Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Mở rộng dòng sản phẩm bộ đầu phun spinkler chuyển đổi nhanh TYCO® hợp lý hóa việc lắp đặt đầu phun nước

CPVC BlazeMaster chữa cháy kết hợp với đầu phun tyco

Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster ® là hệ thống đường ống phun nước chữa cháy CPVC đầu tiên trên thị trường. Trong hơn 30 năm, chúng tôi đã làm việc với các đối tác sản xuất của mình để phát triển những cải tiến giúp lắp đặt an toàn hơn và dễ dàng hơn, cuối cùng là giúp bảo vệ nhiều tính mạng và tài sản hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng về việc mở rộng và thiết kế lại tối ưu hóa dòng sản phẩm khớp nối nhanh Tyco ® Rapid Seal Adaptor, hiện có tổng cộng 11 phụ kiện được làm từ hợp chất phi kim loại BlazeMaster® CPVC. Những bộ chuyển đổi đầu này, loại bỏ nhu cầu sử dụng băng dính và chất bịt kín, giờ đây có thiết kế nhỏ gọn hơn, giúp các nhà thầu lắp đặt linh hoạt hơn, dễ dàng hơn. Hilary Interrante, giám đốc sản phẩm toàn cầu của Johnson Controls cho biết: “Chúng tôi đã mở rộng dòng sản phẩm bộ chuyển đổi Tyco ® Rapid Seal Adaptor bằng cách bổ sung một bộ chuyển đổi trục định vị mới, hai bộ chuyển đổi chữ T và bốn phụ kiện nối lưng”. “Chúng tôi cũng đã tối ưu hóa thiết kế của tất cả các bộ điều hợp để cải thiện tính dễ sử dụng. Đáng chú ý nhất, các nhà thầu phun nước chữa cháy có thể lắp các bộ chuyển đổi khuỷu tay và chữ T ¾ inch và 1 inch mới của chúng tôi cùng với các vòi phun nước ở thành bên được giấu kín trong các bức tường có kích thước 2 x 4.”

CPVC chữa cháy đầu phun tyco

CPVC chữa cháy kết hợp đầu phun tyco

Ngoài ra, Rapid Seal cho phép người cài đặt tiết kiệm thời gian và tiền bạc ngoài mức tiết kiệm mà quy trình tham gia một bước nhanh chóng của BlazeMaster CPVC mang lại. Thiết kế bộ chuyển đổi Tyco thẳng giúp lắp đặt dễ dàng, không bị rò rỉ. Để lắp đặt Rapid Seal, tất cả những gì người lắp đặt cần làm là luồn vòi phun nước vào khớp nối, siết chặt bằng tay, sau đó định hướng vòi phun thêm tối đa một vòng bằng cờ lê. Thật dễ dàng như vậy – không cần băng keo hay thuốc phiện !

Rapid Seal cung cấp các lợi ích chính khác, bao gồm:

  • Phê duyệt cULus được liệt kê, phê duyệt FM, phê duyệt LPCB
  • Chứng nhận NSF-pw. Không giống như các giải pháp bộ chuyển đổi đầu khác, Rapid Seal được chứng nhận để sử dụng trong các hệ thống nước uống được (đa mục đích)
  • Không có đồng thau, không có chì. Nó được làm bằng hợp chất BlazeMaster™ và không có đồng thau hoặc chì, do đó không cần lo lắng về quá trình khử kẽm (một loại ăn mòn) trong môi trường nước cứng và tuân thủ các yêu cầu về lượng chì thấp ngày càng tăng của tiểu bang và liên bang
  • Định vị linh hoạt. Rapid Seal cho phép định vị chính xác, chẳng hạn như căn chỉnh bộ phận làm lệch hướng hoặc cánh tay khung.
  • Nguồn lực kỹ thuật và hỗ trợ phong phú. Kết hợp lại, Lubrizol và Johnson Controls có hơn 60 đại diện tại hiện trường, những người chỉ cần gọi điện thoại hoặc gửi email. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng truy cập các tài liệu hữu ích và video đào tạo khớp nối nhanh Tyco tại tycofpp.com/rapidseal và liên hệ với chúng tôi.

https://www.blazemaster.com/blog/tyco-rapid-seal-adapter-product-line-extension-streamlines-sprinkler-head-installation

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay