Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster được lắp đặt trong khu dân cư

Hệ thống chữa cháy nhà ở riêng lẻ trong khu dân cư

Năm 2016, Wales trở thành quốc gia đầu tiên ở Châu Âu yêu cầu hệ thống phun nước chữa cháy tự động lắp đặt trong khu dân cư mới và đã được chuyển đổi thành ống nhựa chữa cháy nhà dân. Nhiệm vụ này xuất phát từ mối lo ngại về thiệt hại nhân mạng do cháy tài sản.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster ® đã cộng tác với các nhà thầu khi họ lắp đặt ống nhựa chữa cháy nhà dân này trong môi trường dân cư.

ống nhựa chữa cháy nhà dân

Trường hợp hệ thống phun nước chữa cháy ở Abercanaid

Các kế hoạch mới về phát triển nhà ở ở Abercanaid, Nam Wales, đã tạo ra 12 dự án thí điểm tập trung vào việc thử nghiệm các yêu cầu lắp đặt hệ thống phun nước chữa cháy lắp đặt trong khu dân cư, bao gồm chữa cháy biệt thự, chữa cháy nhà liền kề ….. Những yêu cầu này đã có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1 năm 2016.

Ở một quốc gia nơi các vòi phun nước dành cho dân cư tương đối hiếm gặp, đây là cơ hội để xem các vòi phun nước chữa cháy có thể được kết hợp tốt như thế nào vào thiết kế và xây dựng tòa nhà. Các thử nghiệm sẽ trả lời các câu hỏi và mối quan tâm liên quan đến nhu cầu, khả năng tương thích và hiệu quả chi phí của sản phẩm.

Kết quả

Theo Tom James, tổng thầu của Greenwich Communities, Ltd, Cộng đồng Greenwich đã thuê Cơ quan bảo vệ phun nước cho khu dân cư (RSP) để xử lý công việc và kết quả là họ đã có được một trải nghiệm tốt để áp dụng trong tương lai.

Với việc dự án được giám sát chặt chẽ, chủ sở hữu RSP John Newman cho biết ông đã chọn Hệ thống ống nhựa chữa cháy BlazeMaster vì độ tin cậy và hiệu suất đã được chứng minh trong nhiều năm của họ.

“Tôi đã làm việc với BlazeMaster trong nhiều năm và không có tài liệu nào khác mà tôi có thể sử dụng cho dự án này,” Newman nói. “Chúng tôi biết mình sẽ phải nhanh chóng và linh hoạt. BlazeMaster cho phép chúng tôi làm điều đó.”

Ông cho biết, việc cài đặt dễ dàng của BlazeMaster CPVC khiến việc lắp đặt các hệ thống và tính năng khác của tòa nhà trở nên đơn giản. “Chúng tôi rất dễ dàng di chuyển (công việc khác) và với ống thép thì đó là một cơn ác mộng.”

Newman cho biết RSP đã sử dụng một đội gồm hai người cho toàn bộ công việc. “Nó không hề tốn nhiều công sức chút nào. Ống nhẹ để mang theo và dễ cắt. Tôi đã từng làm việc với thép trước đây và có sự khác biệt lớn.”

Việc xây dựng được hoàn thành trong vòng chín tháng, mặc dù có thêm khối căn hộ thứ hai. Chữa cháy biệt thự hay chữa cháy nhà liền kề sử dụng ống nhựa chữa cháy BlazeMaster là lựa chọn hàng đầu.

James cho biết, dựa trên kinh nghiệm của mình ở Abercanaid, Cộng đồng Greenwich kỳ vọng sẽ sử dụng BlazeMaster cho các dự án trong tương lai.

 

Để thảo luận về việc sử dụng Hệ thống ống nhựa chữa cháy nhà ở BlazeMaster lắp đặt trong khu dân cư của bạn, hãy gọi 0902221290 hoặc liên hệ với một trong những nhà tư vấn hệ thống đường ống của chúng tôi .

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay