Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Độ tin cậy không có giá: Đó là lý do tại sao chúng tôi đi tiên phong trong chương trình tương thích hóa học hàng đầu trong ngành

Trong gần 20 năm, Chương trình tương thích hệ thống FBC TM đã là nguồn tài nguyên tương thích hóa học hàng đầu cho ngành Phòng cháy chữa cháy khi nói đến việc lắp đặt Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster ® . Chương trình này là nền tảng lâu đời nhất và toàn diện nhất trong ngành.

Kể từ khi bắt đầu vào năm 2002, các nhà thầu, nhà xây dựng, nhà đầu tư, chủ sở hữu tòa nhà, cơ quan có thẩm quyền (AHJ) và quan chức cứu hỏa đã tin tưởng chương trình này như một dấu hiệu đảm bảo rằng các sản phẩm phụ trợ đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của bên thứ ba và xác nhận rằng chúng là sản phẩm phù hợp. tương thích với không chỉ BlazeMaster CPVC mà còn với tất cả các sản phẩm ống và phụ kiện CPVC của Lubrizol, bao gồm các nhãn hiệu FlowGuard ® , Corzan ® và TempRite ® Technology.

Phương pháp tiếp cận khoa học E hạn chế công việc

Không có thương hiệu sản phẩm phòng cháy chữa cháy CPVC nào khác đi sâu và rộng của chương trình Tương thích Hệ thống FBC. Đó là một phương pháp khoa học đã phát triển theo thời gian để loại bỏ sự phỏng đoán khỏi khả năng tương thích. Điều đó giúp tất cả mọi người tham gia vào việc cải tiến lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy – nhà thầu, kỹ sư chỉ định, chủ sở hữu tòa nhà, AHJ và các quan chức cứu hỏa địa phương – hoàn toàn tin tưởng vào tính toàn vẹn của quá trình lắp đặt.

Chương trình được thiết kế dựa trên thử nghiệm của bên thứ ba. Các nhà sản xuất sản phẩm phụ trợ thuộc 13 danh mục – như chất bịt kín ren, chất bôi trơn gioăng và miếng đệm, nhiều loại sản phẩm ngăn cháy và chất tẩy rửa – gửi sản phẩm để bên thứ ba kiểm tra, theo các quy trình kiểm tra và kiểm tra do Lubrizol phát triển.

Hiện tại, 50 nhà sản xuất đã chứng nhận sản phẩm thông qua Chương trình tương thích hệ thống FBC, chương trình này cho thấy sự tuân thủ của sản phẩm tại Hoa Kỳ, Canada, Mexico, 25 quốc gia Châu Âu, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ấn Độ và Trung Quốc.

Thử nghiệm của bên thứ ba là chìa khóa của chương trình này, trong đó các nhà cung cấp gửi sản phẩm của họ để thử nghiệm mà không được phép thay đổi các sản phẩm đã được thử nghiệm và phê duyệt. Bên thứ ba cũng kiểm tra cơ sở sản xuất nơi sản phẩm được sản xuất. Các quy trình thử nghiệm và kiểm toán do Lubrizol phát triển mang đến sự đảm bảo rằng các sản phẩm được phê duyệt hoàn toàn tương thích và đã được thử nghiệm một cách công bằng và đúng cách. Các sản phẩm trong chương trình được quyền hiển thị nhãn Tương thích Hệ thống FBC trên nhãn của chúng.

Chương trình dễ sử dụng , các phiên bản U thông thường

Thật dễ dàng để xác định thương hiệu nào và nhà sản xuất nào tương thích với Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster bằng cách sử dụng công cụ tìm tương thích với hệ thống tiện dụng . Các ứng dụng Chương trình tương thích hệ thống FBC của chúng tôi có sẵn cho các thiết bị iPhoneAndroid . Chúng kết nối trực tiếp với trang web Chương trình tương thích hệ thống FBC và tìm kiếm các sản phẩm tương thích về mặt hóa học.

Nếu công thức hoặc quy trình sản xuất của sản phẩm bị thay đổi theo bất kỳ cách nào thì sản phẩm đó phải được gửi lại để đánh giá trước khi được phê duyệt là sản phẩm tương thích với FBC. Trang thông báo thay đổi được xuất bản thường xuyên cho biết các sản phẩm đã được thêm vào danh sách tương thích cũng như những sản phẩm đã bị xóa. Đây là một cách nữa mà mọi người tham gia vào quá trình cài đặt hoặc trang bị thêm đều được cập nhật các bản cập nhật mới nhất về các sản phẩm tương thích.

Điều quan trọng cần nhấn mạnh là chương trình Tương thích Hệ thống FBC là duy nhất dành cho BlazeMaster CPVC trong danh mục phòng cháy chữa cháy. Đó là bởi vì mọi thương hiệu đường ống CPVC đều được sản xuất bằng các hợp chất độc đáo. Hàm lượng nhựa và clo khác nhau tùy thuộc vào công thức sản phẩm của từng nhà sản xuất. Các sản phẩm khác nhau cũng chứa các chất phụ gia hiệu suất khác nhau. Cả hai yếu tố này đều có nghĩa là các sản phẩm phụ trợ hoạt động khác nhau tùy theo nhãn hiệu đường ống CPVC của mỗi nhà sản xuất. Chương trình này không nhằm mục đích bao gồm bất kỳ thương hiệu nào khác; tương tự, không nên xem xét chương trình của thương hiệu nào khác khi chỉ định Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster.

Loại bỏ phỏng đoán liên quan đến khả năng tương thích hóa học bằng cách tìm hiểu thêm về Chương trình tương thích hệ thống FBC. Hoặc liên hệ ngay với chúng tôi.

https://www.blazemaster.com/blog/reliability-has-no-price-thats-why-we-pioneered-the-industrys-lead-chemical-compatibility-program

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay