Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Hệ thống phun nước chữa cháy Blazemaster® giúp các trường học ở quận Broward đạt chuẩn quy tắc với việc trang bị thêm toàn diện trên toàn quận

Một tòa nhà trường học đặt ra một tình huống khó khăn khi lắp đặt hệ thống phun nước chữa cháy. Học sinh liên tục lấp đầy hành lang và lớp học, cho dù đó là các lớp học trong ngày, thể thao sau giờ học hay cuối tuần, và các hoạt động trong suốt mùa hè. Việc tìm thời gian để hoàn thành việc nâng cấp cơ sở lớn mà không làm gián đoạn hoạt động sôi nổi có thể là một thách thức. Các cơ sở giáo dục hiếm khi đóng cửa đủ lâu để điều này xảy ra. Làm thế nào để bạn giải quyết vấn đề này? Hãy giao việc đó cho Hệ thống phun nước chữa cháy BlazeMaster trường học để đáp ứng thách thức đó— và vượt quá mong đợi trong quy trình.

Được hỗ trợ bởi tính linh hoạt và dễ lắp đặt do ống và phụ kiện BlazeMaster cung cấp, Ft. Lauderdale, Sprinklermatic Inc. có trụ sở tại Fla. đã giới thiệu Khu học chánh Quận Broward, trang bị cho phần lớn các tòa nhà của khu học chánh hệ thống phòng cháy chữa cháy mới trong thập kỷ qua—khoảng 22.000 feet ống và 1.300 đầu phun nước đã được lắp đặt toàn huyện. Phó chủ tịch Sprinklermatic Tim O’Brien đã làm việc với hệ thống BlazeMaster trong nhiều năm và rất vui mừng được đưa sản phẩm này vào một dự án mới.

O’Brien nói: “Hội đồng trường học Quận Broward cần nâng cấp hệ thống phòng cháy chữa cháy của họ. “Đó là nơi cơ hội xuất hiện trong dự án. Nó trở thành câu hỏi, ‘Làm thế nào để bạn phun nước cho một tòa nhà về cơ bản là luôn mở cửa? Sự bùng nổ bất động sản kéo dài ở Atlanta càng được thúc đẩy hơn nữa khi Giai đoạn I của Nhà ga Atlantic hoàn thành. Dự án phát triển trị giá 2 tỷ USD ngoài khơi I-85 ở Atlanta được ghi nhận là cộng đồng đã đưa ra khái niệm sống-làm việc-vui chơi đang nhanh chóng trở nên phổ biến ở các vùng khác của đất nước.

Mã mới, giải pháp mới

Những cập nhật về phòng cháy chữa cháy của khu học chánh bắt đầu vào năm 2003, khi ban quản lý biết được một trong những tòa nhà lâu đời nhất của khu học chánh, Trường Tiểu học Northside, yêu cầu một hệ thống phun nước chữa cháy mới để đáp ứng các quy tắc và quy định mới. Độ tuổi và cấu trúc của tòa nhà sẽ đòi hỏi những quy trình làm việc phức tạp—điều sẽ trở nên cực kỳ khó khăn với hệ thống thép.

Ban đầu, hội đồng trường quận Broward không hài lòng với triển vọng lắp đặt hệ thống CPVC. Đó là lúc nhóm tại Lubrizol CPVC vào cuộc—Sprinklermatic đã mời một trong những chuyên gia tư vấn về hệ thống đường ống của Lubrizol đến để trình bày những lợi ích của hệ thống polyvinyl clorua clo hóa (CPVC) với hội đồng nhà trường.

“Hội đồng nhà trường chỉ biết đến ống thép,” O’Brien nói. “Vì vậy, chúng tôi phải dạy cho họ những lợi ích của CPVC. Những lợi ích về chi phí và sự dễ dàng lắp đặt đã mang lại lợi ích cho họ. Chúng tôi đã cho họ thấy rằng chúng tôi có thể lắp đặt sản phẩm mà không làm rách trần nhà và việc này có thể được thực hiện nhanh chóng.”

O’Brien lưu ý rằng tính linh hoạt của hệ thống BlazeMaster hoạt động tốt với tính không thể đoán trước của việc lắp đặt trong các tòa nhà trên 50 năm tuổi, nơi những thay đổi về kiến ​​trúc và cấu trúc có thể không nhất quán trong nhiều năm. Với đường ống và phụ kiện BlazeMaster, các nhà thầu không cần phải lo lắng về việc khởi động và dừng đường ống tại các điểm cụ thể trong quá trình lắp đặt—tính linh hoạt của sản phẩm cho phép các nhà thầu nhấc và dừng ở những nơi cần thiết trong suốt quá trình.

Điều này đặc biệt quan trọng khi xem xét vấn đề thời gian liên quan đến một số cơ sở lắp đặt của Quận Broward. Đặc biệt, một tòa nhà cần công việc hoàn thành trong vòng chưa đầy hai tuần, một công việc chỉ có thể thực hiện được với CPVC— một hệ thống so sánh sử dụng thép sẽ cần hàng giờ để thiết lập và dọn dẹp, chưa kể đến việc chế tạo sẵn và thiết kế sẽ không thể lắp đặt trong tòa nhà. cùng một lượng thời gian. Trường Trung học Coconut Creek của huyện cũng được phun nước tương tự chỉ trong 28 ngày vào năm 2013.

O’Brien cho biết: “Tính linh hoạt của CPVC cho phép bạn thực hiện các thay đổi nhanh chóng nếu cần thiết. “Sản phẩm này cho phép bạn làm việc trên trần nhà trong một tòa nhà có người ở mà ít hoặc không bị gián đoạn hoạt động và mang lại tính trôi chảy cho dự án.”

Cơ hội mở rộng cho BlazeMaster CPVC

Trên khắp Học khu Quận Broward, Sprinklermatic đã nhận được cơ hội phun nước cho một số tòa nhà khác—tổng cộng 13 cơ sở trên toàn quận, mỗi cơ sở có khoảng 10 tòa nhà. Và Lubrizol CPVC đã cung cấp sự hỗ trợ đầy đủ cho từng bước, từ việc giúp hội đồng nhà trường nhận ra giá trị của hệ thống BlazeMaster, đến cung cấp chương trình đào tạo toàn diện cho những người ở Sprinklermatic. Cho đến nay, khu vực này không gặp vấn đề gì với hệ thống phòng cháy chữa cháy mới và Sprinklermatic tiếp tục sử dụng thành công BlazeMaster CPVC.

O’Brien nói thêm rằng các đối tác của Sprinklermatic tại Viking Supply rất cần thiết trong việc tăng lượng tồn kho ống và phụ kiện BlazeMaster ở Nam Florida, đồng thời đã giúp Sprinklermatic đạt được hoạt động kinh doanh mới trên toàn khu vực nhờ dự án Trường học Quận Broward thành công. O’Brien cho biết: “Gần đây chúng tôi được thông báo về cơ hội lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy trong một tòa nhà 25 tầng, nơi họ đang tìm cách lắp đặt thép. “Các nhà xây dựng đã tự tay lựa chọn chúng tôi để thực hiện công việc— và chúng tôi đã nói với họ rằng chúng tôi sẽ không làm việc đó trừ khi có thể sử dụng CPVC.”

“Chúng tôi có niềm tin vững chắc vào CPVC,” O’Brien tiếp tục. “Chúng tôi tin tưởng vào việc giáo dục nhân viên và giáo dục khách hàng của mình. Trường Trung học Coconut Creek đã có thể khai giảng năm học đúng giờ nhờ Hệ thống phun nước chữa cháy BlazeMaster trường học.”

Với đường ống và phụ kiện BlazeMaster, các nhà xây dựng và quản lý chọn một sản phẩm được cung cấp bởi các hợp chất được thiết kế tiên tiến của The Lubrizol Corporation, mang lại những lợi thế độc đáo. Nhưng đó không phải là tất cả. Đó là sự hỗ trợ hoàn toàn từ hoạt động đào tạo tại chỗ của Lubrizol CPVC, kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn do các chuyên gia tư vấn hệ thống đường ống cung cấp cũng như khả năng tiếp cận Chương trình tương thích hệ thống FBC™, giúp đảm bảo khả năng tương thích hóa học với các sản phẩm phụ trợ. Nó không chỉ là một sản phẩm—nó còn hơn thế nữa BÊN TRONG TM .

https://www.blazemaster.com/blog/blazemaster-fire-sprinkler-systems-bring-broward-county-schools-up-to-code-with-comprehensive-district-wide-retrofit

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay