích hóa học cho các sản phẩm phụ trợ. Chúng tôi áp dụng phương pháp tiếp cận khoa học đã được chứng minh là tiêu chuẩn vàng trong ngành của mình, loại bỏ mọi phỏng đoán.

BlazeMaster CPVC giúp các nhà thầu, chủ sở hữu tòa nhà, chuyên gia, AHJ và quan chức cứu hỏa địa phương dễ dàng và đơn giản biết chắc chắn thương hiệu và sản phẩm nào được phê duyệt để tương tác theo kế hoạch. Chương trình tương thích hệ thống FBC TM của Lubrizol bao gồm tất cả các sản phẩm ống và phụ kiện CPVC – các thương hiệu BlazeMaster, FlowGuard ® , Corzan ® và TempRite ® Technology. Đây là nền tảng lâu đời nhất và toàn diện nhất trong ngành. Nó được thành lập vào năm 2002, rất lâu trước khi có bộ luật NFPA năm 2013 quy định yêu cầu xác nhận tính tương thích đối với một số danh mục sản phẩm. Đó là khi hầu hết các nhà sản xuất CPVC cạnh tranh khác bắt đầu chương trình của họ và họ vẫn đang chơi trò đuổi bắt.

Chương trình này cung cấp nền tảng để các nhà sản xuất sản phẩm phụ trợ thuộc 13 danh mục tự nguyện gửi những sản phẩm đó đi kiểm tra và kiểm tra chứng nhận của bên thứ ba do Lubrizol phát triển. Nó cung cấp sự đảm bảo rằng các sản phẩm được phê duyệt là hoàn toàn tương thích và đã được kiểm tra một cách công bằng và đúng cách. Không được phép thay đổi công thức đối với các sản phẩm đã được thử nghiệm và phê duyệt; nếu xảy ra thay đổi về công thức thì phải đánh giá lại. Sản phẩm được tái chứng nhận hàng năm. Cơ sở và quy trình sản xuất cũng được kiểm toán. Hiện tại, 50 nhà sản xuất đã chứng nhận sản phẩm thông qua Chương trình tương thích hệ thống FBC tại Hoa Kỳ, Canada, Mexico, 25 quốc gia Châu Âu, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ấn Độ và Trung Quốc.

Đây là một chương trình nghiêm ngặt và các sản phẩm đã được chứng nhận sẽ có quyền hiển thị nhãn Tương thích Hệ thống FBC trên nhãn và/hoặc sản phẩm của họ.

Hướng dẫn về các sản phẩm tương thích

Chương trình tương thích hệ thống FBC còn vượt xa việc cung cấp hướng dẫn về các sản phẩm được phê duyệt để sử dụng với BlazeMaster CPVC. Nó độc đáo trong ngành ở chỗ nó cung cấp hướng dẫn cập nhật thường xuyên về các sản phẩm không tương thích – những sản phẩm không bao giờ được sử dụng cùng với ống và phụ kiện BlazeMaster. Không chỉ vậy, chương trình còn đưa ra lý do đằng sau mỗi danh sách không tương thích kèm theo nguy cơ tương thích mô tả lý do tại sao sản phẩm phụ trợ không phù hợp để sử dụng.

Điều này giúp loại bỏ mọi suy đoán tiềm ẩn, giúp bảo vệ khỏi các lỗi hệ thống do không tương thích. Chúng tôi biết không có sản phẩm cạnh tranh nào khác cung cấp hướng dẫn như vậy.

Cần sự yên tâm? Hãy cùng bàn về chuyện này

Có thể có lúc cần thêm thông tin. Chương trình tương thích hệ thống FBC cung cấp diễn đàn Chủ đề tương thích khác độc quyền để thực hiện điều đó. Các câu hỏi hoặc vấn đề xung quanh các tương tác ngẫu nhiên hoặc theo kế hoạch sẽ xuất hiện trên nền tảng này và giải quyết các sản phẩm xây dựng phổ biến nhất khi ứng dụng vật liệu Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster. Các chủ đề như lấp đầy khoảng trống, dây và cáp linh hoạt, móc treo và dây đai, v.v. sẽ được đề cập. Bạn có thể dựa vào thông tin và hướng dẫn được cung cấp vì nó đã được các chuyên gia kỹ thuật và pháp lý xem xét đầy đủ về khả năng tương thích và tương tác với BlazeMaster CPVC.

Nếu bạn muốn được trợ giúp thêm, cơ hội đặt câu hỏi về khả năng tương thích sẽ được liên kết trên cùng một trang.

Ngoài ra, trang thông báo thay đổi được công bố thường xuyên cho biết các sản phẩm đã được thêm vào danh sách tương thích cũng như những sản phẩm đã tự nguyện loại bỏ. Các ứng dụng có sẵn cho thiết bị iPhone Android để kết nối trực tiếp với trang web Chương trình tương thích hệ thống FBC và tìm kiếm các sản phẩm tương thích về mặt hóa học.

Chương trình tương thích hệ thống FBC là một trong những chương trình duy nhất, nhưng vui lòng hiểu rằng thông tin được đưa ra chỉ dành cho thương hiệu BlazeMaster CPVC khi nói đến hệ thống bảo vệ vòi phun nước chữa cháy. Nó không nhằm mục đích đề cập đến khả năng tương thích hóa học với bất kỳ thương hiệu phun nước chữa cháy CPVC nào khác – mặc dù chúng tôi biết rằng các thương hiệu khác giới thiệu khách hàng của họ đến Chương trình tương thích hệ thống FBC. Chúng tôi không khuyến khích điều đó vì công thức sản phẩm của mỗi nhà sản xuất là khác nhau. Theo một cách nào đó, họ đang làm hại khách hàng của mình.

Nhấp vào đây để truy cập vào biểu đồ so sánh Công cụ Thương mại của chúng tôi để tìm hiểu xem chương trình của chúng tôi so sánh với Spears như thế nào.


Quan tâm đến các nguồn tài nguyên bổ sung? Tải xuống Phân biệt những lầm tưởng về đường ống CPVC của chúng tôi từ trang trình bày Sự kiện.

https://www.blazemaster.com/blog/navigating-chemical-compatibility-take-the-right-path-to-the-right-ancillary-products

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay