Chi tiết

Corzan CPVC

Đội ngũ dự án EPC của bạn có đủ đa dạng để mang lại giá trị không?

Mục tiêu của tất cả các nhóm thiết kế/xây dựng là cung cấp một dự án đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và phù hợp với ngân sách. Chìa khóa để đạt được mục tiêu này là có sự tham gia của nhân viên kỹ thuật, mua sắm và xây dựng phù hợp trong suốt quá trình thiết kế/xây dựng – cho dù các cá nhân đó là chuyên gia nội bộ hay nhà tư vấn bên ngoài. Các thành viên trong nhóm nên kết hợp giữa kinh nghiệm, kiến ​​thức chuyên môn và sự tò mò về các sản phẩm mới mang tính đổi mới để đạt được kết quả mong muốn.

Xác định những người giỏi nhất cho dự án

Tất cả các nhóm thiết kế/xây dựng phải bao gồm những người có kiến ​​thức và khả năng tận dụng các vật liệu và công nghệ kỹ thuật mới hiện có, bao gồm máy tính và các công cụ phân tích có thể hỗ trợ so sánh sản phẩm.

Vật liệu được lựa chọn cho các dự án xây dựng mới thường có nguồn gốc từ khắp nơi trên thế giới. Các nhóm thiết kế/xây dựng hiệu quả nhất thường kết hợp các kỹ sư và cá nhân giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn nhất định với những người có mối quan tâm đặc biệt đến việc khám phá và áp dụng các sản phẩm và kỹ thuật mới, sáng tạo.

Nỗi sợ thất bại có thể là một trở ngại và có thể ngăn cản các thành viên trong nhóm xem xét các công nghệ mới. Do đó, từng thành viên trong nhóm nên tiến hành tự đánh giá để xác định cách họ có được thông tin về sản phẩm và hệ thống cũng như các nguồn cụ thể mà họ tin cậy.

Ví dụ: đôi khi, các thành viên trong nhóm dựa vào các nguồn thông tin xác nhận những gì họ đã nghĩ thay vì tìm kiếm dữ liệu khách quan về các sản phẩm và kỹ thuật mới. Do đó, các thành viên trong nhóm phải sẵn sàng khám phá các sản phẩm và công nghệ mới cũng như tham gia vào quá trình thẩm định của riêng mình để xác nhận khả năng ứng dụng.

Mời chuyên gia vật liệu

Mỗi nhóm thiết kế/xây dựng nên bao gồm một chuyên gia vật liệu, người có kiến ​​thức rộng về vật liệu và sẵn sàng xem xét những cải tiến mới. Trong một số trường hợp, nhà sản xuất sản phẩm đóng vai trò tư vấn với tư cách là chuyên gia về vật liệu. Ví dụ, các chuyên gia Corzan® CPVC của Lubrizol thường cung cấp tư vấn về vật liệu bằng cách chia sẻ thông tin và hiểu biết sâu sắc với các nhóm thiết kế/xây dựng, chủ sở hữu, nhà thầu và nhà thầu phụ.

Corzan CPVC là một loại nhựa nhiệt dẻo được thiết kế đặc biệt và các chuyên gia của Lubrizol luôn sẵn sàng thảo luận về nhựa nhiệt dẻo nói chung và các ưu điểm về hiệu suất cụ thể của đường ống Corzan CPVC so với các hệ thống CPVC khác vì tất cả các vật liệu CPVC đều không giống nhau. Các thành viên nhóm Corzan CPVC đã hỗ trợ nhiều công ty trong các dự án thiết kế/xây dựng và mặc dù họ không thể cung cấp thông tin chi tiết cụ thể về các dự án đó nhưng họ có thể chia sẻ kiến ​​thức thu được nhờ những thành công trong quá khứ.

Thời gian là tất cả mọi thứ và các chuyên gia vật chất nên tham gia ngay từ đầu để họ hiểu được phạm vi dự án và có thể đưa ra những đề xuất tốt nhất. Ví dụ, vật liệu cho hệ thống đường ống có thể không được hoàn thiện cho đến khi thiết kế hoàn thành gần 70%. Tuy nhiên, chuyên gia vật liệu sẽ được chuẩn bị tốt hơn để chỉ định vật liệu hệ thống đường ống nếu họ hiểu được vai trò của hệ thống trong quy trình tổng thể.

Thu thập đủ thông tin để đưa ra quyết định sáng suốt

Các sản phẩm và công nghệ mới liên tục được giới thiệu vào thị trường xây dựng công nghiệp, đó là lý do tại sao nhóm thiết kế/xây dựng phải có các công cụ đào tạo cần thiết để giúp họ đưa ra quyết định sáng suốt. Nhân viên trong nhóm có thể phụ thuộc vào các công ty như Lubrizol, công ty dẫn đầu thị trường, để cung cấp các công cụ giáo dục cần thiết.

Ví dụ: trang web Corzan CPVC cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm và ứng dụng thông qua các bảng thông số kỹ thuật, tài liệu quảng cáo, sách điện tử, video thử nghiệm, hội thảo trên web, nghiên cứu điển hình, v.v. Trang web này cũng cung cấp Biểu đồ kháng hóa chất Corzan CPVC , cho thấy Corzan CPVC hoạt động như thế nào trước 400 loại hóa chất khác nhau, bao gồm cả các hóa chất có tính ăn mòn cao.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nếu vật liệu thay đổi so với những gì đã được sử dụng trước đây thì thiết kế và lắp đặt cũng có thể sẽ thay đổi. Một thay đổi quan trọng có thể yêu cầu giáo dục nhà thầu hiện tại hoặc lựa chọn một nhà thầu khác để đạt được kết quả mong muốn.

Phụ thuộc vào thương hiệu đã được chứng minh

Nhóm thiết kế/xây dựng phải đối mặt với nhiều lựa chọn và quyết định về sản phẩm. Các nhóm sẽ thay mặt công ty đạt được kết quả tốt nhất khi họ kết hợp các thành viên trong nhóm có kinh nghiệm và những người có lĩnh vực chuyên môn cụ thể với những cá nhân có niềm đam mê khám phá và áp dụng các công nghệ đổi mới, mới.

Rất ít cá nhân muốn trở thành người đầu tiên thử một sản phẩm mới hoặc cải tiến, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải chọn những thương hiệu có thành tích đã được chứng minh.

Hệ thống đường ống Corzan CPVC đã có hơn 60 năm thành công đã được chứng minh trong một loạt các ứng dụng công nghiệp đầy thách thức, mang lại sự cân bằng tuyệt vời về các đặc tính để tăng năng suất đồng thời giảm vốn và chi phí vòng đời CPVC.

Để tìm hiểu thêm về cách Corzan CPVC đáp ứng nhu cầu của nhà máy công nghiệp, hãy liên hệ với Chuyên gia tư vấn hệ thống đường ống Corzan để được đánh giá kỹ thuật và đánh giá sự phù hợp miễn phí.

https://www.corzan.com/blog/is-your-epc-project-team-diverse-enough-to-bring-value

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay