Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Giải quyết 6 quan niệm sai lầm về hệ thống phòng cháy chữa cháy CPVC

quan niệm sai lầm về CPVC

Khi nói đến việc lựa chọn vật liệu” cho hệ thống phòng cháy chữa cháy, BlazeMaster ® CPVC mang lại nhiều ưu điểm so với ống thép. Dễ lắp đặt hơn, không bao giờ bị ăn mòn và cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí cho nhiều dự án thương mại cũng như dân cư. Tuy nhiên, một số người lắp đặt và chuyên gia kỹ thuật vẫn còn e ngại về việc sử dụng CPVC vì vẫn còn những lầm tưởng về độ bền, chi phí, độ bền, khả năng chống cháy và những thứ khác. Những quan niệm sai lầm về CPVC với hệ thống phòng cháy lỗi thời này vẫn còn quá phổ biến mặc dù đã có thành tích đáng chú ý. BlazeMaster CPVC đã bảo vệ con người và tài sản trong hơn 30 năm với hơn 2 tỷ feet được lắp đặt trên toàn cầu.

hệ thống phòng cháy chữa cháy

Nhận được sự thật

Dưới đây là tổng quan nhanh về sáu quan niệm sai lầm phổ biến – và sự thật để giải quyết chúng. Để có cái nhìn sâu hơn về sự thật về các ưu điểm của BlazeMaster CPVC, hãy xem báo cáo mới của chúng tôi, “ Giải quyết 6 quan niệm sai lầm phổ biến về Hệ thống phòng cháy chữa cháy CPVC ”.

Quan niệm sai lầm 1: CPVC có thể tan chảy khi gặp lửa.

Sự thật: Khi được cài đặt theo danh sách, BlazeMaster có khả năng chống nóng, chống cháy và duy trì cấu trúc của nó khi tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa. BlazeMaster cũng cung cấp hệ thống thủy lực vượt trội so với thép để đảm bảo hệ thống cung cấp nước để dập tắt đám cháy và ngăn chặn nó lan rộng.

Quan niệm sai lầm 2: Về cơ bản tất cả các nhãn hiệu CPVC đều giống nhau.

Sự thật: Trong thử nghiệm trực tiếp độc lập với Spears FlameGuard ® , BlazeMaster CPVC đã cho thấy lợi thế đáng kể trong thử nghiệm nổ áp suất và khả năng chống va đập. Và chỉ BlazeMaster cung cấp Chương trình tương thích hệ thống FBC giúp đảm bảo khả năng tương thích hóa học của đường ống và các sản phẩm phụ trợ.

Quan niệm sai lầm 3: CPVC quá đắt.

Sự thật: So với hệ thống thép truyền thống, BlazeMaster CPVC có thể giảm chi phí cho cả người lắp đặt và chủ sở hữu tòa nhà. Ống thép nặng yêu cầu chế tạo trước và lắp đặt theo đội gồm hai người trở lên, trong khi BlazeMaster được chế tạo hoàn toàn tại hiện trường và việc lắp đặt là công việc của một người. Không giống như ống thép, BlazeMaster giảm chi phí sửa chữa và bảo trì vì nó không bao giờ bị ăn mòn; trên thực tế, nó được thiết kế để có tuổi thọ sử dụng là 50 năm.

Quan niệm sai lầm 4: CPVC có hại cho môi trường.

Sự thật: BlazeMaster CPVC có tác động bằng một nửa tác động đến biến đổi khí hậu so với thép, dựa trên đánh giá vòng đời được bình duyệt, tuân thủ ISO. Nghiên cứu cho thấy BlazeMaster CPVC vượt trội hơn thép ở 12 trên 13 hạng mục môi trường, chẳng hạn như tác động của biến đổi khí hậu và sự suy giảm kim loại.

Quan niệm sai lầm 5: CPVC chỉ dành cho công trình dân dụng.

Sự thật: BlazeMaster CPVC được liệt kê trong danh sách UL cho tất cả các công việc có nguy cơ nhẹ theo quy định của NFPA 13, 13R và 13D. Mặc dù được biết đến nhiều nhất với việc sử dụng trong các căn hộ và nhà phố, nhưng nó được sử dụng rộng rãi trong trường học, văn phòng, bệnh viện, nhà cao tầng và các cơ sở thương mại khác. Trên thực tế, các nhà thầu và chủ sở hữu tòa nhà thường chọn BlazeMaster CPVC để cải tạo thương mại vì tính linh hoạt và trọng lượng nhẹ của nó giúp lắp đặt dễ dàng hơn, nhanh hơn trong các cấu trúc hiện có.

Quan niệm sai lầm 6: Việc lắp đặt CPVC rất khó khăn.

Sự thật: BlazeMaster CPVC nhẹ, linh hoạt được lắp đặt với quy trình nối đơn giản, nhanh chóng cho phép một người có thể giám sát một khu vực. Để so sánh, việc lắp đặt ống thép cần có hai người trở lên cùng với việc sử dụng đèn khò, kỹ thuật nhiệt hạch và chế tạo trước. CPVC giảm thời gian lắp đặt – và chi phí lao động.

Một sự thật nữa: Vì những ưu điểm của nó so với thép, BlazeMaster là hệ thống đường ống phi kim loại được chỉ định nhiều nhất trên thế giới. Bằng cách làm rõ sự thật về CPVC, chúng tôi hy vọng sẽ thúc đẩy việc sử dụng rộng rãi hơn để cứu nhiều mạng sống hơn và bảo vệ nhiều tài sản hơn.

https://www.blazemaster.com/blog/addressing-6-misconceptions-about-cpvc-fire-protection-systems

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay