Chi tiết

Corzan CPVC

Hệ thống đường ống yên tĩnh hơn giúp đáp ứng mong đợi của khách hàng tại Hilton Garden Inn

Đối với chủ sở hữu nhượng quyền thương mại Hilton Garden Inn® ở Romulus, Mich., mọi chi tiết liên quan đến việc xây dựng khách sạn đều phải mang lại chất lượng cao cấp cho khách hàng. Theo Webb Meyers, giám đốc xây dựng và cải tạo của Cooper Companies, Memphis, Tenn., mục tiêu của họ là xây dựng một điểm đến du lịch kinh doanh cao cấp tận dụng và duy trì danh tiếng lâu dài của thương hiệu.

Cùng với những lợi ích có thể nhìn thấy được cung cấp cho mỗi khách, còn có một lợi thế ít được nhìn thấy hơn: hệ thống bảo vệ hệ thống ống nước và phun nước chữa cháy yên tĩnh hơn, đáng tin cậy hơn. Được sản xuất bởi Tập đoàn Lubrizol, Lubrizol CPVC bao gồm các Giải pháp Đường ống và Vật liệu Corzan® , Hệ thống Ống nước Vàng FlowGuard®Hệ thống Phòng cháy chữa cháy BlazeMaster®. Kết hợp lại, những thương hiệu này tạo ra các giải pháp hệ thống ống nước và vòi phun nước chữa cháy nhằm đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho các cá nhân trong môi trường dân cư và thương mại.

Giải pháp yên tĩnh

Ưu điểm của Hệ thống đường ống Corzan và Hệ thống đường ống dẫn nước FlowGuard Gold là khả năng giảm thiểu âm thanh của nước chảy. Đặc tính nhiệt dẻo của Hệ thống đường ống Corzan được nhận thấy là không truyền âm thanh dễ dàng như ống kim loại. Điều này lý tưởng cho việc kinh doanh khách sạn; nó tạo ra một bầu không khí yên tĩnh hơn, vì du khách sẽ không phải nghe thấy tiếng nước chảy của hàng xóm vào sáng sớm hay đêm khuya.

Pender Mechanical cho biết: “Mọi người đều biết rằng cần phải có sự cho phép để loại bỏ hiện tượng búa nước đối với hệ thống ống nước bằng đồng. “Với CPVC, không cần đến buồng khí hoặc thiết bị chống sét.”

Vật liệu cách nhiệt cũng có giá trị để duy trì nhiệt độ mong muốn. Không giống như vật liệu ống đồng, đặc tính cách nhiệt của hệ thống ống nước CPVC làm giảm sự ngưng tụ và đường ống đổ mồ hôi. Vật liệu này giúp nước nóng luôn nóng hơn và nước lạnh luôn lạnh hơn đồng, giúp chủ sở hữu tài sản tiết kiệm chi phí sưởi ấm và làm mát.

“Hệ thống đường ống Corzan cung cấp giá trị cách nhiệt bổ sung mà đồng không mang lại cho bạn.”

Lắp đặt vòi phun nước chữa cháy

Khi lựa chọn hệ thống phun nước chữa cháy của khách sạn, Công ty Cooper đã ngay lập tức yêu cầu Hệ thống phun nước chữa cháy BlazeMaster. Meyers cho biết: “Chúng tôi đã có kinh nghiệm với hệ thống phun nước chữa cháy bằng thép bị rò rỉ lỗ kim. “Chúng tôi nhận ra rằng hệ thống Lubrizol CPVC sẽ không gặp phải vấn đề tương tự.”

Tương tự như các hệ thống Lubrizol CPVC khác, không cần thiết bị nặng để lắp đặt Hệ thống phun nước chữa cháy BlazeMaster, giúp quá trình lắp đặt sạch hơn, yên tĩnh hơn.

Một gia đình thương hiệu thành công

Trong gần 60 năm, Lubrizol CPVC đã được sử dụng trong nhiều ứng dụng hệ thống đường ống ở hàng triệu khách sạn, chung cư, tòa nhà, căn hộ và nhà ở. Khi xây dựng, Detroit Hilton Garden Inn ngay lập tức được thu hút bởi dòng thương hiệu Lubrizol CPVC vì độ bền, độ tin cậy và khả năng bảo vệ lâu dài.

“Sự hỗ trợ tại hiện trường do Lubrizol cung cấp cho công việc này là vô cùng quý giá. Phản hồi của họ rất kịp thời và họ đã giải quyết được mọi việc, cho dù đó là vấn đề về mã hay sản phẩm mà chúng tôi cần,” Pender cho biết.

Lubrizol CPVC thường được chọn vì dễ lắp đặt, độ bền và khả năng chống ăn mòn. Với trọng lượng nhẹ hơn đáng kể so với kim loại, việc hỗ trợ và bảo trì dễ dàng hơn nhiều. Nó cũng có khả năng chống ăn mòn cao hơn và có thể tồn tại lâu hơn các vật liệu kim loại cạnh tranh.

Với thương hiệu sản phẩm CPVC của Tập đoàn Lubrizol, Detroit Hilton Garden Inn mang đến một kỳ nghỉ yên tĩnh với sự tự tin về khả năng chống ăn mòn vượt trội và cung cấp nguồn nước sạch an toàn.

https://www.corzan.com/blog/case-study-quieter-plumbing-system-helps-meet-guest-expectations-hilton-garden-inn

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay