Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Hệ thống phòng cháy chữa cháy CPVC Cứu mạng sống – Bao gồm cả mạng sống của lính cứu hỏa

Hiệu quả chữa cháy của CPVC BlazeMaster: Bảo vệ mạng sống ngay cả cho lính cứu hỏa

Chữa cháy hiệu quả với CPVC BlazeMaster

Hiệu quả chữa cháy của CPVC BlazeMaster

Ở đâu đó, một vụ hỏa hoạn xảy ra đêm qua đã gây thiệt hại tối thiểu về con người và tài sản. Không có sinh mạng nào bị mất. Không có lính cứu hỏa nào bị nguy hiểm. Có thể có một hoặc hai yêu cầu bồi thường về bảo hiểm, nhưng nó không đến mức tàn khốc như nó có thể xảy ra.

Lý do: hệ thống phun nước chữa cháy đã thực hiện công việc được thiết kế để thực hiện và dập tắt đám cháy mà không xảy ra sự cố gì thêm.

Hệ thống phun nước chữa cháy – nhờ quy chuẩn xây dựng và tầm nhìn xa của chủ sở hữu tài sản, người xây dựng và nhà thiết kế – ngày nay phổ biến hơn bao giờ hết. Sự bảo vệ như vậy ngày càng trở nên hợp lý hơn và dễ lắp đặt hơn trong những năm qua nhờ những tiến bộ trong khoa học và kỹ thuật vật liệu. Chắc chắn, việc đưa hệ thống phòng cháy chữa cháy CPVC ra thị trường đã và đang tiếp tục là yếu tố thay đổi cuộc chơi vì lợi ích chung.

Hiệu quả chữa cháy của CPVC BlazeMaster: Hơn 30 Năm Thành Công Đã Được Chứng Minh

Có một thực tế là trong hơn 30 năm qua, đường ống và phụ kiện BlazeMaster ® Chữa cháy hiệu quả với CPVC đã cứu được mạng sống con người và tài sản. Nó đặc biệt bảo vệ tính mạng của lính cứu hỏa bằng cách giúp họ an toàn hơn khi vào các đơn vị trong quá trình ứng phó. Số người được cứu sống, số người bị thương hoặc thiệt hại tài sản được ngăn chặn vượt xa mọi tiêu cực được nhận thấy .

Trên thực tế, BlazeMaster CPVC có khả năng chống cháy cực cao. Nó có nhiệt độ đánh lửa nhanh là 900°F (482°C). Đó là nhiệt độ thấp nhất mà tại đó đủ khí dễ cháy phát triển và có thể bốc cháy bằng ngọn lửa nhỏ bên trong. Gỗ bốc cháy ở nhiệt độ 500°F (260°C) hoặc thấp hơn. Điều đó có nghĩa là BlazeMaster CPVC không thể là nguồn gây cháy.

Các thử nghiệm được thực hiện bằng cách sử dụng quy trình thử nghiệm của Đại học Pittsburgh đã được sửa đổi của Bang New York để xác định độc tính của các sản phẩm đốt đã kết luận rằng ống và phụ kiện BlazeMaster CPVC “không độc hơn gỗ và ít độc hơn các vật liệu thông thường như gỗ hoặc bông”.

Khi BlazeMaster CPVC tiếp xúc với nhiệt độ đánh lửa nhanh, nó sẽ cháy thành than hoặc bốc cháy và không nhỏ giọt hoặc cháy lan. Trên thực tế, lớp than đóng vai trò như rào cản nhiệt nhằm hạn chế dòng nhiệt truyền vào thành ống, giảm tốc độ cháy, cho phép người cư ngụ có nhiều thời gian hơn để sơ tán và những người phản ứng đầu tiên đến nơi. Các thử nghiệm cũng cho thấy rằng nó không góp phần gây ra hiện tượng phóng điện. Nói cách khác, nó không tạo ra ngọn lửa phát triển bùng nổ đột ngột.

Thử nghiệm hiệu suất của Hội đồng Nghiên cứu Quốc gia Canada (NRC) đã kiểm tra hiệu suất của các cụm trần/sàn được bảo vệ và khả năng chịu va đập với kịch bản cháy ở tầng hầm. Một số kịch bản thử nghiệm đã được thực hiện trên một số (chứ không phải không có), ống và phụ kiện BlazeMaster CPVC đã được sử dụng. Trích dẫn từ Trang 6 của bản tóm tắt báo cáo thử nghiệm: “Trong các thử nghiệm sử dụng các tổ hợp được bảo vệ bằng vòi phun nước tại khu dân cư, tính toàn vẹn về cấu trúc của các tổ hợp thử nghiệm đã được bảo vệ, không có hư hỏng hoặc hư hỏng cấu trúc nào… và đám cháy đã được dập tắt một cách hiệu quả. Hệ thống phun nước dân dụng cũng duy trì các điều kiện có thể sử dụng được trong nhà trong suốt quá trình thí nghiệm.” Nói cách khác – dự kiến ​​không có tử vong hoặc thương tích và không có khói che khuất.

Hệ thống ống và phụ kiện phun chữa cháy được chỉ định nhiều nhất trên thế giới

Hiệu quả chữa cháy của CPVC BlazeMaster đã chứng tỏ được nhiều điều hơn kể từ khi nó được giới thiệu vào năm 1984 dành riêng cho ngành công nghiệp phun nước chữa cháy.

Trong một ngành được quản lý chặt chẽ, BlazeMaster CPVC đáp ứng tất cả các yêu cầu của ngành, bao gồm các tiêu chuẩn NFPA 13 trên diện rộng cũng như thử nghiệm chống cháy UL 1821. Nó cũng vượt qua các yêu cầu kiểm tra áp suất và nổ. Không có thương hiệu ống và phụ kiện CPVC nào khác được thử nghiệm ở cấp độ BlazeMaster CPVC.

Về độ tin cậy, BlazeMaster CPVC đã đạt được danh tiếng về độ tin cậy một phần nhờ việc tham gia vào Chương trình tương thích hệ thống FBC TM do Lubrizol Advanced Materials thiết kế. Việc thử nghiệm tự nguyện của bên thứ ba đối với các sản phẩm phụ trợ giúp người lắp đặt và chủ sở hữu tòa nhà chỉ sử dụng các sản phẩm tương thích khi làm việc với BlazeMaster CPVC. Các sản phẩm không tương thích cũng được liệt kê. Được áp dụng đúng cách, Chương trình tương thích hệ thống FBC giúp đảm bảo tính toàn vẹn và độ tin cậy của hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster CPVC.

BlazeMaster CPVC cũng lắp đặt nhanh hơn ống thép. CPVC có trọng lượng nhẹ hơn thép, linh hoạt và nhanh chóng được kết nối với nhau bằng quy trình xi măng dung môi nhanh chóng chỉ trong một bước. Điều đó có nghĩa là một tòa nhà có thể được bảo vệ bằng vòi phun nước nhanh hơn bằng cách sử dụng ống và phụ kiện CPVC so với thời gian cần thiết để lắp đặt các hệ thống phun nước bằng ống thép nặng nề, cồng kềnh. Ống thép cần có ngọn đuốc để lắp đặt – nguồn tiềm năng hoặc tia lửa và ngọn lửa.

Ngoài ra, Chữa cháy hiệu quả với CPVC BlazeMaster đã tạo tiền đề để cung cấp khả năng phòng cháy chữa cháy cho hàng triệu người thông qua chi phí vật liệu thấp hơn cho các khu vực có công năng nguy cơ cháy thấp và trung bình so với thép. Bằng cách tạo ra một hệ thống an toàn sinh mạng quan trọng có giá cả phải chăng cho hàng triệu chủ nhà, hệ thống phun nước, nhiều khu dân cư hơn bao giờ hết được bảo vệ bằng hệ thống phun nước chữa cháy. Những hệ thống chữa cháy có giá hợp lý này là những yếu tố quan trọng giúp lính cứu hỏa tránh bị tổn hại khi ứng phó với trường hợp khẩn cấp.

BlazeMaster đã hỗ trợ đầy đủ cho các tổ chức như Hiệp hội phun nước cứu hỏa quốc gia Hoa Kỳ (NFSA), Hiệp hội cảnh sát cứu hỏa quốc gia Hoa Kỳ (NASFM) và các dịch vụ cứu hỏa trên khắp Bắc Mỹ. Các hệ thống mang nhãn hiệu BlazeMaster CPVC được các nhà lãnh đạo ngành này công nhận là giải pháp thay thế phi kim loại có độ tin cậy cao.

Những người trong chúng tôi tại BlazeMaster CPVC tự hào về thành tích của mình. Chúng tôi mong muốn tiếp tục bảo vệ con người và tài sản – bao gồm cả những người lính cứu hỏa giúp cứu mạng sống hàng ngày – trong nhiều thập kỷ tới.

Nếu bạn có câu hỏi về BlazeMaster CPVC liên quan đến hiệu suất hoặc độ an toàn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

https://www.blazemaster.com/blog/cpvc-fire-protection-systems-save-lives

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay