Chi tiết

Corzan CPVC

Máy tính trực tuyến Lubrizol Đơn giản hóa việc thiết kế và lắp đặt hệ thống đường ống

Lubrizol đã ra mắt Công cụ tính toán thiết kế mớiCông cụ tính toán vòng mở rộng. Các công cụ này có sẵn trực tuyến qua máy tính để bàn hoặc thiết bị di động, sử dụng giao diện đơn giản, dễ sử dụng để hỗ trợ thiết kế và định cỡ hệ thống đường ống Corzan ® và FlowGuard Gold ® cho các ứng dụng cấp nước. Công cụ tính toán thiết kế dựa trên Mã hệ thống nước thống nhất; máy tính này rất lý tưởng cho các dự án ở Bờ Tây.

Để sử dụng Máy tính thiết kế, các nhà thiết kế và kỹ sư hệ thống đường ống chỉ cần nhập các thông số của hệ thống, chẳng hạn như tổn thất áp suất, áp suất vận hành tối thiểu hàng ngày và loại đường ống, sau đó công cụ sẽ xác định tổn thất ma sát cho phép, vận tốc và tốc độ dòng chảy yêu cầu. Và không giống như các máy tính khác, công cụ của Lubrizol cung cấp số lượng thiết bị cố định được hỗ trợ, thay vì chỉ vận tốc dòng chảy hoặc gallon mỗi phút. Ngoài ra, máy tính kích thước còn đưa ra áp suất vận hành không sốc tối đa phụ thuộc vào nhiệt độ và áp suất tăng vọt của búa nước.

“Trước đây, các kỹ sư đã tiến hành tính toán kích thước hệ thống đường ống theo cách thủ công bằng cách sử dụng biểu đồ và phương trình. Tom Attenweiler, Kỹ sư sản phẩm của Lubrizol cho biết, quá trình này không chỉ tốn thời gian mà còn thường có thể dẫn đến kích thước quá lớn để bù đắp cho những sai sót. “Máy tính thiết kế mới của chúng tôi cô đọng tất cả các bước và tính toán đó thành một công cụ đơn giản, đẩy nhanh quá trình, đảm bảo độ chính xác và giúp loại bỏ lãng phí.”

Máy tính vòng mở rộng có thể được sử dụng tại hiện trường để tính toán kích thước và số lượng vòng mở rộng cần thiết để đáp ứng sự mở rộng và thu hẹp điển hình của các hệ thống thương mại. Người dùng nhập thay đổi về nhiệt độ, kích thước đường ống và thời gian chạy, đồng thời Máy tính đưa ra kết quả mở rộng tuyến tính, kích thước của vòng lặp, độ lệch và thay đổi hướng.


Máy tính thiết kế cung cấp kết quả đầu ra ở hai định dạng, PDF và Excel. Các bảng PDF có thể được in hoặc đính kèm vào bản vẽ, trong khi tệp Excel cho phép người dùng thêm dữ liệu thô vào bảng tính hiện có.

Chúng tôi cũng khuyến khích bạn truy cập Công cụ tính toán thiết kếCông cụ tính toán vòng lặp mở rộng của chúng tôi.

https://www.corzan.com/blog/lubrizol-online-calculators-simplify-piping-system-design-installation

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay