Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Khu phức hợp nhà ở dành cho nhiều gia đình được lưu bởi hệ thống phòng cháy chữa cháy Blazemaster®

Những gì bắt đầu từ việc bảo trì định kỳ tại tòa nhà dân cư dành cho nhiều gia đình ở Jamestown, Bắc Carolina đã trở thành một tình huống nguy hiểm, đe dọa tính mạng đối với một thành viên đội xây dựng của LEC Properties Incorporated.

Thành viên trong nhóm đang lau chùi chiếc Crowne Lake Two sang trọng gồm 460 chiếc đã được sử dụng được vài tuần thì nhiên liệu được sử dụng để đổ đầy máy rửa áp lực ở lối gió tràn vào hệ thống ống xả vốn đã nóng, bốc cháy thành ngọn lửa rực cháy.

Sức nóng từ ngọn lửa quá mãnh liệt, nó đã kích hoạt tất cả bảy đầu phun nước chữa cháy của hệ thống phun nước chữa cháy đường ống BlazeMaster ® CPVC bảo vệ lối đi. Hệ thống nhanh chóng và dập tắt hoàn toàn đám cháy xăng. May mắn thay, không ai bị thương và tài sản mới chỉ bị thiệt hại nhẹ.

Butch Rigsby, phó chủ tịch xây dựng của LEC Properties, Inc., một tổng thầu có trụ sở tại Birmingham, Alabama, cho biết: “Hệ thống phun nước chữa cháy BlazeMaster hoàn toàn giúp giảm thiểu thiệt hại và cứu mạng sống. “Hệ thống BlazeMaster hoạt động hoàn hảo và hoàn thành tốt nhiệm vụ của nó. Thiệt hại về tài sản là không đáng kể – chúng tôi chỉ phải thay một số tấm ván nhựa vinyl. Việc bọc nhà là không khoan nhượng.”

Sự khác biệt của CPVC BlazeMaster

Rigsby giới thiệu BlazeMaster CPVC cho những người khác trong ngành xây dựng nhà ở chỉ dựa trên kinh nghiệm trước đây của anh ấy–chưa kể rằng hệ thống này được nhà thầu lựa chọn của LEC Properties, Phòng chống cháy giá phải chăng, đánh giá cao.

Từ góc độ bảo trì, Rigsby thích sử dụng hệ thống phun nước chữa cháy đường ống BlazeMaster CPVC hơn là hệ thống phun nước chữa cháy bằng kim loại truyền thống. Rigsby nói: “Cảm giác thông thường cho bạn biết rằng nhựa sẽ ít cần bảo trì hơn kim loại và đó là kinh nghiệm của tôi”.

Hệ thống CPVC BlazeMaster chống lại cặn, ăn mòn, rỗ và 100% không bị ảnh hưởng bởi sự ăn mòn do vi sinh vật (MIC), đảm bảo hệ thống đáng tin cậy hơn, không cần bảo trì.

Từ góc độ lắp đặt, ống CPVC cũng nhẹ, giúp di chuyển trên công trường dễ dàng hơn. Hệ thống liên kết xi măng dung môi có nghĩa là việc lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng và an toàn hơn hệ thống kim loại cần hàn. Việc lắp đặt nhanh hơn đồng nghĩa với chi phí lao động và tổng chi phí lắp đặt thấp hơn. Ngoài ra, trong khi sự khan hiếm của đồng và các kim loại khác khiến giá tăng vọt, hệ thống đường ống BlazeMaster giúp tiết kiệm đáng kể chi phí vật liệu.

Độ tin cậy của hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster

Tuy nhiên, đối với Rigsby, độ tin cậy của BlazeMaster là thuộc tính quan trọng nhất. Nó tỏ ra cực kỳ hiệu quả vào thời điểm quan trọng, giúp LEC Properties tránh được tình trạng mất mạng, thiệt hại đáng kể về tài sản, chi phí nhân công tái thiết cao, mất doanh thu cho thuê và trách nhiệm pháp lý đều là những hậu quả có thể xảy ra.

Rigsby cho biết: “Hệ thống phun nước chữa cháy BlazeMaster là sản phẩm được chúng tôi lựa chọn. “Nó đã chứng minh hết lần này đến lần khác. Nó tốt cho sự an toàn của cuộc sống. Nó hoạt động. Tôi sẽ không xây dựng một tài sản nếu không có nó.”

Để thảo luận về cách hệ thống phun nước chữa cháy BlazeMaster CPVC có thể bảo vệ tòa nhà dân cư của bạn, hãy liên hệ với một trong những nhà tư vấn hệ thống đường ống của chúng tôi.

https://www.blazemaster.com/blog/multifamily-housing-complex-saved-by-blazemaster-fire-protection-system

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay