Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Hiệu suất đáng tin cậy nhắc nhở việc sử dụng BLAZEMASTER® CPVC nhiều lần

Hiệu suất ống chống cháy cpvc BlazeMaster

Hiệu suất ống chống cháy cpvc

Ba mươi bốn năm trước, ngành công nghiệp phun nước chữa cháy đã chứng kiến ​​một điều chưa từng thấy trước đây – việc lắp đặt thương mại đầu tiên hệ thống phun nước chữa cháy CPVC. Hệ thống này là hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster mang lại.

Việc lắp đặt diễn ra tại Khu nghỉ dưỡng Fontainebleau Hilton nổi tiếng thế giới, nơi thường được mô tả là viên ngọc quý của Millionaire’s Row trên Bãi biển Miami với 920 phòng lớn và hơn 50 dãy phòng. Trong những năm qua, Fontainebleau đã trở thành ngôi nhà của các ngôi sao điện ảnh và được mọi tổng thống Mỹ kể từ Eisenhower đến thăm. Các phim được quay tại địa điểm bao gồm Goldfinger, Scarface và The Bodyguard.

Hình ảnh tráng lệ của nó được nâng cao với những điểm tham quan đặc biệt như hồ bơi Octopus rộng 7.000 foot vuông với đường trượt nước dài 240 foot. Các tiện nghi khác bao gồm một trung tâm thể dục hiện đại, ba bồn tắm xoáy nước, khu mua sắm, trung tâm dịch vụ doanh nhân và không gian hội họp rộng 190.000 feet vuông.

Hiệu suất ống chống cháy: BlazeMaster CPVC thay thế hệ thống kim loại tiêu chuẩn

Trong lần lắp đặt đầu tiên, quyết định sử dụng hệ thống phun nước chữa cháy CPVC trong số tất cả các sản phẩm cao cấp, sang trọng khác của khu nghỉ dưỡng là một động thái sáng tạo của chủ khách sạn và nhà thầu phun nước chữa cháy. Hệ thống kim loại là sự lựa chọn tiêu chuẩn trong ngành vào thời điểm đó, nhưng các vấn đề đang diễn ra về sự ăn mòn và những thách thức khác tại nơi làm việc liên quan đến ống kim loại bắt buộc phải chọn một phương án tốt hơn.

Kể từ đầu những năm 1980 khi BlazeMaster CPVC được giới thiệu là hệ thống phun nước chữa cháy phi kim loại đầu tiên được liệt kê và phê duyệt dành cho các khu vực nguy hiểm nhẹ theo tiêu chuẩn NFPA , nhiều thứ đã thay đổi—nhưng không phải là tất cả. Fontainebleau vẫn là một điểm đến đáng chú ý, được đánh giá cao và Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster CPVC tiếp tục cung cấp một hệ thống đáng tin cậy hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

Hiệu suất ống chống cháy: BlazeMaster CPVC được chọn mua lại

Các chủ sở hữu bất động sản của Fontainebleau rất hài lòng với mức độ thành công của lần lắp đặt đầu tiên đến mức họ đã chỉ định BlazeMaster CPVC làm sản phẩm phun nước chữa cháy được lựa chọn cho dự án chung cư/khách sạn Fontainebleau hoàn toàn mới. Được biết đến với cái tên Tháp Fontainebleau (hay Fontainebleau II), việc bổ sung dinh thự 36 tầng được hoàn thành vào năm 2004.

Quyết định lặp lại việc sử dụng Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster CPVC đến từ cả chủ sở hữu khách sạn và nhà phát triển khách sạn. Nhưng có lẽ không ai đồng ý với quyết định đó hơn Enrique Suarez, Jr., kỹ sư cơ khí tại Hufsey, Nicolaides, Garcia, Suarez Associates, Inc. (HNGS) chịu trách nhiệm về công việc kỹ thuật và thiết kế tại Tháp Fontainebleau mới.

“BlazeMaster CPVC đang trở thành tiêu chuẩn được chấp nhận trong cộng đồng thiết kế kỹ thuật… nó chắc chắn được sử dụng trong các dự án nguy hiểm về ánh sáng lớn ở khu vực này hơn là kim loại,” Suarez nói.

BlazeMaster CPVC bảo vệ chống ăn mòn

Ống và phụ kiện BlazeMaster CPVC sẽ không bao giờ bị ăn mòn. Ngoài ra, chúng còn có khả năng miễn dịch 100% với sự ăn mòn do ảnh hưởng vi sinh vật (MIC). Lợi ích này đảm bảo một hệ thống đáng tin cậy hơn, không cần bảo trì, khiến nó trở thành hệ thống được các kỹ sư ưa thích.

Suarez cho biết: “Ở Nam Florida, có rất nhiều lo ngại về sự ăn mòn, đặc biệt là gần bãi biển nơi có cả hai dự án Fontainebleau”. “Mối lo ngại đã bắt đầu trong quá trình xây dựng, khi đường ống tiếp xúc tại công trường với độ ẩm và không khí có muối.”

BlazeMaster CPVC cung cấp giải pháp thay thế chi phí thấp cho hệ thống thép

Kinh tế cũng là yếu tố chính dẫn đến quyết định lắp đặt hệ thống phun nước chữa cháy CPVC cho Tháp Fontainebleau danh tiếng.

“Chi phí là một trong những vấn đề lớn nhất với hệ thống thép,” Suarez nói. “Bạn đã nghe về điều này từ tất cả các nhà thầu. Và với giá thép tăng gần gấp đôi trong năm qua, càng có thêm lý do để sử dụng BlazeMaster CPVC. Chúng tôi đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng vượt bậc trong việc sử dụng nó ở khu vực này. Có hầu như không có trường hợp nào mà hệ thống BlazeMaster không được chỉ định.”

BlazeMaster CPVC mang đến sự dễ dàng và tốc độ cài đặt

Những lợi ích khác khiến Suarez và công ty của anh ủng hộ việc sử dụng hệ thống CPVC BlazeMaster bao gồm sự dễ dàng và tốc độ cài đặt.

Bởi vì nó là một hệ thống mối nối xi măng và đường ống BlazeMaster CPVC khá linh hoạt nên nó có thể được gắn trực tiếp vào trần bê tông. Với thép, có một ống ren và khớp nối bắt vít, cần có một móc treo vòng chia đôi thả từ trần nhà xuống. Điều này giới hạn chiều cao trần hoàn thiện.

Suarez cũng thích việc đường ống có thể chạy vào các ống thông gió hồi. Và, vì ống và phụ kiện BlazeMaster CPVC có ít tổn thất ma sát hơn thép nên các nhà thầu có thể giảm kích thước ống đang sử dụng.

Suarez cho biết : “Đối với các nhà thầu, ống và phụ kiện BlazeMaster CPVC dễ xử lý hơn nhiều. “Chúng có trọng lượng nhẹ hơn, dễ cắt hơn, vừa vặn hơn và thực hiện các thay đổi trên địa điểm làm việc, đồng thời cho phép bạn đi vào những không gian chật hẹp hơn mà ít gặp khó khăn hơn.”

Vì tất cả những lý do này, BlazeMaster CPVC là vật liệu được Fontainebleau lựa chọn cách đây 34 năm và nó là vật liệu được lựa chọn ngày nay.

Các tòa nhà cao tầng sử dụng CPVC BlazeMaster

Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster CPVC được phê duyệt cho nhiều ứng dụng hơn bất kỳ hệ thống phi kim loại nào khác. Chủ sở hữu tòa nhà cao tầng có thể tin tưởng vào sự dễ dàng và tốc độ lắp đặt, tiết kiệm chi phí, khả năng chống ăn mòn đã được chứng minh, tác động môi trường thấp hơn và hiệu suất vượt trội.

Để tìm hiểu thêm hoặc sắp xếp thời gian để thảo luận về khả năng, hãy liên hệ với một trong những nhà tư vấn hệ thống đường ống của chúng tôi.

https://www.blazemaster.com/blog/dependable-performance-prompts-repeated-use-of-blazemaster-cpvc

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay