Chi tiết

Corzan CPVC

Khách hàng Corzan ra mắt hệ thống đường ống ChlorFIT

GF Piping Systems, đơn vị được cấp phép Corzan ® CPVC, đã giới thiệu Hệ thống đường ống ChlorFIT Schedule 80, một dòng ống, van và phụ kiện có độ bền cao lý tưởng cho đường dây cấp nước nóng và lạnh trong các dự án thương mại và tổ chức . Dây chuyền mới của GF Piping Systems cho phép tạo ra một hệ thống Corzan CPVC hoàn chỉnh mà không cần chuyển sang ống đồng đồng thời mang lại nhiều lợi thế so với các vật liệu đường ống khác, bao gồm sử dụng ở nhiệt độ nóng, khả năng chống clo và ăn mòn.

ChlorFIT là kết quả của sự hợp tác của GF Piping Systems với The Lubrizol Corporation và Corzan CPVC, một loại vật liệu mang đến sự kết hợp lý tưởng giữa độ bền, độ tin cậy và khả năng chi trả cho các ứng dụng từ chăm sóc sức khỏe, giáo dục đến khách sạn. Hiệu suất của Corzan CPVC được hỗ trợ bởi gần 60 năm hoạt động ổn định trong lĩnh vực này. Tất cả các đường ống và phụ kiện mang nhãn hiệu Corzan đều được hỗ trợ từ Lubrizol, bao gồm Chương trình tương thích hệ thống FBC cũng như đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật và lắp đặt.

ChlorFIT không dễ bị phân hủy clo như thường thấy với các polyolefin như polybutylene, polypropylene và PEX. Và không giống như một số hệ thống kim loại, hệ thống đường ống ChlorFIT sẽ không bị hỏng do ăn mòn. Người dùng ChlorFIT cũng sẽ được hưởng lợi từ đặc tính kháng nấm và chống bám bẩn: nhờ bề mặt bên trong vốn đã nhẵn, Corzan CPVC là một trong những vật liệu đường ống duy nhất phù hợp lý tưởng để chống lại sự phát triển của màng sinh học và có thể dễ dàng chịu được các quy trình khử nhiễm tuân thủ ASHRAE 188, bao gồm cả nước có nồng độ clo cao .

Mansoor Basheer, nhà khoa học polymer cao cấp và giám đốc R&D của GF cho biết: “ChlorFIT bắt đầu với Corzan CPVC làm nền tảng, một loại vật liệu mà chúng tôi đã chọn khi biết rằng đây là lựa chọn cao cấp cho nước thương mại và danh tiếng của nó gắn liền trực tiếp với cam kết của công ty chúng tôi về chất lượng”. Hệ thống đường ống. “ChlorFIT cung cấp cho thợ ống nước, kỹ sư hệ thống ống nước và chủ sở hữu tòa nhà một hệ thống hoàn chỉnh đáng tin cậy, bền, dễ lắp đặt và giá cả phải chăng đồng thời bảo vệ danh tiếng của họ.”

Hệ thống đường ống ChlorFIT có giá cả phải chăng và dễ lắp đặt bằng một trong hai phương pháp: hàn dung môi, tạo thành liên kết hóa học lâu dài hoặc nối cơ học, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc tiền chế và giảm đáng kể thời gian ngừng hoạt động để thay đổi. Sự đa dạng này cho phép thợ sửa ống nước và nhà thầu xác định phương pháp tối ưu dựa trên dự án và nhu cầu của họ.

ChlorFIT có kích thước ½” đến 6″ ở dạng vát hoặc trơn. Ở 80 độ F, nó có mức áp suất ít nhất là 400 psi cho kích thước 2″ và nhỏ hơn, ít nhất 320 psi cho kích thước 4″ và nhỏ hơn, và ít nhất 280 psi cho kích thước 6″ trở xuống.

Để biết thêm thông tin về ChlorFIT, hãy truy cập www.chlorfit.com.

https://www.corzan.com/blog/corzan-customer-launches-chlorfit-piping-system

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay