Chi tiết

Corzan CPVC

Loại bỏ phỏng đoán khi chọn sản phẩm phụ trợ | CPVC

Ống và phụ kiện CPVC là vật liệu được lựa chọn cho các ứng dụng hệ thống ống nước và HVAC thương mại và tổ chức trên toàn thế giới nhờ độ tin cậy và hiệu quả của chúng. Nhưng không phải tất cả các hệ thống đường ống CPVC đều như nhau. Sự khác biệt trong quá trình sản xuất, khoa học vật liệu và xử lý hóa học của hợp chất CPVC có nghĩa là các sản phẩm đường ống và phụ kiện tạo ra có thể tương thích hoặc không tương thích với tất cả các sản phẩm xây dựng phụ trợ như chất bịt kín ren, chất bôi trơn miếng đệm và miếng đệm, sản phẩm chống cháy và chất tẩy rửa.

Đó là lý do tại sao Lubrizol Advanced Materials đã phát triển Chương trình tương thích hệ thống FBC TM , tiêu chuẩn vàng của ngành về đảm bảo khả năng tương thích hóa học cho các sản phẩm phụ trợ, gần 20 năm trước. Đây là nền tảng lâu đời nhất và toàn diện nhất trong ngành, bao gồm tất cả các sản phẩm ống và phụ kiện CPVC của Lubrizol – các thương hiệu Corzan ® , FlowGuard ® , BlazeMaster ® và TempRite ® Technology.

Chương trình cung cấp sự đảm bảo cho các kỹ sư, nhà thầu, người quản lý cơ sở và chủ sở hữu tòa nhà rằng các sản phẩm phụ trợ được thêm vào Chương trình tương thích hệ thống FBC có thể được sử dụng một cách tự tin trong Hệ thống đường ống Corzan. Đó là bởi vì bất kỳ sản phẩm nào được phê duyệt đều đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của bên thứ ba và xác nhận rằng nó tương thích với Corzan CPVC. Chúng tôi không biết bất kỳ nhà sản xuất nào khác sử dụng thử nghiệm của bên thứ ba cho chương trình của họ.

Các nhà sản xuất sản phẩm phụ trợ từ 13 danh mục tự nguyện gửi sản phẩm của mình để kiểm tra và chứng nhận của bên thứ ba do Lubrizol phát triển. Không được phép thay đổi công thức đối với các sản phẩm đã được thử nghiệm và phê duyệt. Nếu thay đổi công thức xảy ra, phải đánh giá lại. Sản phẩm được tái chứng nhận hàng năm. Cơ sở và quy trình sản xuất cũng được kiểm toán.

Chương trình tương thích với hệ thống FBC KHÔNG phổ biến

Điều quan trọng cần lưu ý là thử nghiệm của bên thứ ba trong Chương trình tương thích hệ thống FBC chỉ được thực hiện để kiểm tra khả năng tương thích với các sản phẩm Lubrizol CPVC. Các sản phẩm được Chương trình tương thích hệ thống FBC phê duyệt không tự động được phê duyệt để sử dụng với đường ống và phụ kiện của nhà sản xuất CPVC khác. Chúng tôi không khuyến nghị các thương hiệu khác giới thiệu khách hàng của họ đến Chương trình tương thích hệ thống FBC vì công thức sản phẩm của mỗi nhà sản xuất là khác nhau.

Hiện tại, 50 nhà sản xuất đã chứng nhận sản phẩm thông qua Chương trình tương thích hệ thống FBC tại Hoa Kỳ, Canada, Mexico, 25 quốc gia Châu Âu, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ấn Độ và Trung Quốc. Tìm nhãn Tương thích Hệ thống FBC hiển thị trên nhãn của các sản phẩm được chấp nhận.

Hơn cả danh sách các sản phẩm được đề xuất
Chương trình tương thích hệ thống FBC còn vượt xa việc cung cấp danh sách tĩnh các sản phẩm được đề xuất.

Thật đơn giản để xác định thương hiệu và nhà sản xuất nào tương thích với ống và phụ kiện Corzan CPVC bằng cách sử dụng công cụ tìm tương thích hệ thống tiện dụng . Các ứng dụng có sẵn cho thiết bị iPhoneAndroid để kết nối trực tiếp với trang web Chương trình tương thích hệ thống FBC và tìm kiếm các sản phẩm tương thích về mặt hóa học. Ngoài ra, trang thông báo thay đổi được công bố thường xuyên cho biết các sản phẩm đã được thêm vào danh sách tương thích cũng như những sản phẩm đã tự nguyện loại bỏ. Tất cả các cập nhật mới nhất và thông tin sản phẩm mới đều được đẩy trực tiếp vào ứng dụng để bạn luôn có thông tin mới nhất.

Hệ thống đường ống Corzan cũng giúp bạn dễ dàng biết chắc chắn thương hiệu và sản phẩm nào KHÔNG được chấp thuận cho tương tác theo kế hoạch bằng cách liệt kê các sản phẩm mà thử nghiệm cho thấy không tương thích với ống và phụ kiện Corzan CPVC. Không chỉ vậy, Chương trình tương thích hệ thống FBC còn cung cấp lý do căn bản đằng sau mỗi danh sách không tương thích kèm theo mối nguy hiểm về khả năng tương thích mô tả lý do tại sao sản phẩm phụ trợ không phù hợp để sử dụng.

Điều này giúp loại bỏ mọi suy đoán tiềm ẩn, giúp bảo vệ khỏi các lỗi hệ thống do không tương thích. Chúng tôi biết không có sản phẩm cạnh tranh nào khác cung cấp hướng dẫn như vậy.

Cần sự yên tâm? Hãy cùng bàn về chuyện này

Có thể có lúc cần thêm thông tin. Chương trình tương thích hệ thống FBC cung cấp diễn đàn Chủ đề tương thích khác độc quyền để thực hiện điều đó. Các câu hỏi hoặc vấn đề xung quanh các tương tác theo kế hoạch hoặc ngẫu nhiên sẽ xuất hiện trên nền tảng này và giải quyết các sản phẩm xây dựng phổ biến nhất trong ứng dụng Hệ thống đường ống Corzan. Các chủ đề như lấp đầy khoảng trống, dây và cáp linh hoạt, móc treo và dây đai, v.v. sẽ được đề cập.

Bạn có thể dựa vào thông tin và hướng dẫn được cung cấp vì nó đã được các chuyên gia kỹ thuật và pháp lý kiểm tra đầy đủ về khả năng tương thích và tương tác với Corzan CPVC. Nếu bạn muốn được trợ giúp thêm, cơ hội đặt câu hỏi về khả năng tương thích sẽ được liên kết trên cùng một trang.

Cho dù bạn sử dụng vật liệu nào, việc đảm bảo tính tương thích là điều cần thiết. Trước khi chọn các sản phẩm phụ trợ, hãy tìm ngay các sản phẩm được biết là tương thích với ống và phụ kiện Corzan CPVC miễn phí với Chương trình tương thích hệ thống FBC.

TÌM SẢN PHẨM TƯƠNG THÍCH VỀ MẶT HÓA HỌC

https://www.corzan.com/blog/the-industrys-most-in-depth-chemical-compatibility-program-takes-the-guesswork-out-of-choosing-ancillary-products

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay