Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Hệ thống phòng cháy chữa cháy Blazemaster® – Luôn có mặt với chương trình đào tạo tốt nhất trong lớp

Sự cố hệ thống phun nước chữa cháy tại các khách sạn và căn hộ nổi bật ở DallasBaton Rouge trong năm qua là lời nhắc nhở về sự cần thiết phải hiểu các vấn đề chính trong việc lắp đặt CPVC như khả năng tương thích hóa học. Chúng cũng là lời nhắc nhở rằng không có gì có thể thay thế được việc tham gia chương trình đào tạo – thậm chí là loại “bồi dưỡng” – khi nói đến việc lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy. Có kiến ​​thức phù hợp trước, trong và sau khi lắp đặt là rất quan trọng đối với tất cả những người tham gia vào việc thiết kế, chỉ định, lắp đặt và bảo trì hệ thống phun nước chữa cháy.

Đó là lúc Chương trình đào tạo lắp đặt trực tuyến Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster ® ra đời. Chúng tôi tin rằng, bằng cách chia sẻ thông tin cơ bản, các phương pháp hay nhất và kiến ​​thức hàng thập kỷ, mọi người tham gia cài đặt BlazeMaster CPVC có thể phục vụ khách hàng của họ tốt nhất và cuối cùng là cứu mạng sống và tài sản.

Thông tin trong tầm tay bạn và theo tốc độ của bạn

Khóa học gồm bảy phần có sẵn bằng bảy ngôn ngữ, các mô-đun trực tuyến được thiết kế để giúp bạn làm quen với lịch sử và sự thật phong phú về BlazeMaster CPVC, đồng thời được thiết kế để giúp tạo dựng niềm tin cho tất cả những người sử dụng nó. Học sinh thiết lập tài khoản riêng của mình và làm việc theo tốc độ của riêng mình thông qua các mô-đun sau:

  • Mới nhất về tiêu chuẩn, quy tắc và phê duyệt
  • Thực tiễn tốt nhất về cài đặt
  • Khả năng tương thích hóa học
  • Phương pháp cắt và nối
  • Thông số thiết kế
  • Danh sách và trường hợp đặc biệt
  • Bài tập thực hành

Mỗi mô-đun bao gồm một bài kiểm tra ngắn gọn. Cần có điểm hoàn hảo trước khi có thể truy cập mô-đun tiếp theo. Bạn sẽ được cung cấp xác nhận hoàn thành sau khi bạn đã điều hướng thành công khóa học.

Cũng rất hữu ích khi biết rằng đào tạo thực hành từ một trong những đối tác sản xuất của BlazeMaster CPVC cũng là một cách tuyệt vời để có được kiến ​​thức cần thiết để thiết kế, lắp đặt và sản xuất thành công hệ thống phòng cháy chữa cháy. Các khóa học này được tổ chức thường xuyên trong suốt năm dương lịch và thường bao gồm chuyên gia kỹ thuật BlazeMaster CPVC để bổ sung hỗ trợ và kiến ​​thức chuyên môn về sản phẩm.

Hỗ trợ luôn chỉ cần một cú nhấp chuột

Bạn cần biết thêm về khả năng tương thích hóa học hoặc cần trợ giúp về vấn đề kỹ thuật? Ngoài khóa đào tạo trực tuyến, Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster luôn đồng hành cùng bạn với:

  • Chương trình tương thích hệ thống FBC TM của Lubrizol , bao gồm khả năng tương thích hóa học cho tất cả các sản phẩm ống và phụ kiện CPVC – các thương hiệu BlazeMaster, FlowGuard ® , Corzan ® và TempRite ® Technology. Chương trình nguyên bản và toàn diện nhất trong ngành, nó cũng có thể được truy cập thông qua các ứng dụng dành cho thiết bị iPhone Android .
  • Hỗ trợ kỹ thuật , cung cấp phản hồi nhanh cho các câu hỏi của bạn về lựa chọn vật liệu, thông số kỹ thuật của dự án, hỗ trợ thiết kế kỹ thuật, phê duyệt và danh sách, tính sẵn có của sản phẩm, phát triển ứng dụng và sản phẩm mới chỉ bằng cách hoàn thành biểu mẫu.

Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi mời bạn đăng ký và tham gia Chương trình đào tạo lắp đặt trực tuyến Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster ngay hôm nay.

https://www.blazemaster.com/blog/blazemaster-fire-protection-systems-always-there-with-best-in-class-training

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay