Chi tiết

Corzan CPVC

Hỗ trợ kỹ thuật khi nào và ở đâu bạn cần

Khi chọn vật liệu làm ống, điều quan trọng là phải tìm một đối tác sẽ đồng hành cùng bạn sau lần bán hàng đầu tiên. Bạn có thể mong đợi sự trợ giúp trong giai đoạn đánh giá và thông số kỹ thuật sản phẩm, nhưng liệu nhà sản xuất có thể tin cậy vào việc cung cấp sự hỗ trợ chuyên môn, kịp thời trong suốt quá trình lắp đặt và trong suốt vòng đời của hệ thống đường ống không?

Với Hệ thống đường ống Corzan ® , bạn không chỉ mua vật liệu đường ống CPVC chất lượng cao. Bạn cũng đang hợp tác với công ty tiên phong về công nghệ CPVC. Được hỗ trợ bởi 60 năm kinh nghiệm về CPVC, các chuyên gia kỹ thuật và sản phẩm khu vực của chúng tôi – như Giám đốc khu vực Steve Manis – luôn sẵn sàng phục vụ.

Kết nối các bộ phận

Steve Manis không phải là người bán hàng. Ít nhất không phải theo nghĩa thông thường. Steve dành phần lớn sự nghiệp của mình với tư cách là thợ sửa ống nước và nhà thầu công đoàn, lãnh đạo một trong những nhà thầu công đoàn lớn nhất ở Nam Florida. Làm việc cho Lubrizol được gần 15 năm, Steve coi vai trò của mình là nhà giáo dục và nhà tư vấn, giúp truyền đạt kiến ​​thức sâu rộng từ nhiều năm học tập tại chỗ cho các nhà thầu làm việc với ống và phụ kiện Corzan CPVC.

“Tôi không bán một sản phẩm. Thay vào đó, tôi chia sẻ những ý tưởng và giải pháp với những người ở nơi làm việc,” Steve nói. “Thợ sửa ống nước không chỉ là một nghề. Đó là một nghề thủ công. Và tôi ở đây để giúp họ tự hào về công việc họ đang làm bằng cách đảm bảo rằng họ có quá trình cài đặt thành công kéo dài.”

Lấy ví dụ về quan niệm sai lầm phổ biến rằng “bất cứ ai cũng có thể dán các ống lại với nhau”. Tuyên bố này là sai vì hai lý do. Đầu tiên, hàn dung môi không phải là dán. Đó là một quá trình hóa học sử dụng nhựa và dung môi. Thứ hai, mặc dù việc lắp đặt ống và phụ kiện Corzan CPVC rất đơn giản nhưng vẫn có những bước cần phải tuân theo để lắp đặt đúng cách . Khi thực hiện các bước này, phần thứ ba phía sau của ổ cắm là nơi chứa 85% độ bền của khớp.

Steve biết rằng những sơ suất đơn giản có thể gây ra những cơn đau đầu lớn cho những người quản lý cơ sở và các nhà thầu được gọi trở lại để kiểm tra xem điều gì đã xảy ra trong quá trình lắp đặt thành công cho đến nay của họ. Bằng cách làm việc cùng với nhà thầu trong quá trình lắp đặt, Steve đã mang lại sự hỗ trợ có giá trị. Anh ấy cũng đang truyền lại kiến ​​thức và kiến ​​thức mà những người lắp đặt sẽ mang theo cho vô số công việc trong tương lai.

Biến những người hoài nghi thành những người ủng hộ

Dù đang làm việc với một thợ sửa ống nước mới hay một thợ lắp ống có kinh nghiệm với hàng chục năm kinh nghiệm hàn ống kim loại, Steve đặc biệt tự hào khi giúp những người lắp đặt Corzan CPVC lần đầu không chỉ tạo được sự thoải mái khi làm việc với vật liệu mà còn cung cấp cho họ những công cụ để đạt được mục tiêu. cài đặt dễ dàng trong thời gian kỷ lục.

Một dự án mà Steve đóng góp chính là khách sạn W ở một điểm đến nổi tiếng ở Florida. Đọc nghiên cứu trường hợp đó ở đây .

Một đối tác mà bạn có thể tin cậy

Từ viết thông số kỹ thuật đến lắp đặt, Steve và toàn bộ nhóm Hệ thống đường ống Corzan luôn sẵn sàng cung cấp lời khuyên, thông tin và đào tạo cần thiết để lựa chọn và tích hợp giải pháp đường ống tốt nhất cho ứng dụng của bạn.

Corzan Piping Systems có các chuyên gia trong khu vực của bạn cung cấp hỗ trợ trực tiếp, liên tục cho khách hàng và khách hàng tiềm năng. Từ đào tạo tại nơi làm việc đến tư vấn liên tục, chúng tôi luôn ủng hộ sản phẩm, nhà sản xuất đối tác và khách hàng của mình.

https://www.corzan.com/blog/technical-support-when-and-where-you-need-it

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay