Chi tiết

Corzan CPVC

Giải pháp đường ống cho các dự án HVAC

Khi nói đến các ứng dụng làm mát và sưởi ấm bằng hydronic, Corzan CPVC mang đến sự kết hợp lý tưởng giữa độ bền, độ tin cậy và khả năng chi trả. Ống, van và phụ kiện Corzan CPVC được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu về nhiệt độ, áp suất và kích thước của hệ thống sưởi ấm và làm mát thương mại, đồng thời chúng có thành tích đã được chứng minh trong các hệ thống sưởi ấm và làm mát nước nóng thương mại trong bệnh viện, các dự án bán lẻ và nhiều gia đình, kể tên một vài.

Khi được thiết kế, lắp đặt và vận hành theo khuyến nghị của nhà sản xuất, ống và phụ kiện Corzan CPVC có khả năng hoạt động ở nhiệt độ và áp suất thường thấy trong các hệ thống thương mại.

Ngoài sự phù hợp cho các ứng dụng hydronic, Corzan CPVC còn mang lại một số lợi thế cho các dự án này:

Chi phí thấp hơn, lắp đặt dễ dàng

Hệ thống Corzan CPVC có chi phí thấp hơn, lắp đặt nhanh hơn và dễ dàng hơn so với các hệ thống kim loại truyền thống, không cần đèn khò, cũng như so với các quy trình nhiệt hạch tốn kém, tốn thời gian cần thiết cho polypropylen. Lắp đặt ống và phụ kiện CPVC bằng một trong hai phương pháp đơn giản, giá cả phải chăng: hàn bằng dung môi hoặc nối cơ khí.

Độ bền & Độ tin cậy

Hệ thống ống nước Corzan CPVC sẽ không bị rỗ, đóng cặn hoặc ăn mòn như hệ thống kim loại—bất kể chất lượng nước như thế nào.

Chi phí sở hữu thấp hơn

Không giống như vật liệu kim loại, Corzan CPVC sẽ không bị ăn mòn trong suốt thời gian sử dụng của hệ thống và không cần phụ gia hay bảo trì để chống ăn mòn. CPVC cũng có khả năng truyền nhiệt qua thành ống thấp hơn so với hệ thống kim loại.

Ống và phụ kiện khỏe mạnh hơn

Được làm từ Corzan CPVC vốn ít có khả năng phát triển màng sinh học hơn các vật liệu khác. Ngoài ra, chúng có thể chịu được quá trình khử nhiễm theo Hướng dẫn ASHRAE 188 mà không có nguy cơ hư hỏng.

Xếp hạng dễ cháy & toàn thể

Corzan CPVC có khả năng tự dập tắt (Chỉ số oxy giới hạn = 60). Ống và phụ kiện Corzan đáp ứng các yêu cầu phát triển về độ lan truyền ngọn lửa/khói 25/50 của Mã cơ khí quốc tế (IMC) và Mã cơ khí thống nhất (UMC) để lắp đặt trong các phòng họp khi được thử nghiệm chung theo tiêu chuẩn ASTM E84. Tham khảo ICC-ES PMG-1264 và IAPMO UEL-5002.

  • Ống và phụ kiện Corzan CPVC chứa đầy nước 1/2″ – 6″ có chỉ số lan truyền ngọn lửa bằng 0 và chỉ số phát triển khói không quá 20.
  • Ống và phụ kiện Corzan CPVC khô 1/2″ – 2″ dành cho đường ống ngưng tụ có chỉ số lan truyền ngọn lửa không quá 0 và chỉ số phát triển khói không quá 20.

Ống Corzan SCH 80 có sẵn từ 1/4″ đến 24″ và có đầy đủ các phụ kiện hàn bằng dung môi, cùng với các khớp nối cơ học từ 2″ ​​đến 12″.

Sẵn sàng để tìm hiểu thêm? Tìm đại diện của bạn.

https://www.corzan.com/blog/piping-solutions-hvac-projects

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay