Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Lịch trình xây dựng chặt chẽ không có vấn đề gì đối với việc phòng cháy chữa cháy giá cả phải chăng

Việc chuyển đổi sang ống CPVC BlazeMaster ® cho phép nhà thầu phun nước hàng đầu Đông Nam Bộ đáp ứng được tiến độ xây dựng không thể thực hiện được với thép

(AFP), một trong những nhà thầu phun nước chữa cháy lớn nhất ở Đông Nam Bộ, tự quảng cáo mình là đơn vị sớm áp dụng Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster và vì lý do chính đáng. Với hơn 200 nhân viên lắp đặt, trung bình 200.000 vòi phun nước mỗi năm, công ty đang phát triển nhanh chóng này có đầy đủ các dự án dành cho nhiều hộ gia đình, nhà cao tầng và các dự án ít nguy hiểm – mỗi dự án đều có tiến độ xây dựng chặt chẽ riêng.

Milton Crosswy, chủ tịch AFP cho biết: “Không ai có thể đủ khả năng để chờ đợi việc lắp đặt chậm tiến độ xây dựng”. “Những người quản lý căn hộ có những người thuê nhà đang chờ chuyển đến, ký túc xá đại học phải sắp xếp lịch học và các nhà xây dựng phải đáp ứng các điều khoản hợp đồng. Đơn giản là không thể chấp nhận được việc tụt hậu trong lĩnh vực kinh doanh này.”

Để giúp bảo vệ danh tiếng của mình trong việc lắp đặt đúng thời hạn, AFP đã đưa ra quyết định chuyển phần lớn hoạt động kinh doanh của mình sang đường ống BlazeMaster ® CPVC. Hết dự án này đến dự án khác đã chứng minh cho ban quản lý AFP rằng việc lắp đặt BlazeMaster CPVC có thể đáp ứng các tiến độ mà thép không thể đạt được.

Crosswy cho biết: “Gần đây chúng tôi đã hoàn thành một dự án ký túc xá đại học với mục đích ban đầu là ống thép. “Sau khi xem xét các thông số kỹ thuật của dự án, chúng tôi quyết định không có cách nào đáp ứng kịp thời hạn sử dụng thép nên chúng tôi đề xuất sử dụng hệ thống phun nước chữa cháy BlazeMaster CPVC và dự án đã hoàn thành đúng thời hạn.”

Tiết kiệm thời gian lao động
Crosswy ước tính rằng ở một số dự án, thời gian lao động tiết kiệm được tới 30% khi sử dụng ống và phụ kiện BlazeMaster.

Ông nói: “Tiết kiệm thời gian thay đổi tùy theo quy mô và tính chất của dự án”. “Với việc xây dựng khung gỗ chẳng hạn, không có sự so sánh nào. Cố gắng lắp đặt hệ thống ống kim loại trong khung gỗ cũng giống như trộn dầu và nước. Với sự không nhất quán đặc trưng của việc xây dựng khung gỗ, việc lắp đặt bằng thép đúc sẵn có thể là một cơn ác mộng. Ống CPVC không cứng như thép, giúp lắp đặt dễ dàng hơn trong kết cấu khung gỗ và cho phép sửa đổi dễ dàng tại chỗ nếu cần thiết.”

Với gần 70% hoạt động kinh doanh đến từ các ứng dụng dân dụng, AFP đã lắp đặt hàng ngàn vòi phun nước trong các công trình khung gỗ kể từ khi thành lập vào năm 1986.

Crosswy cũng cho rằng trọng lượng nhẹ hơn của ống BlazeMaster CPVC giúp tiết kiệm tổng thời gian và nhân công.

Ông nói thêm: “Việc điều động trên công trường dễ dàng hơn”. “Và quan trọng hơn nữa, đặc biệt là trong cải tạo, việc dọn dẹp sẽ nhanh hơn và dễ dàng hơn. Không có vết bẩn trên trần hoặc tường vì, không giống như thép, không cần thiết bị cắt dầu và ren. Đường ống và phụ kiện được lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng được liên kết gọn gàng bằng hệ thống liên kết xi măng dung môi một bước.”

An toàn và chất lượng hơn tốc độ

Tuy nhiên, trong ngành kinh doanh phòng cháy chữa cháy, nơi mà sự an toàn là rất quan trọng, nếu không nói là tốc độ, Crosswy nhanh chóng chỉ ra rằng quyết định chuyển sang sử dụng ống và phụ kiện BlazeMaster CPVC của công ty ông hơn mười năm trước cũng dựa trên các vấn đề về chất lượng và độ tin cậy. .

Cam kết của công ty về chất lượng là lý do chính cho hoạt động kinh doanh giới thiệu lớn của công ty. AFP đã nhận được nhiều giải thưởng về chất lượng và xây dựng xuất sắc trong ngành và nhà thầu trong suốt nhiều năm. Những người học việc của trường đã được công nhận về tay nghề chất lượng bằng cách giành được các giải thưởng cao nhất tại cuộc thi quốc gia ABC danh giá cũng như các cuộc thi AFSA khác nhau.

Ban quản lý tại AFP nỗ lực tiếp tục củng cố hình ảnh chất lượng và khả năng lãnh đạo của công ty bằng cách đóng vai trò tích cực trong đào tạo ngành. Trong hàng ngũ của AFP, có những người hướng dẫn của Hiệp hội phun nước chữa cháy Hoa Kỳ (AFSA), cũng như Hiệp hội phun nước chữa cháy Georgia. Ngoài ra, đại diện ban quản lý còn giữ các vị trí lãnh đạo và giảng dạy tại Tổ chức Giáo dục Xây dựng Georgia (CEFGA) và CEF của Carolina.

Crosswy cho biết : “Mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp một sản phẩm chắc chắn cho khách hàng. Chúng tôi đã thử các sản phẩm CPVC khác, nhưng có vấn đề về kiểm soát chất lượng”. “Các nhà sản xuất hệ thống BlazeMaster đứng đằng sau sản phẩm của họ và họ đã làm như vậy trong hơn 20 năm. Điều đó quan trọng đối với chúng tôi. Chương trình đảm bảo chất lượng của họ đảm bảo sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn cao của chúng tôi. Ngoài ra, công ty đã dành thời gian và tiền bạc để đảm bảo có nhiều Danh sách hơn để sản phẩm của họ có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng hơn bất kỳ loại ống phi kim loại nào khác trong doanh nghiệp.”

Điều quan trọng nữa đối với AFP từ quan điểm chất lượng là hệ thống CPVC BlazeMaster cung cấp các đặc tính dòng chảy tốt hơn, có thể cho phép giảm kích thước ống so với ống thép. Và, vì ống và phụ kiện phun nước chữa cháy BlazeMaster miễn nhiễm với tác động của MIC (Ăn mòn do ảnh hưởng của vi sinh vật), nên nó mang lại tuổi thọ dài hơn, ít phải bảo trì hơn. Trong gần 20 năm làm việc cho AFP, Crosswy đã chứng kiến ​​một số sự cố hệ thống đường ống kim loại tại hiện trường do MIC trực tiếp gây ra.

Crosswy và nhóm của anh ấy cũng đánh giá cao sự hỗ trợ đào tạo và dịch vụ to lớn do nhóm BlazeMaster CPVC cung cấp .

Crosswy cho biết: “Chúng tôi đã hơn một lần kêu gọi các đại diện dịch vụ hiện trường của họ thuyết trình chung với chúng tôi trước các kỹ sư và chủ sở hữu tòa nhà về lợi ích của CPVC”. “Làm việc cùng nhau, chúng tôi đã chuyển đổi thành công các dự án sang CPVC dựa trên tổng chi phí lắp đặt tiết kiệm được.”

Trong thị trường toàn cầu ngày nay, nơi sự khan hiếm đồng và các kim loại khác đã khiến giá tăng vọt, hệ thống đường ống BlazeMaster giúp tiết kiệm đáng kể chi phí vật liệu, bên cạnh việc tiết kiệm nhân công. Trong năm qua, AFP đã đấu thầu một số dự án có giá thép cao gấp đôi CPVC.

Crosswy lưu ý: “Do sự khác biệt về chi phí, các vấn đề về MIC và tiến độ xây dựng chặt chẽ, có một số đơn đăng ký mà chúng tôi đã từ chối các công việc sử dụng thép hoàn toàn và yêu cầu lắp đặt BlazeMaster CPVC”. “Tôi hoàn toàn mong đợi rằng khi chúng tôi phát triển, việc sử dụng hệ thống phun nước chữa cháy BlazeMaster của chúng tôi cũng sẽ như vậy. Nó giúp chúng tôi có được hình ảnh tốt đẹp đối với những người và công ty mà chúng tôi phục vụ.”

Để tìm hiểu thêm hoặc sắp xếp thời gian thảo luận về cách BlazeMaster CPVC có thể trợ giúp cho ứng dụng phòng cháy chữa cháy của bạn, hãy liên hệ với một trong những nhà tư vấn hệ thống đường ống của chúng tôi.

https://www.blazemaster.com/blog/tight-construction-schedules-are-no-problem-for-affordable-fire-protection

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay