Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Hệ thống phòng cháy chữa cháy Blazemaster® tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho việc xây dựng trường học mới

Giống như hầu hết các hệ thống trường học, Học khu Độc lập Colorado ở Thành phố Colorado, Texas, có nhiều nhu cầu hơn là tiền để đáp ứng các nhu cầu đó đặc biệt là tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Vì vậy, khi cử tri ở quận Tây Texas vào năm 2013 thông qua việc phát hành trái phiếu trị giá 29,9 triệu đô la để xây dựng một trường học mới, các quan chức quận biết rằng họ sẽ phải chi tiêu hiệu quả tiền của người nộp thuế. Học khu đã lên kế hoạch xây dựng một tòa nhà mới, lớn hơn để chứa hơn 700 học sinh từ lớp K-8. Nó sẽ thay thế hai tòa nhà trường tiểu học lỗi thời, mỗi tòa đã hơn 65 tuổi.

Ngoài các tiện nghi hiện đại và tính năng giáo dục, tòa nhà mới sẽ có hệ thống phun nước cứu hỏa, thứ mà những tòa nhà trước đó không có. Supt cho biết: “Chúng tôi không có bất kỳ hệ thống phun nước chữa cháy nào khác trong huyện. Reggy Spencer.

Hệ thống chữa cháy an ninh SFS thắng thầu với BlazeMaster CPVC

Học khu đã trao hợp đồng thiết kế và lắp đặt vòi phun nước cho Hệ thống chữa cháy an ninh SFS của Coppell, Texas, sau khi công ty này nộp hồ sơ dự thầu thực hiện công việc với Hệ thống phun nước chữa cháy BlazeMaster ® . Phó chủ tịch SFS Chris Alexander cho biết mọi công ty phòng cháy chữa cháy khác đấu thầu công việc này đều đưa ra đề xuất về ống thép.

Alexander cho biết, do lắp đặt BlazeMaster CPVC ít tốn kém hơn thép nên giá thầu của SFS thấp hơn từ 5 đến 10% so với giá thầu của đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, công ty vẫn phải chứng minh với các quan chức nhà trường rằng ống và phụ kiện BlazeMaster là lựa chọn tốt hơn thép cho tòa nhà mới. Hệ thống phun nước chữa cháy BlazeMaster được liệt kê cho các khu vực có nguy cơ nhẹ, theo định nghĩa của NFPA 13. Điều đó bao gồm trường học, nhà ở sinh viên, bệnh viện, văn phòng và viện dưỡng lão, cùng các ứng dụng khác.

BlazeMaster CPVC đã được sử dụng trong hàng chục dự án xây dựng mới và trang bị thêm cho hệ thống trường học.

Hệ thống trường học lợi ích BlazeMaster CPVC

Alexander cho biết: “Chúng tôi đã cho họ thấy BlazeMaster CPVC được liệt kê cho mục đích giáo dục và đó là sự lựa chọn lý tưởng cho dự án này”. Ông cũng nói thêm rằng SFS có lịch sử sâu rộng và thành công với Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster trong các dự án khác. Ông nói: Một lý do khác khiến khu học chánh chọn CPVC thay vì kim loại là vì khả năng chống ăn mòn của nó.

Cuối cùng, ngôi trường một tầng rộng 140.000 foot vuông cần 7.500 foot ống Tyco BlazeMaster CPVC từ 1 inch đến 2 inch. Alexander cho biết, việc xây dựng dầm thép không gây ra bất kỳ vấn đề thực sự nào cho việc lắp đặt vòi phun nước.

BlazeMaster CPVC có khả năng thích ứng và dễ cài đặt

Alexander cho biết, ngoài việc rẻ hơn, BlazeMaster CPVC còn nhanh hơn và dễ lắp đặt hơn thép, một tính năng trở nên quan trọng khi các thiết kế đã được thay đổi trong suốt quá trình kéo dài nhiều năm của dự án.

Ông nói: “Nhiều thay đổi về thiết kế trong suốt quá trình xây dựng đã khiến việc sử dụng BlazeMaster CPVC trở thành một hệ thống dễ thích ứng hơn so với thép, vốn đòi hỏi phải gia công lại tại hiện trường”.

Alexander cho biết những lợi thế về thủy lực của CPVC so với thép và các tính toán thiết kế dòng chảy đơn giản hơn sau đó cũng góp phần tiết kiệm chi phí.

Trường Tiểu học và Trung học Colorado khai trương vào tháng 8 năm 2016, Giám đốc cho biết. Spencer. Các sinh viên thích thú với các tính năng hiện đại và Spencer yên tâm hơn khi biết rằng tòa nhà và trẻ em được bảo vệ. Ông nói: “Mọi người đều vui mừng vì cuối cùng chúng ta đã có hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Để tìm hiểu cách Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho lần lắp đặt hệ thống phun nước chữa cháy tiếp theo, hãy liên hệ với nhóm tư vấn hệ thống đường ống của chúng tôi ngay hôm nay.

https://www.blazemaster.com/blog/blazemaster-fire-protection-systems-saves-time-and-money-for-new-school-building

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay