Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Khoa học. dịch vụ. sự an toàn. Blazemaster® CPVC là gì

Gần đây, chúng tôi đã giới thiệu dòng mô tả mới phản ánh những gì chúng tôi cung cấp cho ngành phòng cháy chữa cháy toàn cầu . Việc phát triển thông điệp là cơ hội tốt để suy ngẫm về sứ mệnh cốt lõi của Hệ thống phòng cháy chữa cháy Blazemaster® CPVC. Blazemaster CPVC là gì?Blazemaster CPVC mang đến điều gì? Chúng tôi đã xem xét một số lựa chọn và cuối cùng quyết định rằng ba từ đơn giản tóm tắt chúng tôi là ai: khoa học, dịch vụ và an toàn. Chúng ta hãy dành một vài phút để giải thích ý nghĩa của những từ đó đối với chúng ta .

Khoa học

Chuyên môn của chúng tôi về hóa học, kỹ thuật vật liệu và các lĩnh vực khác đảm bảo Blazemaster® CPVC dẫn đầu ngành . Cam kết đổi mới của chúng tôi bắt đầu bằng việc phát minh ra CPVC bởi nhóm hóa chất đặc biệt tại BFGoodrich, sau này trở thành một phần của Vật liệu tiên tiến Lubrizol. Ban đầu, CPVC là một sản phẩm duy nhất , có kích thước phù hợp cho tất cả – cho đến khi các nhà khoa học của chúng tôi phát triển các hợp chất phù hợp với các ứng dụng cụ thể, chẳng hạn như cung cấp độ bền để hỗ trợ áp lực nước cao cần thiết trong hệ thống phun nước chữa cháy – từ đó BlazeMaster ra đời.

Cam kết của chúng tôi đối với khoa học cũng được phản ánh trong chương trình Tương thích Hệ thống FBC™ của chúng tôi nhằm đảm bảo BlazeMaster CPVC sẽ hoạt động với các sản phẩm phụ trợ như chất bịt kín ren, chất bôi trơn và sản phẩm chống cháy. Chương trình độc quyền này loại bỏ mọi phỏng đoán để loại bỏ những lo ngại về khả năng tương thích hóa học. Kết quả là mọi người tham gia đều có thể tin tưởng vào tính toàn vẹn của dự án.

Tại bài kiểm tra phân tích lỗi l ab của chúng tôi , các chuyên gia về hóa học và kỹ thuật sẽ giải quyết những bí ẩn phức tạp trong những trường hợp hiếm hoi khi xảy ra sự cố với CPVC. Nhóm này sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như kính hiển vi có thể phóng đại lên 200 lần và hiển thị hình ảnh 3D, để tìm ra nguyên nhân gốc rễ gây ra sự cố đường ống. Khi xảy ra sự cố, chúng tôi muốn biết chính xác điều gì đã xảy ra và dịch vụ giá trị gia tăng này dành cho khách hàng của chúng tôi sẽ cung cấp câu trả lời.

Dịch vụ

BlazeMaster CPVC mang đến trình độ chuyên môn và hỗ trợ chưa từng có . Chúng tôi có các nguồn lực để đảm bảo sự thành công của tất cả mọi người tham gia vào dự án phun nước chữa cháy , bao gồm nhà sản xuất , nhà phân phối , nhân viên cứu hỏa, nhà xây dựng, nhà thiết kế và người lắp đặt.

Các nhà quản lý khu vực của chúng tôi và đội ngũ gần 30 chuyên gia tư vấn Hệ thống đường ống C dành mỗi ngày để giúp khách hàng thiết kế và lắp đặt BlazeMaster CPV C một cách hiệu quả . Mục tiêu không phải là bán hàng – mà là hỗ trợ các dự án thành công và tạo ra một thế giới an toàn hơn cho tất cả mọi người.

Các chương trình đào tạo của chúng tôi đảm bảo các bên liên quan biết cách đúng và sai khi sử dụng Blazemaster® CPVC. Chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo cho người lắp đặt, nhà thầu, nhà phân phối , kỹ sư và các chuyên gia phòng cháy chữa cháy khác để giúp mọi người cập nhật các phương pháp hay nhất.

Chúng tôi biết việc cài đặt thành công không chỉ dừng lại ở chất lượng cao của BlazeMaster CPVC. Bằng cách cung cấp dịch vụ tuyệt vời, chúng tôi xây dựng mối quan hệ với tất cả các bên liên quan để giúp các dự án diễn ra suôn sẻ.

Sự an toàn

Blazemaster CPVC là gì? Blazemaster CPVC mang đến điều gì? Chúng tôi đặt ra tiêu chuẩn để giữ an toàn cho con người và tài sản – đó là lý do tại sao BlazeMaster CPVC là hệ thống ống và phụ kiện phun nước chữa cháy được chỉ định rõ nhất cùng loại trên thế giới. Ống và phụ kiện BlazeMaster không chỉ được liệt kê trong danh sách UL và được FM phê duyệt mà còn vượt xa hơn thế nữa để mang lại ba lợi thế an toàn chính:

  • Chống cháy. Blazemaster® CPVC vẫn giữ được cấu trúc và áp suất nước khi tiếp xúc với ngọn lửa , do đó hệ thống phun nước thực hiện nhiệm vụ cần làm: dập tắt đám cháy. BlazeMaster CPVC tạo thành một lớp than ở bên ngoài đường ống tạo ra rào cản nhiệt để giảm sự dẫn nhiệt.
  • Hiệu suất thủy lực . Bề mặt nhẵn của ống BlazeMaster đảm bảo nước tiếp cận đám cháy để dập tắt. Với bề mặt đường ống cứng hơn, cần nhiều năng lượng hơn để bơm nước qua hệ thống. Đây là một lợi thế khác so với thép, vì thép có bề mặt gồ ghề khi đường ống bắt đầu bị ăn mòn hoặc đóng cặn.
  • Chống ăn mòn. Ống thép bị ăn mòn và đóng cặn, điều này có thể dẫn đến rò rỉ và dòng nước chảy chậm hơn có thể ảnh hưởng đến hiệu suất và hiệu quả của hệ thống phun nước . Blazemaster® CPVC chống lại sự ăn mòn và đóng cặn trong suốt thời gian sử dụng của hệ thống , ngay cả trong môi trường không khí có muối , giúp chủ sở hữu tòa nhà yên tâm .

Mang tất cả lại với nhau

Chúng tôi rất vui mừng về dòng mô tả mới của mình vì nó cung cấp một tuyên bố đơn giản về lý do tại sao BlazeMaster CPVC lại dẫn đầu ngành .

  • Khoa học đảm bảo chúng tôi cung cấp những vật liệu tốt nhất hiện có – và giúp chúng tôi luôn đi đầu trong việc đổi mới sản phẩm.
  • Dịch vụ có nghĩa là chúng tôi cung cấp đào tạo và hỗ trợ để đảm bảo rằng tất cả các bên liên quan đều có những gì cần thiết để thành công.
  • An toàn có nghĩa là chúng tôi cung cấp hiệu suất đáng tin cậy để bảo vệ con người và tài sản trên toàn thế giới.

Blazemaster CPVC là gì? Blazemaster CPVC mang đến điều gì? Ba từ này tóm tắt lý do tại sao BlazeMaster CPVC là lựa chọn phù hợp cho dự án tiếp theo của bạn. Hãy liên lạc ngay hôm nay!

https://www.blazemaster.com/blog/science.-service.-safety.-what-blazemaster-cpvc-is-all-about

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay