Chi tiết

Corzan CPVC

Lubrizol tiếp tục mở rộng mở rộng sự tham gia với NACE international để giúp kiểm soát ăn mòn

Lubrizol

Lubrizol

Ăn mòn là một thách thức to lớn và đang diễn ra, với một nghiên cứu năm 2016 do Hiệp hội kỹ sư ăn mòn quốc gia có tên là NACE International công bố ước tính chi phí ăn mòn toàn cầu là 2,5 nghìn tỷ USD. NACE là công ty hàng đầu thế giới trong việc phát triển các tiêu chuẩn, chứng nhận và tài nguyên giáo dục về phòng chống và kiểm soát ăn mòn.

Lubrizol đã liên kết với NACE International trong nhiều năm với sứ mệnh cung cấp các giải pháp và phương pháp kỹ thuật hợp lý nhằm giải quyết vấn đề ăn mòn. NACE cung cấp khuôn khổ hợp tác và đổi mới nhằm giúp cải thiện độ an toàn và giảm chi phí liên quan đến ăn mòn. Trong khi nhiều chủ sở hữu chuyển sang sử dụng lớp phủ, lớp lót và bảo vệ ca-tốt như một giải pháp cho nhựa nhiệt dẻo, Lubrizol đang nỗ lực giáo dục về thực tế sử dụng vật liệu xây dựng không bị ăn mòn.

Tại sao NACE International được thành lập

Vào đầu thế kỷ 20, có rất ít kiến ​​thức về khoa học kiểm soát ăn mòn . Tuy nhiên, đến những năm 1930, ngành công nghiệp đã bắt đầu có những bước tiến đáng kể trong việc giảm thiểu sự ăn mòn và bảo vệ ca-tốt (CP) ngày càng được sử dụng rộng rãi để kiểm soát sự ăn mòn trên các đường ống ngầm. Tuy nhiên, kỹ thuật này làm dấy lên mối lo ngại về dòng điện rò có thể làm hỏng các công trình lân cận.

Rõ ràng là cần phải có một tổ chức chuyên trách để đóng vai trò là cơ quan cung cấp thông tin liên quan đến các hoạt động ngầm và thiết lập các quy trình lắp đặt và bảo trì hệ thống CP. Hiệp hội bảo vệ catốt giữa lục địa có trụ sở tại Houston được thành lập vào năm 1938 để đáp ứng nhu cầu này.

Hiệp hội Điện Công nghiệp Dầu khí (PIEA) đã đề nghị tài trợ cho công việc của nhóm và Bộ phận Cathodic PIEA được thành lập vào năm 1940. Các thành viên của bộ phận đã nhận ra giá trị của việc thành lập một hiệp hội riêng biệt chuyên về ăn mòn và kiểm soát nó, dẫn đến 11 kỹ sư ăn mòn từ ngành công nghiệp đường ống thành lập NACE vào năm 1943.

NACE nhanh chóng mở rộng phạm vi của mình ra ngoài CP và lĩnh vực đường ống để bao gồm sản xuất dầu khí, xử lý hóa chất và các ngành công nghiệp lọc dầu. Tổ chức này cũng mở rộng các phương pháp kiểm soát ăn mòn của mình để bao gồm lựa chọn và thiết kế vật liệu, lớp phủ và lớp lót bảo vệ cũng như xử lý hóa học. Trọng tâm bổ sung này kết hợp với kiến ​​thức ngày càng tăng của công chúng về tác động tốn kém và gây hại của sự ăn mòn đã thúc đẩy sự tăng trưởng thành viên NACE đầy ấn tượng trong những năm tiếp theo.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Lubrizol tham gia vào các nhóm chiến lược quan trọng của NACE

Ngày nay, NACE International phục vụ hơn 36.000 thành viên đại diện cho hơn 130 quốc gia và đã được công nhận là cơ quan hàng đầu về các giải pháp kiểm soát ăn mòn. Với tổ chức có trụ sở chính tại Houston, NACE International đóng vai trò là đơn vị bên thứ ba về đào tạo kỹ thuật, chương trình chứng nhận và tiêu chuẩn ngành. Tổ chức này cũng cung cấp giáo dục và hỗ trợ thông qua các báo cáo, ấn phẩm, tạp chí kỹ thuật, hội nghị, quan hệ chính phủ, v.v. NACE có văn phòng tại San Diego, Malaysia, Trung Quốc, Brazil và Ả Rập Saudi.

Các thành viên nhóm Hệ thống Công nghiệp Corzan® của Lubrizol đang tích cực tham gia vào một số nhóm NACE đang nỗ lực đạt được thiết kế kỹ thuật tốt hơn, hệ thống an toàn hơn và đáng tin cậy hơn với chi phí ăn mòn giảm cho các cơ sở công nghiệp trên toàn thế giới. Nhân sự đóng vai trò là chuyên gia về chủ đề (SME) cho các Nhóm công nghệ cụ thể (STG), bao gồm STG 10 — Vật liệu phi kim loại cho xây dựng và STG 33 – Sản xuất dầu khí: Phi kim loại và lớp phủ chống mài mòn.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Lubrizol cũng đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển Tập đoàn trao đổi công nghệ NACE, TEG 500X, một phần của STG 33 và tập trung vào ngành dầu khí. TEG 500X tập trung vào Vật liệu phi kim loại cho các cơ sở trên bờ và ngoài khơi và đã tiến hành Trao đổi thông tin kỹ thuật tại Nashville vào tháng 3. Trao đổi thông tin kỹ thuật của NACE giúp các ủy ban luôn đi đầu trong đổi mới và công nghệ trong ngành ăn mòn.

Phiên họp của Nhóm Trao đổi Công nghệ là một phần của NACE Corrosion 2019, triển lãm lớn nhất thuộc loại này ở Hoa Kỳ, với hơn 6.000 chuyên gia về ăn mòn từ khắp nơi trên thế giới tham dự. Hội nghị kỹ thuật toàn diện mang đến cơ hội trao đổi kiến ​​thức và kết nối với các nhà khoa học và nhà nghiên cứu về ăn mòn, kỹ sư, thanh tra lớp phủ và nhà thầu, nhà giáo dục, chủ doanh nghiệp và giám đốc điều hành tham gia nghiên cứu, phòng ngừa và kiểm soát ăn mòn.

Các nhà lãnh đạo ngành tham dự triển lãm bao gồm Anadarko Petroleum, BP, ExxonMobil, General Electric, Koch Industries, Marathon, Saudi Aramco, Shell, Valero và nhiều công ty khác. Các nhà sản xuất đối tác của Corzan là GF và IPEX cũng tham gia triển lãm, trong đó GF trình bày về phân tích ứng suất.

Bryan Hutton, Giám đốc Phát triển Thị trường và lãnh đạo CPI của Lubrizol, đã phát biểu về “Bài học rút ra từ nhựa nhiệt dẻo trong sản xuất dầu khí”, đề cập đến cách nhựa nhiệt dẻo cung cấp dịch vụ quan trọng cho ngành sản xuất bằng cách cung cấp một giải pháp gọn nhẹ giúp giải quyết nhiều vấn đề ăn mòn.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc Hệ thống công nghiệp Corzan đã tham gia vào một số nhóm chiến lược quan trọng bổ sung của NACE, bao gồm TEG 509X – Lựa chọn vật liệu và Kiểm soát ăn mòn trong ngành công nghiệp chế biến khoáng sản và TG 574 – Đường ống nhựa nhiệt dẻo và nhiệt rắn gia cố cho dịch vụ dầu khí.

NACE sẽ tổ chức Tuần lễ Công nghệ Ăn mòn từ ngày 15 đến ngày 19 tháng 9 tại St. Louis.

Tiêu chuẩn đề xuất sẽ cung cấp các tiêu chí lắp đặt và kiểm tra cho GRP và FRP

Là một phần của STG 33, các thành viên nhóm công nghệ đã đề xuất phát triển một tiêu chuẩn thực hành tiêu chuẩn về lắp đặt và kiểm tra hệ thống đường ống nhựa gia cố sợi thủy tinh (GRP) và nhựa gia cố sợi thủy tinh (FRP) liên quan đến hệ thống đường ống nhiệt rắn và nhựa nhiệt dẻo tại hiện trường. Tiêu chuẩn này là cần thiết vì hiện tại không có tiêu chuẩn nào như vậy tồn tại và ngành công nghiệp đang yêu cầu nó.

Tiêu chuẩn TG 574 sẽ hướng tới người dùng cuối trong lĩnh vực sản xuất dầu khí – đặc biệt là ở Trung Đông. Việc thực hành tiêu chuẩn sẽ đặc biệt hữu ích trong quá trình đào tạo.

Michael Yee, hiệu trưởng của RT Consults, giữ chức chủ tịch STG 33 và Bryan Hutton giữ chức phó chủ tịch.

Đổi mới và giáo dục giúp giảm chi phí, tạo môi trường an toàn hơn

NACE International là cơ quan chống ăn mòn trên toàn thế giới và là đơn vị bên thứ ba về đào tạo kỹ thuật, chương trình chứng nhận, tiêu chuẩn ngành và giáo dục. Các sản phẩm và kỹ thuật đổi mới là kết quả của sự hợp tác với các doanh nghiệp vừa và nhỏ và trao đổi ý tưởng giữa các thành viên NACE International.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ từ các công ty như Lubrizol sẽ tiếp tục đưa chuyên môn vào các nhóm kỹ thuật để đào tạo ngành công nghiệp và tạo ra các hệ thống kỹ thuật cao góp phần nâng cao độ tin cậy và giúp giảm chi phí ăn mòn. Các vật liệu phi kim loại như Corzan CPVC chỉ loại bỏ sự ăn mòn trong các cơ sở công nghiệp khi các công ty kỹ thuật, người dùng cuối và thế hệ chuyên gia tiếp theo hiểu được sản phẩm cũng như khả năng của nó và chọn nó để lắp đặt.

Các chuyên gia kỹ thuật của Lubrizol luôn sẵn sàng cung cấp lựa chọn vật liệu và hỗ trợ kỹ thuật, đồng thời Lubrizol cung cấp các tài liệu đào tạo trên trang web Corzan CPVC như bảng thông số kỹ thuật, sách trắng kỹ thuật, nghiên cứu trường hợp và Biểu đồ kháng hóa chất Corzan CPVC so sánh khả năng tương thích của Corzan CPVC với hơn 400 loại hóa chất

Corzan CPVC được hỗ trợ bởi thành tích hoạt động 60 năm trong một số môi trường ăn mòn nhất. Để tìm hiểu cách Corzan CPVC ngăn ngừa ăn mòn, hãy liên hệ với nhà sản xuất đối tác Lubrizol hoặc Nhà tư vấn hệ thống Corzan CPVC để được đánh giá kỹ thuật miễn phí.

https://www.corzan.com/blog/lubrizol-continues-to-expand-involvement-with-nace-international-to-help-control-corrosion

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay