Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Hệ thống phun nước chữa cháy Blazemaster® CPVC được xác định là lựa chọn tốt nhất để đáp ứng thời hạn chặt chẽ

Hệ thống phun nước chữa cháy Blazemaster® CPVC được xác định là lựa chọn tốt nhất để đáp ứng thời hạn chặt chẽ

Sự bùng nổ bất động sản kéo dài ở Atlanta càng được thúc đẩy hơn nữa khi Giai đoạn I của Nhà ga Atlantic hoàn thành. Đáp ứng tiến độ dự án phát triển trị giá 2 tỷ USD ngoài khơi I-85 ở Atlanta được ghi nhận là cộng đồng đã đưa ra khái niệm sống-làm việc-vui chơi đang nhanh chóng trở nên phổ biến ở các vùng khác của đất nước.

Sự khác biệt với dự án Atlantic Station là quy mô. Khu phát triển rộng 138 mẫu Anh (558.466 mét vuông) được coi là một thành phố thu nhỏ và là công trường xây dựng lớn nhất ở Đông Nam Bộ. Khi hoàn thành trong vài năm tới, Ga Atlantic sẽ bao gồm hơn chục tòa nhà văn phòng, một khách sạn hội nghị, hơn 1.000 căn hộ và hơn một triệu feet vuông không gian bán lẻ (ngoài bãi đậu xe lớn thứ hai trong cả nước).

hệ thống phun nước chữa cháy

Nhu cầu về Nhà ở Trạm Atlantic

Trên khắp đất nước có xu hướng người dân muốn quay trở lại các trung tâm đô thị sôi động và Atlanta có vị trí thuận lợi để đi đầu trong xu hướng đó. Lane Co., nhà phát triển nhiều đơn vị nhà ở tại Atlantic Station, đang gặt hái những thành quả từ xu hướng đó.

Nhu cầu về căn hộ chung cư đầu tiên được xây dựng trên các cửa hàng ở trung tâm khu bán lẻ của Atlantic Station quá lớn đến nỗi Lane đã tổ chức xổ số để tuyển chọn những cư dân đủ điều kiện. Giá căn hộ bắt đầu từ 300.000 USD và tăng lên trên 600.000 USD cho căn hộ rộng 1.800 foot vuông (167 mét vuông). Người ta ước tính rằng hơn 95% diện tích văn phòng cũng đã được cho thuê.

Cần xây dựng nhịp độ nhanh

Với loại nhu cầu chưa từng có này, tiến độ xây dựng đã được đẩy đến giới hạn để đáp ứng những người mua háo hức và tận dụng mức độ phổ biến hiện nay. Các sản phẩm, vật liệu xây dựng cho công trình lớn đang được lựa chọn phần lớn nhờ khả năng duy trì tốc độ thi công nhanh.

Trong trường hợp hệ thống phun nước chữa cháy, ống và phụ kiện BlazeMaster® CPVC là lựa chọn hiển nhiên. Milton Crosswy, chủ tịch của Affordable Fire Protection, nhà thầu phun nước chữa cháy được Lane lựa chọn, cho biết: “Bất cứ khi nào chúng tôi phải đối mặt với thời hạn chặt chẽ, hầu hết là trong thị trường bất động sản đang bùng nổ này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hệ thống phun nước chữa cháy BlazeMaster”. Co. cho khu dân cư của dự án Trạm Atlantic.

BlazeMaster CPVC vượt trội hơn thép

Crosswy cho biết: “Các đơn vị nhà ở Lane được xây dựng bằng gỗ, giúp tiết kiệm nhân công với hệ thống BlazeMaster CPVC thậm chí còn lớn hơn so với việc sử dụng khung thép”. “Sự không nhất quán của khung gỗ đòi hỏi phải sử dụng CPVC. Chúng tôi sẽ không cố gắng xây dựng gỗ theo một lịch trình chặt chẽ với hệ thống phun nước chữa cháy bằng kim loại. Nó thật vô nghĩa.”

BlazeMaster CPVC là vật liệu đã được chứng minh mang lại những lợi ích mà thép không thể sánh bằng:

 • Giá thép đang tăng nhanh, có giá khoảng 1,30 USD/ft (1 £/m) cho ống 1” (25 mm) so với 0,56 USD – 0,60 USD (0,53 £ – 0,46 £) cho BlazeMaster CPVC.
 • Ống và phụ kiện BlazeMaster CPVC lắp đặt nhanh hơn và dễ dàng hơn vì chúng được nối với nhau bằng hệ thống liên kết xi măng dung môi.
 • Không cần mỏ hàn hoặc thiết bị nặng để lắp đặt.
 • Tiết kiệm lao động có thể lên tới 50%, tùy thuộc vào quy mô và tính chất của dự án.
 • Vì ống CPVC có trọng lượng nhẹ hơn (khoảng 1/6 trọng lượng của kim loại) nên việc vận chuyển trên công trường cũng dễ dàng hơn.
 • Những thay đổi và điều chỉnh kích thước vào phút cuối cũng có thể được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng ngay tại nơi làm việc với hệ thống BlazeMaster CPVC.
 • Việc chế tạo trước là không cần thiết.

Chọn BlazeMaster CPVC

Crosswy thuộc dự án phát triển Trạm Atlantic cho biết: “Đây là một trong những dự án lớn nhất mà chúng tôi đã xử lý. “Chúng tôi đang lắp đặt hơn 16.000 đầu phun nước và đó mới chỉ là Giai đoạn I. Chúng tôi cần một sản phẩm có thể theo kịp tiến độ của chúng tôi.”

Do tính chất nổi bật của dự án, các vấn đề như độ tin cậy và an toàn, đáp ứng tiến độ đều quan trọng như nhau tại Trạm Atlantic. BlazeMaster CPVC là lựa chọn tốt nhất vì nhiều lý do:

 • Hệ thống BlazeMaster CPVC có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực này.
 • Vì đường ống và phụ kiện hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi sự ăn mòn do vi sinh vật (MIC), hệ thống mang lại tuổi thọ dài hơn, ít phải bảo trì hơn.
 • Đặc tính dòng chảy vượt trội của nó có nghĩa là đường ống có thể được thu nhỏ mà không ảnh hưởng đến dòng nước.
 • Ống và phụ kiện BlazeMaster là hệ thống đường ống duy nhất được Viện Ống Nhựa (PPI) đánh giá áp suất. Điều này càng mang lại độ tin cậy cao hơn cho chất lượng lâu dài mà ống và phụ kiện BlazeMaster mang lại cho thị trường.

Paul Hutchinson, phó chủ tịch xây dựng tại Lane Co, cho biết: “Trước đây, chúng tôi đã làm việc với Affordable và dựa vào kiến ​​thức chuyên môn của họ trong việc lựa chọn hệ thống phù hợp nhất với nhu cầu của chúng tôi”. Ống và phụ kiện CPVC đáp ứng được mong đợi của chúng tôi, ngay cả với thời hạn chặt chẽ nhất. Trong trường hợp của Atlantic Station, nhu cầu chắc chắn đã vượt xa những gì chúng ta từng nghĩ. Chúng tôi khó có thể xây dựng các đơn vị đủ nhanh. Tôi không thể tưởng tượng được việc phải đợi hệ thống phun nước chữa cháy được lắp đặt và may mắn thay, chúng tôi đã không phải làm vậy.”

Trạm Atlantic đạt được thành công lớn với BlazeMaster CPVC

Chính nhà phát triển bậc thầy Jim Jacoby là người ban đầu có tầm nhìn biến khu vực này từ một khu công nghiệp nhàn rỗi thành một trung tâm nhà ở và bán lẻ sôi động. Vào tháng 4 năm 2002, hợp đồng mua bán đất đai đã đáp ứng tiến độ cho 600 căn hộ đầu tiên và việc xây dựng bắt đầu 90 ngày sau đó vào tháng 7 cùng năm đó. Khi hoàn thành, dự án mới dự kiến ​​sẽ là nơi ở của gần 10.000 người và tạo việc làm cho hơn 30.000 người.

Hutchinson nói: “Chúng tôi chưa bao giờ trải qua một dự án nào như thế này. “Các yêu cầu rất lớn. Không có thời gian cho sự chậm trễ. May mắn thay, chúng tôi chưa có bất kỳ vấn đề nào do việc lắp đặt hệ thống phun nước chữa cháy. Hệ thống BlazeMaster CPVC đã cho phép chúng tôi hoàn thành những điều mà lẽ ra không thể thực hiện được.”

Để tìm hiểu thêm về cách hệ thống phun nước chữa cháy BlazeMaster CPVC lý tưởng cho các dự án xây dựng khu dân cư và thương mại, hãy liên hệ với nhóm tư vấn hệ thống đường ống của chúng tôi.

Trụ sở chính:

Tầng 5, Tòa nhà HUD3, số 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Kho: SEC – Mỹ Đình – Hà Nội:

https://www.blazemaster.com/blog/blazemaster-cpvc-fire-sprinkler-system-identified-as-best-option-to-meet-tight-deadline

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay